Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 4 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 4  – Hiện nay dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thường chỉ quan tâm đến giá rẻ hơn nhưng đôi lại không hài lòng cách thức vận chuyển, thái độ phục vụ cũng như phải mất thêm nhiều khoản phụ phí phát sinh khi sử dụng. 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 có được 1 đơn vị chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Chúng tôi, công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng giá rẻ.

NHỮNG CÔNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Ước lượng được số lượng trang thiết bị, hàng hóa của văn phòng

Trước khi đóng gói đồ đạc, bạn nên liệt kê chi tiết những thiết bị, vật dụng mà văn phòng của mình đang có, quyết định mang những đồ vật cần thiết nào hay bỏ những vật nào, từ đó bạn sẽ nắm được số lượng đồ đạc, và có cách bài trí đồ đạc hợp lý tại văn phòng mới.

Chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng các dụng cụ để đóng gói đồ đạc

Nếu bạn tự đóng gói đồ đạc, tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước đầy đủ thùng carton, thùng xốp, bao bì. Sau đó ghi sẵn tên của các nhân viên để mỗi người có thể tự đóng gói vật dụng, đồ đạc, giấy tờ của mình, tránh  nhầm lẫn hay làm thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Những tài sản điện tử, dễ vỡ, đắt tiền như máy tính, máy in hoặc két sắt sẽ đóng gói riêng đề phòng mất mát, hỏng hóc hay đổ vỡ trong quá trình dịch vụ chuyển văn phòng Quận 4.

dịch vụ chuyển văn phòng quận 4
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 10

Ngoài ra, những vật dễ sứt mẻ trầy xước như bàn làm việc hay tủ tài liệu…thì sẽ bao bọc chúng bằng giấy báo, giấy vụn, xốp …, đặc biệt là nên bịt kín bốn góc để tránh gây xước xát hoặc làm bạn bị tổn thương trong quá trình vận chuyển.

Nên có kế hoạch sắp xếp đồ đạc khoa học trước để khi qua văn phòng mới có chỗ để cho các thiết bị, tài sản, giấy tờ, tài liệu… .

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng phù hợp

Mặt dù quá trình chuyển văn phòng là công việc cần phải thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều công việc cần phải làm khi chuyển văn phòng  và phải có đủ nhân lực, đảm bảo năng suất làm việc cao để phù hợp với thời gian dự tính ban đầu.

Công việc chuyển văn phòng tưởng chừng rất dễ nhưng nó khá phức tạp và bao gồm nhiều công đoạn, tốn rất nhiều công sức. Hơn nữa, khi chuyển văn phòng quận 4 bạn còn phải vất vả hơn trong quá trình vì hầu như các con đường quận 4 khá đông và nhỏ.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 4 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 4 của chúng tôi, bạn chỉ cần có mặt và trực tiếp chỉ đạo, giám sát chúng tôi hoàn thành công việc theo yêu cầu của bạn. Đảm bảo tiến độ công việc nhanh nhất đúng thời gian dự tính. Không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc  .

dịch vụ chuyển văn phòng quận 4
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ có mặt và thay bạn làm tất cả mọi việc từ phân loại, sắp xếp, bao bọc, đóng gói đồ đạc. Miễn phí hoàn toàn thùng carton và màng bọc PE. Đồ đạc phân loại rõ ràng, cẩn thận, không để lộn xộn dẫn đến thất lạc.

Khuân vác vận chuyển, chuyên chở bằng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 hiện đại, nhanh chóng. Tài xế của Sài Gòn Xanh đã rất thông thạo đường xá quận 4, nắm rõ ngõ ngách vì thế có thể rút ngắn thời gian chuyên chở, hạn chế tối đa tình trạng kẹt xe diễn ra.

Khi đến nơi, nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt lại thiết bị, đồ đạc tại văn phòng mới theo yêu cầu. Hỗ trợ khách hàng dọn dẹp bày trí văn phòng theo ý mình. Điều này giúp khách hàng thuận tiện và hiệu hơn trong những ngày làm việc ở môi trường mới, cũng như nếu bạn phát hiện chỗ nào chưa hợp lý sẽ kịp thời nhờ nhân viên công ty vận chuyển sắp xếp, bổ sung những đồ đạc bị thiếu để bạn có đầy đủ mọi thứ, sẵn sàng bắt đầu công việc.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra luôn là mức giá tốt nhất thị trường. mức giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh chắc chắn việc chuyển văn phòng của bạn sẽ hoàn thành một cách hiệu quả nhất. 

0961.509.509