Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 6 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 6

Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 6 : nhanh chóng , an toàn , tiết kiệm . Rất nhiều khách hàng đã cảm thấy phiền toái trong việc dọn, chuyển nhà, đặc biệt là những căn hộ chung cư, cao tầng hay, việc vận chuyển khó khăn bởi không gian chật hẹp. 

Đừng lo, Vận Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 6 với ưu đi80.000đ/tiếngểm cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 6

Việc dọn nhà từng là một nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ tuổi không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Vận dọn dẹp truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Đối với một số gia đình việc chuyển đến nơi ở mới cũng cần dọn dẹp và sắp xếp những đồ vật, vật dụng ở nơi ở cũ. 

Xe tải chuyển nhà quận 6
Xe tải chuyển nhà quận 6 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 1

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Quận 6 của Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ là một giải pháp tốt nhất để bạn giải quyết những khó khăn khi dọn nhà. Dịch vụ chúng tôi luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, luôn đảm bảo quyền lợi và ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Là đơn vị tiên phong và luôn hướng đến sự hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà khu vực Quận 6, Vận Tải Sài Gòn Xanh có những ưu điểm vượt trội mà ít đơn vị nào có thể đáp ứng được.

Công ty chúng tôi có mạng lưới cung cấp dịch vụxe tải chuyển nhà rộng khắp và đội ngũ luôn luôn sẵn sàng để làm hài lòng quý khách hàng. 

Vận chuyển đồ vật, vật dụng và mọi thứ một cách an toàn, đảm bảo tuyệt đối việc không hỏng khi vận chuyển: Việc dọn nhà và đi đến những nơi ở mới hay vận chuyển đồ đạc trong nhà đi xa giờ đây đã không còn là nỗi lo. Chúng tôi luôn sử dụng những xe có đặc tính chuyên dùng, sắp xếp đồ vật một cách khoa học và luôn đảm bảo độ tin cậy khi vận chuyển giữ nguyên tình trạng. Chưa bao giờ xảy ra tình trạng hư hại đồ vật khiến khách hàng sử dụng dịch vụ phải phàn nàn. 

xe tải chuyển nhà quận 6
Xe tải chuyển nhà quận 6 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 2

 

– Đội ngũ phục vụ hòa đồng, nhiệt tình và chu đáo: Vận Tải Sài Gòn Xanh cung cấp lực lượng làm công việc dọn dẹp một cách dồi dào, luôn có đội ngũ phục vụ nhanh chóng kể cả những ngày lễ tết, cuối tuần, những ngày có thời tiết xấu. Chúng tôi tuyển nhân viên dựa trên điều kiện kinh nghiệm và sức khỏe, có sự nhanh nhẹn và sáng tạo. Việc dọn nhà nhanh chóng tiết kiệm chưa bao giờ là vấn đề khó khăn với dịch vụ Vận Tải Sài Gòn Xanh cung cấp. 

– Hợp đồng công khai, minh bạch và thống nhất: Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ khi được sự thỏa thuận và nhất trí của 2 bên, sự đồng ý này được minh bạch bằng một bản hợp đồng cụ thể giữa bên yêu cầu và bên cung cấp nên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải Sài Gòn Xanh.

– Cực kỳ tiết kiệm thời gian, chi phí: Nếu vấn đề thời gian khiến khách hàng lăn tăn trong việc chọn gói dọn nhà, Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như khiến khách hàng hài lòng bởi tiến độ làm việc. 

VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CUNG CẤP DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 THEO NHỮNG BƯỚC SAU :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Tiếp nhận thông tin yêu cầu khi khách hàng có nhu cầu dọn nhà và sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 6 trọn gói qua các kênh thông tin liên hệ với Công ty. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, báo giá cơ bản, sơ bộ dựa trên khối lượng công việc mà khách hàng cung cấp. 

Bước 2 : Khảo sát trực tiếp khối lượng công việc và tư vấn chuyê sâu

Ở bước này, nhân viên của Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ trực tiếp khảo sát khối lượng công việc và tính toán chi phí cụ thể . Chúng tôi sẽ đưa ra những sự tư vấn tốt nhất cho khách hàng về việc dọn nhà và vận chuyển đồ đạc đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể. Sau đó thống nhất giữa 2 bên, làm hợp đồng và hẹn thời gian.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Đội ngũ nhân viên của Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp việc dọn nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn trong bước này. Chúng tôi thực hiện hợp đồng đảm bảo uy tín, không lỗi về thời gian, không làm mất việc của khách hàng.

xe tải chuyển nhà quận 6
Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 6 uy tín , chất lượng của Vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 3

 

Bước 4: Dọn nhà theo đúng yêu cầu khách hàng.

Tại bước này, Công ty có thể hỗ trợ và tư vấn việc lắp đặt và sắp xếp đồ vật, vật dụng trong căn nhà cũ và mới một cách khoa học.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Dọn nhà là nỗi ám ảnh của khách hàng thì hãy nhấc máy lên gọi cho số máy Hotline của Vận Tải Sài Gòn Xanh 0961.509.509 hoặc 0898.001.009, chúng tôi là một lời giải tốt nhất cho những vướng mắc của bạn. Dưới đây, chúng tôi cung cấp sơ bộ giá tham khảo của dịch vụ dọn nhà trọn gói Quận 6, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để có những ưu đãi tốt nhất. 

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn đồng hành và giải quyết những khó khăn và phiền toái mỗi khi phải dọn nhà của quý khách hàng. 

0961.509.509