Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận 4 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà quận 4 – Giữa nhiều chủng loại xe tải hiện nay đa dạng về kích thước và tải trọng thì việc lựa chọn được một chiếc xe phù hợp để vận chuyển đồ đạc nhà riêng cũng không hề đơn giản. Hiểu được khó khăn này của khách hàng, hôm nay Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giải đáp câu hỏi nên thuê taxi tải chuyển nhà quận 4 loại nào. Xin mời các bạn đón đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

CÁC LOẠI TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 4 CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã gặp một số trường hợp khách hàng thuê xe taxi tải chuyển nhà quận 4 không theo sự tư vấn của chúng tôi. Dẫn đến tình trạng xe không đủ kích thước hoặc xe còn thừa nhiều khoảng trống gây lãng phí.

Vậy đâu là các loại taxi tải chuyển nhà quận 4 chuyên dụng và phổ biến nhất hiện nay? Hiện nay các loại xe tải có thể nói là phổ biến nhất là xe có tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… Và Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu đầy đủ các tải trọng xe này. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất để lựa chọn được loại xe phù hợp để vận chuyển đồ đạc trong nhà của mình. 

Taxi tải chuyển nhà quận 4
Taxi tải chuyển nhà quận 4 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Chúng tôi sẽ tính toán và lựa chọn taxi tải chuyển nhà quận 4 sao cho giảm thiểu tối đa số lượt vận chuyển cũng như số tiền mà quý khách phải bỏ ra. Bởi mỗi loại xe có tải trọng khác nhau thì lại có kích thước thùng xe không giống nhau. Ví dụ xe 500kg thì kích thước thùng là 2.4×1.4×1.4m, xe 1 tấn là 3.1×1.6×1.7m… Chúng tôi sẽ dựa vào yếu tố này để tìm được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 4 

  • Vận chuyển đồ đạc, vật dụng trong nhà trong trường hợp gia chủ muốn di dời tới nơi ở mới.
  • Vận chuyển các đồ đạc, vật dụng văn phòng trong trường hợp văn phòng chuyển đổi nơi làm việc.
  • Di dời các loại vật dụng, máy móc thiết bị trong nhà kho, nhà xưởng, xí nghiệp… 
  • Taxi tải chuyển nhà quận 4 giúp vận chuyển hàng hóa đủ loại trọng lượng từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn. 
  • Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê taxi tải để phục vụ nhu cầu đi du lịch của quý khách hàng.
 taxi tải chuyển nhà quận 4
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 4 – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ , uy tín

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 12

GIÁ THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 4

Một yếu tố quan trọng khiến dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 4 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể giữ chân lượng khách hàng đông đảo trong suốt những năm qua. Đó chính là mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Thứ nhất, giá thành dịch vụ luôn được Taxi Tải Sài Gòn Xanh niêm yết công khai, minh bạch trên website của công ty.

taxi tải chuyển nhà quận 4
Bảng giá taxi tải chuyển nhà quận 4

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Thạnh

Thứ hai, cách thức tính giá của chúng tôi luôn là có lợi nhất cho khách hàng. Giá dịch vụ sẽ được tính toán dựa trên khoảng cách mà taxi tải chuyển nhà quận 4 di chuyển giữa hai địa điểm và loại xe tải mà khách hàng sử dụng. Ví dụ như cho 10km đầu tiên, khách hàng sử dụng xe tải 500kg sẽ chỉ phải trả 380.000 đồng, xe tải 1 tấn là 400.000 đồng, xe tải 1.2 tấn là 450.000 đồng, xe tải 1.5 tấn là 500.000 đồng và xe tải 2 tấn là 550.000 đồng.

Đối với quãng đường di chuyển trên 10km, khi thuê taxi tải chuyển nhà quận 4 khách hàng sẽ chi trả thêm mức phí là từ 22.000 đồng/km. Và dĩ nhiên mức phí này cũng thay đổi tùy vào từng loại xe tải mà quý khách sử dụng. Xe 500kg sẽ là 22.000 đồng, xe 1 tấn là 24.000 đồng, xe 1.2 tấn là 26.000 đồng….

Như vậy là thắc mắc nên thuê taxi tải chuyển nhà quận 4 của quý khách hàng đã được Taxi Tải Sài Gòn Xanh giải đáp cặn kẽ rồi phải không nào. Mọi thắc mắc khác của khách hàng sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh trả lời một cách cụ thể khi liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của công ty.

0961.509.509