Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận Tân Phú – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận Tân Phú – Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng khác nhau… Nhưng hiếm có công ty nào có thể cung cấp một gói dịch vụ thực sự trọn gói. Vậy thì không để các bạn phải chờ lâu, bài viết sau đây của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú trọn gói từ A-Z. Hãy cùng theo dõi nhé!

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ UY TÍN KHÔNG ? 

Vậy trước hết, Taxi Tải Sài Gòn Xanh có phải là một đơn vị uy tín không? Trên thực tế cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã từng xuất hiện rất nhiều lần trên các phương tiện báo đài, tivi… Bên cạnh đó dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú cùng nhiều sản phẩm khác của chúng tôi đã từng được vinh danh tại các lễ trao giải sản phẩm và dịch vụ chất lượng trên toàn quốc. 

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 3

Vậy điều gì khiến cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh được đông đảo khách hàng đón nhận như vậy. Trước hết phải kể đến chất lượng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú của chúng tôi luôn đạt sự hoàn hảo tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi cũng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ mức giá vô cùng cạnh tranh mà không một đơn vị nào có được. Ngoài ra khách hàng khi giao phó tài sản cho chúng tôi đều được đảm bảo quyền lợi và sự an toàn 100%. Đồng thời chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. 

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN TÂN PHÚ CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú cho các khách hàng trong và ngoài TPHCM. Hệ thống xe tải đa dạng và đạt chuẩn ISO 9001-2008 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn vận chuyển đồ đạc, máy móc trong kho xưởng của bạn đến địa điểm giao hẹn một cách an toàn và nhanh chóng.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận tân phú
Vận chuyển nhanh chóng , máy móc hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận chuyển

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Một điểm cộng khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đó là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không hề phải động tay động chân vào bất cứ một công đoạn nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là người thực hiện khảo sát nắm tình hình, lên kế hoạch chi tiết, soạn thảo hợp đồng, thi công tháo lắp và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Mọi công đoạn đều được đảm bảo trọn gói 100% xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra..

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN TÂN PHÚ

Chắc hẳn nhiều khách hàng cũng thắc mắc về việc mức chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu. Cụ thể mức giá của chúng tôi đưa ra sẽ được tính toán như sau. Với khoảng cách di chuyển mở đầu nhỏ hơn 10km, đối với loại xe 500kg mức giá sẽ là 380.000 đồng. Xe 1 tấn chúng tôi sẽ tính giá 400.000 đồng, xe 1.2 tấn là 450.000 đồng, xe 1.5 tấn là 500.000 đồng và cuối cùng xe 2 tấn sẽ là 550.000 đồng.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận tân phú
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Chánh

Nếu như khoảng cách di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm kia là lớn hơn 10km thì với mỗi 10km chúng tôi lại tính thêm phí. Mức phí 22.000 đồng/km sẽ áp dụng cho loại xe 500kg, và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng/km cho các trọng tải xe 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn. Ngoài ra chúng tôi cũng tính giá nhân công cho  dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú rất ưu đãi là 300.000 đồng/ nhân công và chi phí chờ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Phú của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để nhận được sư tư vấn sớm nhất và tận tình nhất. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn phục vụ quý khách hàng cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu!

0961.509.509