Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận Bình Thạnh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ Quận Bình Thạnh – Đang là một trong những bài toán khó với những gia chủ muốn chuyển nhà. Bởi lẽ, thời gian và công sức để vận chuyển nhà có lẽ sẽ rất quá tải so với các bạn. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài dưới dưới đây nhé. Bởi ngay sau đây, chúng tôi – công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp cho quý bạn đọc tìm ra được giải pháp tối ưu cho vấn đề trên.

chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh
Chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh 

VẬN TẢI SÀI GÒN XANH – CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN BÌNH THẠNH CHUYÊN NGHIỆP

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh đảm bảo mang đến một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tới các bạn. Với những nhân viên tận tụy với nghề, luôn an toàn và cẩn thận từ những khâu nhỏ nhất, chắc chắn, sẽ đem lại cho các bạn một trải nghiệm chuyển nhà đáng tin nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các quy trình và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho bạn với:

  • Chúng tôi tiến hành khảo sát toàn bộ địa hình trước rồi sau đó mới tiến hành báo giá chi tiết tới quý khách hàng
  • Quý khách sẽ được miễn phí chi phí dùng thùng Carton, bao gồm cả băng keo tốt để đóng gói. Chúng tôi sẽ giao thùng đóng gói trước cho quý khách hàng để có thể đóng gói toàn bộ đồ đạc quan trọng trước khi chuyển nhà hoặc theo yêu cầu của quý khách
  • Đội ngũ nhân viên sẽ tham gia tiến hành tháo dỡ tất cả các đồ đạc, đồ dùng, và phân loại đồ đạc để đóng gói tài sản của quý khách
  • Sài Gòn Xanh cam kết bảo đảm an toàn cho mọi tài sản cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự an toàn tài sản của quý khách một cách tốt nhất. 

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong tương lai và mãi sau này.

chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh
Chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà huyện Hóc Môn 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN BÌNH THẠNH CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với quy trình chuyển nhà minh bạch và rõ ràng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý và giám sát quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà giá rẻ Q. Bình Thạnh từ khách hàng

Tổng đài của Công ty Sài Gòn Xanh hoạt động 24/24H, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ Tết qua số Hotline: 0961. 509. 509. Hoặc quý khách có thể để lại tin nhắn yêu cầu trên trang website của công ty: vantaisaigonxanh.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi lại.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và thông báo giá tới quý khách

Công ty Sài Gòn Xanh có một hệ thống văn phòng rộng khắp TP. Hồ Chí Minh. Do đó, chỉ cần đặt lịch khảo sát, bất cứ ở đâu hay vào thời điểm nào cũng đều có nhân viên của chúng tôi tới khảo sát miễn phí và báo giá trực tiếp tại nhà quý khách hàng.

Chúng tôi tuyệt đối sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào khi nhân viên đến khảo sát và tư vấn tại nhà quý khách. Nếu xảy ra trường hợp nhân viên tự ý thu phí của khách hàng, vui lòng gọi lại cho chúng tôi.

Nếu quý khách hàng đã đồng ý với phương án vận chuyển và giá cả mà nhân viên của công ty chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc 10% giá trị hợp đồng nếu trong trường hợp cần thiết.

Bước 3: Công ty Sài Gòn Xanh sẽ cho triển khai hợp đồng

Quá trình đóng gói và bọc lót đều được diễn ra hết sức chuyên nghiệp. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc và tài sản của mình. Bởi nó sẽ được tháo rời để đảm bao cho cho việc vận chuyển diễn ra được an toàn và dễ dàng nhất

chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh
Chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh – Công ty vận tảy Sài Gòn Xanh

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên điện tử và điện lạnh đều đã được qua đào tạo và có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ phục vụ việc tháo lắp điều hòa hay bình nóng lạnh được đảm bảo an toàn nhất

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Bình Chánh 

Bước 4: Cuối cùng là tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng

Công ty Sài Gòn Xanh chỉ bàn giao khi đồ đạc đã được kê xếp và lắp đặt vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi bàn giao đầy đủ cả về chất lượng và số lượng theo bảng kê trước khi thực hiện vận chuyển đồ đến nơi mới

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN BÌNH THẠNH CỦA C.TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh
Bảng giá chuyển nhà giá rẻ của công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Như vậy, nếu quý khách có nhu cầu sử dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Q. Bình Thạnh, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0961. 509. 509 – 0898 .001 . 009 hoặc truy cập vào trang website của Công ty Sài Gòn Xanh: vantaisaigonxanh.vn để được hỗ trợ về dịch vụ nhanh nhất nhé!

0961.509.509