Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Kinh Nghiệm Chuyển Kho Xưởng Nhanh Gọn , An Toàn , Nhanh Chóng

Chuyển kho xưởng – Khác với chuyển nhà hay chuyển văn phòng thường là đồ đạc có kích thước và khối lượng nhỏ, thì chuyển kho xưởng sẽ khó khăn hơn rất nhiều với các loại máy móc trang thiết bị lớn và nặng, có giá trị cao cần vận chuyển một cách khoa học, cẩn thận nếu không rất dễ gây ra hư hỏng, tổn thất tài sản.
Vậy làm sao để vận chuyển một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến đồ đạc , bài viết này chính là nút thắt giải mã cho những khó khăn của bạn.

Chuyển Kho Xưởng – Những Khó Khăn Thường Gặp

Đòi Hỏi Kĩ Thuật & Tốn Nhiều Công Sức :

Thiếu công cụ tháo dỡ, vận chuyển. Đồ đạc trong kho xưởng là những máy móc nặng, kích thước lớn thậm chí cả khung nhà xưởng nên cần phải có những công cụ tháo dỡ và vận chuyển chuyên dụng như máy cẩu, máy nâng, xe lăn, xe tải lớn, contener,… mà không phải phân xưởng nào cũng có và biết cách sử dụng chúng.

Bài viết- 1

Chuyển Kho Xưởng Tốn Rất Nhiều Thời Gian :

Không nhưng thế việc vận chuyển được một khối lượng máy móc, nguyên vật liệu lớn rất khó khăn, tốn rất nhiều công sức và thời gian nếu như bạn không biết vận chuyển đúng cách.

Tác hại hơn là có thể bạn còn làm hư hỏng máy móc do không biết cách tháo láp và di chuyển chúng. Và nguy hiểm hơn hết là có thể gặp tai nạn, sự cố khi cố gắng vận chuyển, mang vác chúng với những người không có kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh

Chuyển Kho Xưởng – Giải Pháp Nhanh Gọn Nhẹ , An Toàn

Để việc chuyển kho xưởng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng. Với việc sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần phải lo lắng xem phải điều động bao nhiêu nhân viên tới để bốc xếp, vận chuyển, tháo lắp, sắp xếp đồ đạc như thế nào, làm thế nào để bảo đảm sự an toàn của trang thiết bị, nguyên liệu,…mà những nhân công có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Việc chuyển kho xưởng sẽ tiết kiệm thời gian, diễn ra nhanh chóng, bạn và nhân viên trong kho xưởng tiết kiệm công sức để bắt đầu làm việc trong một môi trường mới và trên hết là không cần lo lắng tới các sự cố ngoài ý muốn, tai nạn trong quá trình vận chuyển do không có kinh nghiệm và chuyên môn, dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối.

Quy Trình Vận Chuyển Kho Xưởng Của Sài Gòn Xanh

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, khi thực hiện đều tuần tự trải qua một quy trình gồm 5 bước cơ bản như sau: tiếp nhận thông tin khách hàng; khảo sát, báo giá; ký hợp đồng; triển khai hợp đồng và cuối cùng là nghiệm thu, thanh toán.

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng :

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua hotline của Sài Gòn Xanh : 0961.509.509 – 0898.001.009 , hoặc qua website : vantaisaigonxanh.vn , hoặc qua mail : vanchuyensaigonxanh@gmail.com sẽ có nhân viên trực tổng đài hỗ trợ trực tiếp .

Họ có trách nhiệm lắng nghe những nhu cầu từ khách hàng và tư vấn giới thiệu, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Bài viết- 2

2. Khảo Sát Thực Tế – Lập Bảng Báo Giá Chuyển Kho Xưởng :

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của công ty sẽ khảo sát thực tế tình hình kho xưởng cũ và mới, phân tích đánh giá, kiểm tra số lượng hàng hóa với các thông tin cần thiết như: khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của hàng hóa, điều kiện địa hình, quãng đường vận chuyển …Để từ đó có kế hoạch di dời một cách khoa học, hợp lý và hiệu quả nhất.

Hoàn thành khảo sát, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành tính toán phương án triển khai, các khoản chi phí cho các công đoạn và báo giá cho khách hàng.

3. Kí Và Triển Khai Hợp Đồng Vận Chuyển Kho Xưởng :

Sau khi hoàn thành các bước trên, 2 bên có thể tiến hành thương lượng hợp đồng với các điều khoản và một mức giá hợp lý nhất có thể rồi tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Bắt đầu từ sau khi ký hợp đồng, căn cứ vào các điều khoản được ký kết, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành điều động nhân viên và phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến kho xưởng cũ để bắt đầu tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và chuyển đến kho xưởng mới.

Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Bao bọc đồ đạc cẩn thận bằng keo màng PE chống trầy

Công đoạn này được thực hiện theo từng khâu với từng bộ phận chuyên môn khác nhau, kể cả đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao để xử lý các tình huống máy móc hiện đạt, yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

4. Nghiệm Thu Và Thanh Toán

Sau khi hoàn tất các công đoạn tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Hai bên tiến hành kiểm tra lại lần cuối, khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả theo các điều khoản hợp đồng đã ký kết. Nếu không có bất kỳ sai sót hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa thì khách hàng có thể tiến hành thanh toán chi phí cho đơn vị vận chuyển.

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng có những khó khăn nhất định bởi quy trình thực hiện tương đối phức tạp, tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng bởi đã có các doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chất lượng và uy tín.

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Dịch vụ Taxi tải chuyển kho xưởng trọn gói  Sài Gòn Xanh

Đến với Sài Gòn Xanh bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ và hơn thế nữa là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ vân chuyển chất lượng, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI : 

  • Lựa chọn một công ty vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín
  • Cảnh giác với giá rẻ
  • Xem xét kĩ hợp đồng khi kí kết
  • Giám sát quá trình vận chuyển

CÁC CHI NHÁNH CỦA SÀI GÒN XANH TẠI TPHCM :

73/496E Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1

16/5 Lê Thước, P.Thảo Điền, Q.2

490/1A Lê Văn Sỹ, Q.3

100/70 Lê Văn Lương, Q.7

618/45 Phạm Thế Hiển, Q.8

23A KP4 Đường 26, Q.9

363/78 Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thạnh

25 Đường TCH 17, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

107/38 Bành Văn Trân, Q.Tân Bình

136 Đất Mới, Q.Bình Tân

TRỤ SỞ TẠI BÌNH DƯƠNG :

42A Tổ 1B Ấp 1, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

 

0961.509.509