Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Huyện Hóc Môn – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Huyện Hóc Môn – Taxi Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà  trọn gói với giá rẻ, chuyển nhà một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Hóc Môn đang có ý định chuyển nhà, chuyển trọ. Hãy liên hệ tới đơn vị dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Hóc Môn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ HUYỆN HÓC MỐN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, đóng gói, vận chuyển nhà. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ nhiệt tình trong công việc. Giúp quý khách hàng có thể vận chuyển đồ đạc nhanh chóng nhất, đúng thời gian yêu cầu của quý khách.

chuyển nhà giá rẻ Huyện hóc môn
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình , được đào tạo bài bản

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 11

  • Có xuất hóa đơn, VAT đầy đủ

Đơn vị công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy phép hoạt động. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ xuất đầy đủ hóa đơn cho quý khách hàng.

  • Thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên chuyển nhà giá rẻ tại huyện Hóc Môn thao tác rất nhanh chóng từ khâu đóng gói, bao bọc,…rất cẩn thận. Giúp đồ đạc của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

Đóng gói cẩn thận

  • Giá thành rẻ

Giá rẻ và chất lượng tốt luôn là một trong những tiêu chí mà đơn vị công ty chúng tôi hướng đến. Tại đơn vị công ty chúng tôi có hệ thống các loại xe, máy móc hỗ trợ vận chuyển đồ đạc mà không thông qua trung gian. Vì vậy giá thành của đơn vị công ty chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị công ty trên cùng lĩnh vực. 

chuyển nhà giá rẻ huyện hóc môn
Giá thành hợp lý , công khai và đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 8

  • Cam kết 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Hóc Môn cam kết với quý khách hàng đảm bảo vận chuyển tài sản của quý khách cẩn thận nhất. Bồi thường 100% giá trị tài sản cho quý khách hàng nếu tài sản bị vỡ, bị hỏng.

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TẠI HUYỆN HÓC MÔN UY TÍN , CHUYÊN NGHIỆP THEO QUY TRÌNH NHANH CHÓNG , KHOA HỌC 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Hóc Môn chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Tiếp nhận thông tin địa chỉ, ngày giờ vận chuyển, chuyển nhà cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát thực tiễn và báo giá

Nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát quãng đường, số lượng tài sản của quý khách hàng. Sau đó báo giá cho quý khách biết trước để quý khách tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi quý khách đồng ý, nhân viên công ty sẽ làm hợp đồng và tiến hành xử lý thu dọn đồ đạc

chuyển nhà giá rẻ huyện Hóc Môn
Quy trình chuyển nhà khoa học , hợp lý

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 7

Bước 4: Vận chuyển

Nhân viên công ty sẽ đóng gói, sắp xếp, đánh số thứ tự, tháo lắp đồ đạc… sau đó di chuyển đến địa chỉ mới mà quý khách yêu cầu

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quý khách hàng sẽ kiểm tra số lượng đồ đạc sau đó tiến hành bàn giao lại cho quý khách.

Không gian sống sạch đẹp

Hơn nữa, khi quý khách hàng sử dụng xong dịch vụ, đơn vị công ty chúng tôi sẽ có những chính sách chăm sóc khách hàng một cách tối ưu nhất. 

*Lưu ý: để quá trình chuyển nhà được tối ưu nhất, ưu đãi nhất. Quý khách nên đặt hàng trước từ 2 – 3 ngày để đơn vị chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Đơn vị dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có làm việc vào ban đêm hay không?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Hóc Môn luôn phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả vào ban đêm hay các ngày nghỉ, ngày lễ. Các ngày nghỉ ngày lễ, đơn vị có tăng giá dịch vụ không? Đơn vị công ty chúng tôi phục vụ ngày lễ, ngày thứ 7, chủ nhật đều bình ổn giá như bảng giá đã niêm yết. Cam kết không chặt chém, không tăng giá cả lên cao. Tuy nhiên nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ sau 23h đêm, quý khách sẽ hỗ trợ  một chút chi phí cho các nhân viên vận chuyển, nhân viên lái xe. Và khi quý khách sử dụng dịch vụ này, đơn vị công ty chúng sẽ thông báo tới quý khách về chi phí sau.

chuyển nhà giá rẻ huyện hóc môn
Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24

Hơn nữa, nếu bạn là sinh viên hay khách hàng thân thiết, đơn vị công ty chúng tôi sẽ có những ưu đãi giảm giá dịch vụ cho bạn ưu đãi nhất. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã có thêm cho mình địa chỉ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại huyện Hóc Môn uy tín chất lượng. Hãy liên hệ tới đơn vị dịch vụ của chúng tôi để có một không gian sống xanh – sạch – đẹp  nhé!

0961.509.509