Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 12 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

?Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 12 – Bạn đang ở Quận 12 Tp.HCM và bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12. Bạn đang lo lắng vì có rất nhiều đồ đạc, vật dụng cần chuyển đến, văn phòng mới? Bạn không biết nên tự chuyển văn phòng hay thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài? Bạn thắc mắc khi vận chuyển với những đồ đạc điện tử, đồ dễ  sao cho một cách an toàn. 

Nếu phải cần dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12 thì bạn không biết phải lựa chọn đơn vị vận chuyển nào tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

NÊN TỰ CHUYỂN VĂN PHÒNG HAY THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 12

Tự chuyển văn phòng có những ưu nhược điểm gì ?

Hãy thử nghĩ nếu bạn tự chuyển, bạn sẽ phải tự tay chuẩn bị tất cả các công đoạn từ lên kế hoạch đến dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển. Việc chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian, tiêu tốn nhiều công sức của bạn và gia đình và bạn bè, chưa kể tiền tiệc tùng, liên hoan nếu bạn nhờ vả bạn bè sau vận chuyển, tổng tất cả chi phí sẽ khá lớn và lên đến vài triệu.

Hơn nữa, nếu có rất nhiều đồ đạc với kích thước lớn, cồng kềnh khó di chuyển và lại bạn không có kinh nghiệm thì rất khó vận chuyển. Ngoài ra, nếu đồ đạc là đồ điện tử, các thiết bị phục vụ trong công việc dễ vỡ sẽ rất dễ đổ vỡ và hư hỏng.

Thời gian vận chuyển văn phòng có thể kéo dài đến 2 – 3 ngày, và phải tốn rất nhiều công sức để sắp xếp lại tất cả đồ đạc ngăn nắp. Do đó, phương án thuê dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 trọn gói được xem là phương án hợp lý nhất, bạn chỉ việc làm hợp đồng rồi di chuyển đến văn phòng mới, chỗ ở mới chỉ sau 1 ngày tất cả đã đâu vào đấy cho bạn, hơn nữa giá cả chi trả cho dịch vụ phải chăng, rẻ hơn đáng kể.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12 của Sài Gòn Xanh

Khi cần chuyển văn phòng bạn thấy lo lắng rất nhiều, thậm chí là không biết phải làm thế nào để chuyển lô hàng hoá, bàn ghế, vật dụng cồng kềnh đến nơi mới nhanh gọn nhất. Có rất doanh nghiệp chọn cách tự chuyển tuy nhiên họ rất chật vật mãi không xong, vừa mất nhiều công sức, mất sức khỏe lại còn mất thời gian làm việc mà mọi thứ vẫn nằm ngổn ngang, chưa đâu vào đâu, làm hoảng kế hoạch dự định công việc sắp tới.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 9

Nhiều công ty đã sai lầm khi nghĩ rằng tự mình có thể tự chuyển sẽ nhanh hơn khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12. Tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những lợi ích cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ:.

  • Tháo gỡ, phân loại, sắp xếp, bao bọc, đóng gói tất đồ đạc một cách ngăn nắp, khoa học nhất.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12 cách nhanh chóng, an toàn nhất.
  • Bạn chẳng phải làm bất cứ công việc nào ngoài việc đứng chỉ đạo nhắc nhỡ trong suốt quá trình chuyển văn phòng, tất cả đã có nhân viên của vận chuyển Sài Gòn Xanh sẽ thay bạn làm. Mọi việc sẽ hoàn thành trong tích tắc.
  • Tránh được các rủi ro hư hỏng, mất mát, thất lạc đồ đạc khi tự vận chuyển văn phòng, chuyển nhà
  • Đảm bảo đúng hẹn, đúng thời gian. Bảo vệ sức khỏe cho bạn, đồng nghiệp và người thân.
dịch vụ chuyển văn phòng quận 12
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 10

MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 12

Chi phí cố định:

Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng quận 12 trọn gói sẽ không có phát sinh thêm chi phí ngay cả khi bạn có phát sinh thêm đồ đạc không đáng kể.

Miễn phí các thiết bị, vật dụng hỗ trợ:Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12 trọn gói của chúng tôi, bạn được miễn phí toàn bộ các vật dụng, trang thiết bị cần thiết cho việc đóng gói, tháo lắp như thùng carton đựng đồ, băng keo, màng PE, túi nilon…

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 11

Ngoài ra, Mức giá dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12 luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Xe tải nhiều kích cỡ:

Xe tải đời mới, nhiều kích cỡ và nhiều loại mới từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn để khách hàng lựa chọn. Chỉ cần di chuyển một chuyến duy nhất mà không phải quay lại nhiều lần.

Giá cả cạnh tranh nhất:

Công ty Sài Gòn Xanh luôn cung cấp dịch vụ với mức cước rẻ hơn thị trường từ 10% đến 15 %. chúng tôi đã cố gắng tối ưu các khoản phí và thống nhất đưa ra mức giá dịch vụ chuẩn mực và tốt nhất để luôn đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất.

0961.509.509