Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận 7 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà quận 7 – Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải phục vụ mục đích taxi tải chở hàng , chuyển nhà, chuyển văn phòng… Tuy nhiên có rất ít địa chỉ cung cấp dịch vụ một cách hoàn toàn trọn gói mà không phải mất thêm phụ phí. Hãy cùng đến với bài viết sau đây để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 7 trọn gói từ A-Z của

 nhé!

TAXI TẢI QUẬN 7 SÀI GÒN XANH : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TPHCM 

Nói về sự uy tín thì hiếm có đơn vị vận tải hàng hóa nào chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng như Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Đến với dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 7 của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận lại được những giá trị vô cùng bền vững. Taxi Tải Sài Gòn Xanh đem đến cho bạn không chỉ chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất, mà còn là một mức chi phí hợp lý và phải chăng. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của tài sản cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

taxi tải chuyển nhà quận 7
Taxi tải chuyển nhà quận 7 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Trên thực tế đơn vị của chúng tôi đã nhiều lần xuất hiện và nhận được nhiều giải thưởng cao quý trên các chương trình trao giải sản phẩm và dịch vụ chất lượng lớn nhỏ. Tên tuổi Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã được công chúng biết đến rộng rãi qua các phương tiện thông tin đại chúng.

DỊCH VỤ THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Sở dĩ chúng tôi luôn nhấn mạnh vào hai từ “trọn gói” khi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 7. Là bởi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, mọi công đoạn đều sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện từ A-Z. Nhân viên của chúng tôi sẽ là những người trực tiếp thẩm định và lên kế hoạch vận chuyển phù hợp.

Và chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tháo lắp, bốc dỡ, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp và nhanh chóng để phục vụ khách hàng. Tài xế lái taxi tải chuyển nhà quận 7 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng là những người thông thạo đường xá, từ đó giúp vận chuyển đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. 

taxi tải chuyển nhà quận 7
Taxi tải chuyển nhà quận 7 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà huyện Hóc Môn

Chúng tôi cũng cung cấp thêm một số dịch vụ khác liên quan ngoài dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 7, bao gồm vận chuyển đồ đạc, máy móc thiết bị trong kho xưởng, vận chuyển đồ đạc văn phòng, vận chuyển hàng hóa…

CHI PHÍ THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng có đa dạng các sự lựa chọn để thuê taxi tải chuyển nhà quận 7. Chúng tôi có đủ loại xe tải với trọng tải đa dạng và kích thước phong phú, từ xe 500kg tới 2.5 tấn. Mỗi loại xe chúng tôi lại đưa ra một mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với mở đầu <10km, xe 500kg chúng tôi sẽ tính giá 380.000 đồng. Xe 1 tấn sẽ là 400.000 đồng. Xe 1.2 tấn là 450.000 đồng. Xe 1.5 tấn là 500.000 đồng. Và xe 2 tấn là 550.000 đồng.

taxi tải chuyển nhà quận 7
Bảng giá taxi tải chuyển nhà quận 7 – Côn ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Chánh

Nếu quãng đường taxi tải chuyển nhà quận 7 di chuyển lớn hơn 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm 22.000 đồng/km đối với xe 500kg và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng/km cho từng loại xe 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn. Ngoài ra chúng tôi chúng đề xuất mức giá vô cùng ưu đãi khi khách hàng thuê nhân công của chúng tôi, chỉ 300.000 đồng/nhân công. Mức phí cho thời gian chờ sẽ là 80.000 đồng/tiếng đối với các loại xe 500kg, 1 tấn và 1.2 tấn. Và 100.000 đồng/tiếng đối với xe 1.5 tấn và 2 tấn.

QUY TRÌNH THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại quận 7 .

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê taxi tải chuyển nhà tại quận 7 , vui lòng gọi đến số holine công ty hoặc để lại số điện thoại của mình , nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ lập tức liên lạc lại với bạn để tiếp nhận thông tin vận chuyển

+ Bước 2 : Khảo sát

Thông thường đối với khách hàng có số lượng đồ đạc ít , khách hàng chỉ cần nói rõ số lượng đồ đạc cần chuyển , quãng đường xa hay gần , thông tin chi tiết cụ thể , nhân viên báo giá của  Sài Gòn Xanh sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại .

Còn đối với khách hàng có số lượng đồ đạc nhiều , cần chuyển nguyên căn thì nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có măt tại nhà quý vị để xem xét đồ đạc ,nhanh chóng tìm ra phương án vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí .

Khảo sát hoàn toàn miễn phí

+ Bước 3 : Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi đã vạch ra được phương án vận chuyển , nhân viên khảo sát sẽ báo giá hợp lý so với số lượng đồ đạc cần chuyển , quãng đường là bao nhiêu , cần bao nhiêu nhân công để hoàn thành công việc .

Tiến hành làm hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho cả khách hàng và công ty vận chuyển .

+ Bước 4 : Thực hiện hợp đồng

Theo thời gian đã có trong hợp đồng , nhân viên vận chuyển của Sài Gòn Xanh sẽ có mặt , tiến hành tháo dỡ , sắp xếp đồ đạc cẩn thận , gọn gàng , phân chia từng thùng riêng biệt , bao bọc các đồ đạc dễ vỡ , có giá trị nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển .

Di dời đồ đạc ra xe và chở về địa điểm đến

Tại nhà mới , đồ đạc sẽ được sắp xếp , tháo lắp theo ý khách hàng cho đến khi xong xuôi.

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán 

Khách hàng kiểm kê lại tài sản và thanh toán chi phí cho bên vận chuyển .

Hãy gọi ngay tới tổng đài của chúng tôi theo số điện thoại hotline 0961.509.509 – 0898.001.009. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thuê taxi tải chuyển nhà quận 7 của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống xe tải đạt chuẩn, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

0961.509.509