Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Phú – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú – Ngày nay các công ty vận tải hoạt động trái phép, cung cấp dịch vụ không uy tín tới khách hàng đã không còn là chuyện hiếm. Vậy làm thế nào để nhận biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú kém chất lượng? Mời quý khách hàng hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tham khảo bài viết sau đây để tránh được những rủi ro và hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

NHẬN BIẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TÂN PHÚ UY TÍN 

Vậy thế nào được coi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú kém chất lượng và không uy tín? Có một số phương pháp để nhận biết như sau:

  • Dựa vào ý kiến đánh giá, nhận xét của các khách hàng trước đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu phần đông khách hàng đánh giá không tốt về dịch vụ thì không nên lựa chọn đơn vị vận tải đó.
  • Dựa vào thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Chỉ cần một cuộc trò chuyện nhỏ qua điện thoại, khách hàng cũng có thể đánh giá thái độ của nhân viên công ty có tận tình, chuyên nghiệp hay không. Từ đó phần nào đánh giá được chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.
  • Dựa vào tính hợp pháp của công ty. Một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú làm ăn trái phép, bất hợp pháp chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty đó
chuyển nhà trọn gói quận tân phú
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú – Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện Bình Chánh

Trên thực tế có không ít khách hàng đã lựa chọn sai địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú và nhận lại những hậu quả từ nặng đến nhẹ. Có đơn vị thì thường xuyên trễ hẹn so với hợp đồng, có đơn vị thì nhân viên bốc dỡ hàng hóa không cẩn thận làm hư hại đồ đạc của khách hàng…

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN HÀNG ĐẦU 

Tuy nhiên có một cái tên trong số các đơn vị vận tải hàng hóa luôn trụ vững bất chấp sóng gió thị trường, đó chính là Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của chúng tôi, khách hàng là những người sẽ nhận được vô vàn những lợi ích. Lợi ích đầu tiên đó chính là về mức giá. Giá thành dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của chúng tôi nhờ vào thái độ phục vụ tận tình, niềm nở. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng và biết khách hàng cần gì, muốn gì. Từ đó đem lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng của công ty.

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Hóc Môn

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó mọi tài sản, đồ đạc cho chúng tôi. Nếu có bất cứ sai sót gì do nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh gây ra làm hư hỏng đồ đạc của quý khách trong quá trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú thì chúng tôi xin đứng ra đền bù 100% thiệt hại.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn luôn đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng nhờ vào sự công khai, minh bạch tuyệt đối trong hóa đơn chứng từ, hợp đồng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn cung cấp đến cho khách hàng sự hỗ trợ tuyệt đối từ A-Z đến từ đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ lo liệu mọi công đoạn từ việc tiến hành khảo sát thẩm định đồ đạc cho đến thi công vận chuyển…

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân

Về mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú, chỉ từ 380.000 đồng trở lên, quý khách hàng đã có thể thuê một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa đồ đạc tùy ý. Bên cạnh đó mức giá cho chi phí chờ và mức giá thuê nhân công mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng ưu đãi.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãy luôn gửi trọn niềm tin vào Taxi Tải Sài Gòn Xanh và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

0961.509.509