Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Phú – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Mới Nhất

Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Phú  – Trong thời buổi thị trường hiện nay, có rất nhiều những công ty làm ăn kém chất lượng, không đảm bảo uy tín, và lĩnh vực vận tải cũng không là ngoại lệ. Vậy đâu là thương hiệu cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú uy tín, chất lượng nhất? Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN TÂN PHÚ KÉM CHẤT LƯỢNG : 

Một số những đặc điểm chung dễ nhận biết của các công ty cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú không đảm bảo chất lượng đó là họ thường không cung cấp địa chỉ rõ ràng. Có dấu hiệu mập mờ về giấy phép kinh doanh và hợp đồng làm ăn. Ngoài ra trong quá trình sử dụng dịch vụ họ thường đòi hỏi các khoản phí phát sinh không đáng có và cố tình chây ỳ hoặc thường xuyên giao hàng chậm trễ, không đúng hẹn.

Hậu quả của việc sử dụng dịch vụ tại các công ty như vậy đó chính là tiền mất tật mang. Hàng hóa đồ vật hỏng hóc thất thoát mà lại làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của khách hàng. Như vậy thì kể cả mức giá có rẻ đi chăng nữa thì cũng không bù đắp được thiệt hại .

DỊCH VỤ CHO THUÊ  XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN : 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh, tất cả những nỗi lo kể trên của khách hàng đều được giải quyết triệt để. Một khi khách hàng đã gửi gắm niềm tin và thuê xe tải chở hàng quận 11 ở công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng mức giá mà bạn nhận được là hợp lý nhất, công khai và minh bạch nhất. Ngoài ra bạn cũng không cần phải lo ngại về việc xe có đủ tải trọng hay kích thước để chở hàng hóa không, bởi công ty chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ xe tải đa dạng và đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

xe tải chở hàng quận tân phú
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú uy tín Sài Gòn Xanh

Không những vậy công ty chúng tôi cũng luôn tự hào về đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Từ những nhân viên làm ở vị trí tư vấn cho tới khảo sát hoặc những nhân viên trực tiếp tham gia thi công tháo dỡ, những người tài xế… Tất cả đều có một tinh thần làm việc hăng say nhiệt huyết để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt hảo nhất.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 11

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm trong trường hợp xảy ra sự cố khi thuê xe tải chở hàng quận tân phú. Bởi nếu có bất kỳ tổn hại nào với hàng hóa của bạn xuất phát từ lỗi do nhân viên công ty chúng tôi gây ra thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ là những người đứng ra bồi hoàn 100% mức thiệt hại.

dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 9
Xe tải chở hàng quận Tân Phú uy tín Sài Gòn Xanh

Một yếu tố nữa khiến cho khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận tân phú của chúng tôi đó là hợp đồng chứng từ công khai minh bạch. Mọi điều khoản mà chúng tôi đưa ra đều rất cụ thể và mang tính pháp lý cao, bảo đảm quyền lợi khách hàng.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 12

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN TÂN PHÚ : 

Bất kể là bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận tân phú để chuyển văn phòng, kho xưởng, chuyển nhà riêng hay vận chuyển hàng hóa máy móc… Chúng tôi đều có thể lo liệu trọn gói từ A-Z. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tháo dỡ và sắp xếp một cách khoa học, vận chuyển an toàn tới địa điểm được giao

xe tải chở hàng quận tân phú
Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng quận tân phú

Về mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cũng vô cùng ưu đãi. Chỉ với từ 380.000 đồng cho tới tối đa là 550.000 đồng cho 10km đầu tiên, bạn đã có thể thuê đa dạng các loại xe từ 500kg đến 2.5 tấn. Chúng tôi cũng cho thuê nhân công giá rẻ chỉ 300.000 đồng một người.

Chúng tôi xin có những cam kết sau với khách hàng , để đảm bảo sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận Tân Phú :

  • Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực vận tải ở khu vực TPHCM
  • Đa dạng các chủng xe từ 500kg đến 3 tấn , kích thước thùng xe đa dạng
  • Vận chuyển hàng hóa an toàn , chuyên nghiệp , giá cả cạnh tranh , không phát sinh chi phí sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với khách hàng .
  • Tài xế kinh nghiệm , rành đường , thông thuộc các tuyến đường cấm giờ giúp khách hàng chủ động trong công việc của mình .
  • Đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp , có trách nhiệm cao với công việc , ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng .

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận tân phú uy tín, chất lượng hàng đầu và được khách hàng cũng như các cơ quan, tổ chức trên cả nước đánh giá cao. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như dịch vụ chất lượng nhất.

 

0961.509.509