Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận Gò Vấp – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận Gò Vấp – Trong rất nhiều các yếu tố thôi thúc khách hàng lựa chọn sử dụng bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào thì mức giá vẫn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Vậy ngay sau đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Cùng chú ý theo dõi qua bài viết sau nhé!

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ được hưởng  dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp hoàn toàn trọn gói, được lo liệu từ A-Z. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện mọi công đoạn để đảm bảo công việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi nhất.

dịch vụ chuyển văn phòng quận gò vấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận Tân Phú

Những công đoạn có thể kể đến như khảo sát văn phòng, tính toán khối lượng đồ đạc cần chuyển đi, tính toán quãng đường di chuyển, số lượng nhân công, thời gian chờ… Và quan trọng nhất là thi công phân loại, bốc dỡ và vận chuyển. Tất cả sẽ được thực hiện chỉ trong nháy mắt và đều được bao gồm trong một mức giá dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp duy nhất của chúng tôi.

Không những vậy, ngoài mảng dịch vụ kể trên thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng là đơn vị vô cùng có tiếng vang trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, cho thuê xe du lịch, cho thuê nhân công bốc dỡ… Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp cho tất cả các khách hàng sinh sống tại các quận huyện nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ GÌ KHÁC BIỆT 

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp Taxi Tải Sài Gòn Xanh:

  • Mức giá hợp túi tiền: Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ luôn nhận được ức giá cạnh tranh và hợp túi tiền nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị vận tải nào khác.
  • Mức giá công khai, minh bạch và luôn được giữ bình ổn, không phụ phí, không tăng giá đột ngột.
  • Nhiều loại xe có trọng tải khác nhau: Hệ thống xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh vô cùng đa dạng và nhiều tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn cho đến 1.5 tấn và 2 tấn. Mỗi loại xe lại được sử dụng để chuyên chở khối lượng đồ đạc khác nhau phục vụ dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp.
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận gò vấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận Bình Tân

  • Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm: Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của công ty, đặc biệt là đội ngũ tài xế lái xe tải của chúng tôi. Tài xế của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là những người có thâm niên làm việc lâu năm nên họ nắm được trong lòng bàn tay những tuyến đường thuận lợi để việc vận chuyển được tiến hành nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  • Chúng tôi có hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp với những điều khoản rõ ràng và hết sức minh bạch.

GIÁ DICH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP

Về mức giá dịch vụ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đang cung cấp tới khách hàng, chỉ với từ 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng đến tối đa là 550.000 đồng cho quãng đường di chuyển <10km đầu tiên. Quý khách hàng đã có thể thuê một chiếc xe dùng trong dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp với các trọng tải lần lượt là 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.

dịch vụ chuyển văn phòng quận gò vấp
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Thủ Đức

Vậy nếu quãng đường di chuyển >10km thì sao? Khách hàng chỉ việc cộng thêm vào mức giá thuê ở trên là 22.000 đồng/km cho xe 500kg, 24.000 đồng/km cho xe 1 tấn, 26.000 đồng/km cho xe 1.2 tấn, 28.000 đồng/km cho xe 1.5 tấn và 30.000 đồng/km cho xe 2 tấn. Ngoài ra có hai mức giá đó là phí thuê nhân công (300.000 đồng/nhân công) và phí chờ (80.000 đồng/tiếng đến 100.000 đồng/tiếng) cũng bao gồm trong dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn cung cấp cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

0961.509.509