Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 2 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe tải chuyển nhà quận 2 – Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 2? Bạn cảm thấy bất tiện khi đi làm quá xa nhà? Bạn và gia đình đang có ý định chuyển đi nơi khác để tiện cho công việc cũng như có một môi trường sống ổn định hơn? Bạn đã tìm được đơn vị dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín chưa? Nếu chưa hãy liên hệ tới đơn vị dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 2 của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

xe tải chuyển nhà quận 2
Xe tải chuyển nhà quận 2 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

Như các bạn cũng đã biết, dọn nhà là một trong những công việc khá là mất thời gian và bất tiện. Hơn nữa, quá trình đóng gói, thu dọn đồ đạc để vận chuyển cũng như sắp xếp lại đồ đạc sẽ có thể khiến bạn chán nản và mệt mỏi. Chính vì vậy mà đơn vị dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 2 của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của quý khách và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc rất nhanh chóng, đúng thời gian. Luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/24, kể cả các ngày lễ, ngày thứ 7, chủ nhật.
 • Hệ thống xe tải đa dạng với đầy đủ kích thước khác nhau. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Hơn nữa, các dòng xe tải được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại: ròng rọc, xe kéo, xe nâng, máy khoan,… Mang đến sự tiện lợi nhất, chất lượng nhất trong việc dọn dẹp nhà cửa cũng như vận chuyển.
 • Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường hoàn toàn 100% giá trị tài sản, nếu chúng tôi làm hư hỏng, vỡ tài sản của quý khách.
 • Giá thành của dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 2 luôn ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên cùng lĩnh vực.
xe tải chuyển nhà quận 2
Xe tải chuyển nhà quận 2 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Kinh nghiệm chuyển kho xưởng 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 2 của đơn vị công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn tháo lắp, thu dọn, đóng gói đồ đạc của quý khách nhanh chóng nhất và cẩn thận nhất.
 • Hoàn toàn miễn phí các vật liệu vật tư như: thùng giấy carton, màng bọc, băng keo, dây buộc,…
 • Chúng tôi có làm hợp đồng cũng như xuất hóa đơn đầy đủ tới quý khách hàng
 • Công khai bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 8 tới quý khách.
 • Tiết kiệm thời gian và sức khỏe của quý khách hàng. Hơn nữa, nếu trong quá trình vận chuyển có các chi phí phát sinh. Bên công ty chúng tôi sẽ chị chi phí hoàn toàn 100%.
xe tải chuyển nhà quận 2
Xe tải chuyển nhà quận 2 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 2 

Khi quý khách có nhu cầu và yêu cầu dọn nhà, đơn vị dọn nhà trọn gói quận 2 sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách liên hệ tới đơn vị công ty chúng tôi, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin địa chỉ, lên lịch với quý khách. Và cho nhân viên tới để khảo sát đồ đạc.

 • Bước 2: Khảo sát thực tế

Nhân viên công ty khảo sát số lượng đồ đạc của quý khách, đồng thời báo giá cho quý khách hàng.

 • Bước 3: Ký hợp đồng

Khi quý khách hàng đã đồng ý, nhân viên công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị 2 bản hợp  đồng  và mang tới chỗ quý khách hàng ký kết. Đảm bảo các quyền lợi cũng như lợi ích của quý khách hàng

 • Bước 4: Tiến hành dọn nhà

Sau khi ký hợp đồng xong, đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tới dọn nhà, đóng gói đồ đạc của quý khách và vận chuyển tới nơi mà quý khách yêu cầu. Đồng thời sắp xếp, trang trí lại đồ đạc cho quý khách.

 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Khách hàng kiểm tra đồ đạc xong và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có làm mất hay hỏng tài sản, đơn vị dọn nhà trọn gói quận 2 sẽ bồi thường cho quý khách theo đúng giá trị của tài sản hiện tại.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 2 

Với tiêu chí hướng đến quý khách hàng, đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 2 luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đồng thời báo giá công khai tới quý khách hàng với giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà mà đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị dọn nhà chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ thì đừng bỏ qua đơn vị dọn nhà trọn gói quận 8 nhé!

xe tải chuyển nhà quận 2
Bảng giá tham khảo của dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 2

Trên đây là những chia sẻ của đơn vị dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 2 về những ưu điểm và quy trình dọn nhà. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0961.509.509