Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 4 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe tải chuyển nhà quận 4 – Như các bạn cũng đã biết, quận 4 là một trong những khu vực rất phát triển, vì vậy nhu cầu đi lại cũng như không gian sống cũng cần thoải mái và tiện ích. Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 4 sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thoải mái nhất, sạch sẽ nhất mà giá cả rất hợp lý. 

xe tải chuyển nhà quận 4
Xe tải chuyển nhà quận 4 – Vantaisaigonxanh.vn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 1

Xe tải chuyển nhà quận 4 chuyên nghiệp của vận tải Sài Gòn Xanh 

Với tiêu chí phục vụ quý khách hàng, đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Xe tải chuyển nhà quận 4 những năm qua luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 27/7, kể cả những ngày lễ, ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật. Luôn có thái độ nhiệt tình, vui vẻ thân thiện với quý khách hàng.

Mang lại không gian sống sạch đẹp

Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 4 với các quy trình các bước thao tác dọn dẹp nhanh chóng, sẽ đem đến cho bạn một không gian sống mới sạch đẹp hơn. Hơn nữa, bạn vẫn có thể tiết kiệm được thời gian của mình, bảo vệ sức khỏe gia đình mình

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Như các bạn cũng đã biết, dọn nhà luôn là một công việc khá là tốn thời gian và công sức: đóng gói, kênh vác, vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, trang trí, lắp đặt…. rất rất nhiều công đoạn. Nếu như bạn không quen hay không biết tháo dỡ, lắp đặt, bạn có thể làm hư hỏng các đồ đạc đó. Khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 4 của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn không phải mất công sức hay thời gian để dọn nhà. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm. 

xe tải chuyển nhà quận 4
Xe tải chuyển nhà quận 4 – Vantaisaigonxanh.vn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 2 

Báo giá công khai

Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 4 luôn báo giá công khai tới quý khách. Có đầy đủ hóa đơn VAT, hợp đồng tới quý khách. 

Bảo hành chất lượng

Đơn vị công ty chúng tôi cam kết sẽ bảo hành tài sản quý khách hàng nguyên vẹn. Cam kết bồi thường nếu làm vỡ hay hư hỏng tài sản của quý khách.

Hiện đơn đơn vị dịch vụ xe tải chuyển nhà  quận 4 đã và đang được mở rộng rất nhiều ra các phường trên địa bàn: phường 1, 2, 3, 4/( Phường Vĩnh Hội cũ); phương 5, 6, 8 (phường Lý Nhơn cũ); các phường 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18. 

Nếu quý khách hàng đang có ý muốn chuyển nhà, hãy liên hệ tới đơn vị dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất trong 15 phút để phục vụ quý khách hàng.

Xe tải chuyển nhà nhanh chóng nhất tại quận 4 của Vận Tải Sài Gòn Xanh 

Khi quý khách hàng có yêu cầu dọn nhà tới đơn vị công ty xe tải chuyển nhà quận 4. Chúng tôi sẽ thực hiện dọn nhà nhanh chóng nhất chỉ trong 5 bước:

Nhân viên đóng gói cẩn thận

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận các thông tin của quý khách hàng, và tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu và khảo sát thực tế các đồ đạc, tài sản cần dọn 

 • Khảo sát đồ đạc và báo giá 

Nhân viên công ty sẽ lên bảng giá chi tiết mà ưu đãi nhất tới quý khách hàng. Nếu quý khách đồng ý, nhân viên công ty sẽ làm hợp đồng ký kết, đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

 • Thực hiện đóng gói vận chuyển

Nhân viên công ty sẽ phân loại, tháo dỡ, đóng gói thật cẩn thận cho quý khách hàng. Đảm bảo đồ đạc cho quý khách một cách an toàn nhất.

 • Trang trí lắp đặt

Khi các đồ đạc, tài sản của quý khách được vận chuyển tới địa chỉ mới, nhân viên dọn nhà trọn gói quận 4 sẽ tiến hành trang trí lại theo yêu cầu của quý khách. Dọn nhà của quý khách sạch sẽ ngăn nắp nhất.

 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong các bước trên, quý khách sẽ kiểm tra lại số lượng đồ đạc của mình, sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 4 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ dọn nhà của đơn vị dọn nhà trọn gói quận 4, quý khách sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Miễn phí các giấy lót, thùng carton, băng keo, giấy bọc
 • Lắp đặt các đồ gia dụng, đinh ốc ….miễn phí
 • Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng.
 • Không phải trả bất cứ một chi phí phát sinh nào cả. Tất cả đều do đơn vị công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.
 • Bồi thường 100% khi không may xảy ra sự cố .
 • Tư vấn , khảo sát , báo giá miễn phí tại nhà
xe tải chuyển nhà quận 4
Bảng giá xe tải chuyển nhà quận 4 – vantaisaigonxanh.vn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 3 

Để gia đình bạn có một không gian sống sạch đẹp và an toàn thuận tiện. Hãy liên hệ tới đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 của công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

0961.509.509