Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chở Hàng quận 1 – Bảng Giá Taxi Tải Chở Hàng

Taxi tải quận 1 – Quận 1 là một trong những quận trung tâm của TPHCM . Là nơi đặt nhiều cơ quan trọng điểm của nhà nước , mức sống của người dân ở đây cũng khá cao nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng đòi hỏi sự cao cấp hơn .

Có  rất nhiều dịch vụ được ra đời ở đây , trong đó có dịch vụ Taxi tải quận 1  . Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa , chuyển nhà , kho xưởng , văn phòng trong nội thành quận 1 , cũng như nội thành TPHCM , hoặc đi những tỉnh khác trong khắp cả nước .

1.Dịch vụ Taxi tải quận 1 

Sài Gòn Xanh xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa . Được thành lập lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm quản lý , tài xế được tuyển dụng đều là những tài xế có tâm với nghề , nhân viên được đào tạo bài bản , chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi .

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Dịch vụ taxi tải quận 1 TPHCM giá rẻ được cung câp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Xanh  với nhiều tiện ích dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi cần chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi di chuyển.

2.Taxi tải quận 1 Sài Gòn Xanh 

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận 1 của Sài Gòn Xanh có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng , giá thành hợp lý . Có nhiều người khi nghĩ đến giá rẻ thì lại có “ác cảm” rằng chất lượng dịch vụ sẽ không tốt. Tuy nhiên , bạn hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để có cái nhìn khách quan nhé !

Bài viết- 1
Taxi tải chuyển nhà trọn gói quận 1 của Sài Gòn Xanh

Taxi Tải quận 1 Sài Gòn Xanh không dám khẳng định làm hài lòng 100% khách hàng , nhưng 95% thì chắc chắn . Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ và mỗi khi có nhu cầu đều gọi lại .

Thái độ làm việc của nhân viên tốt , giá cả hợp lý , lại được đền bù 100% tài sản nếu không may xảy ra sự cố , thì còn điều gì băn khoăn mà không gọi ngay cho chúng tôi .

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009 

3. Bảng giá Taxi Tải quận 1 

Bài viết- 2
Bảng giá taxi tải quận 1 HCM

Xem thêm :

0961.509.509