Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh – Ngày nay phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyển nhà đều sử dụng xe tải để vận chuyển đồ đạc vì sự tiện lợi và an toàn của loại xe này. Tuy nhiên có rất nhiều loại xe tải với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau vậy đâu là loại xe tải dùng trong dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh .

Sài Gòn Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics , lượng khách hàng mới cũng như khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ ngày càng tăng . Bởi đội ngũ nhân viên lành nghề , nhanh nhẹn , nhiệt tình , giá cả cạnh tranh so với thị trường vận tải , đội ngũ trang thiết bị hiện đại , luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng .

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một trong những mảng dịch vụ mũi nhọn đem đến nhiều thành công cho công ty. Tuy nhiên với khả năng vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa và đồ đạc nhưng lại có tốc độ di chuyển nhanh nên bạn có thể thuê xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như:

  • Vận chuyển đa dạng các loại đồ đạc,vật dụng, máy móc thiết bị có trong văn phòng tới địa điểm mới.
  • Di dời toàn bộ đồ đạc máy móc trong nhà kho, công xưởng tới địa điểm mới. 
  • Trong trường hợp máy móc quá cồng kềnh thì chúng tôi cũng có sẵn đội ngũ xe cẩu, xe nâng hỗ trợ việc vận chuyển.
  • Xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, cho thuê với mục đích du lịch.
dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Thạnh – Vận Tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 9

CÁC LOẠI XE TẢI CHUYÊN DỤNG ĐỂ CHUYỂN NHÀ

Trên thực tế việc phân loại xe tải dùng trong dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh là vô cùng quan trọng. Bởi như vậy chúng ta mới có thể xác định được chính xác loại xe nào là phù hợp để vận chuyển khối lượng đồ đạc tương ứng. 

Vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh có hệ thống xe tải gồm những loại xe nào? Hệ thống taxi tải được sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của chúng tôi chủ yếu có 5 loại đó là xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.2 tấn, xe tải 1.5 tấn và xe tải 2 tấn. Mỗi loại xe như vậy đều đạt chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 và đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, được bảo trì thường xuyên trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh
Dàn xe tải chuyên dụng để chuyển nhà – Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 10

Với đa dạng các loại xe nhiều tải trọng kể trên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh không phải lo lắng rằng sẽ không lựa chọn được loại xe phù hợp để vận chuyển đồ đạc của mình. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là bao nhiêu để từ đó đưa ra quyết định sử dụng loại xe nào là hợp lý.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH 

Vấn đề về mức giá luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng và giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh cũng không là ngoại lệ. Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn coi trọng yếu tố mức giá và chúng tôi luôn công khai, minh bạch trong vấn đề về giá cả. Theo mức giá niêm yết trên website của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, với khoảng cách mở đầu <10, khách hàng thuê xe có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn sẽ được hưởng mức phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng.

Đối với khoảng cách di chuyển >10km thì chúng tôi sẽ thu thêm phí cho mỗi km tăng lên là từ 22.000 đồng cho đến 30.000 đồng tùy vào từng loại xe tải mà bạn sử dụng là xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn hay 2 tấn.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

Bên cạnh đó giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh cũng được cấu thành bởi hai yếu tố quan trọng khác đó là chi phí thuê nhân công và chi phí thời gian chờ của xe. Đối với chi phí thuê nhân công, chúng tôi đưa ra mức giá hấp dẫn chỉ 350.000 đồng/nhân công. Về mức phí chờ, đối với các loại xe có tải trọng 500kg, 1 tấn và 1.2 tấn, chi phí chờ sẽ là 80.000 đồng/tiếng. Đối với các loại xe 1.5 tấn và 2 tấn thì chi phí chờ sẽ là 100.000 đồng/tiếng.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH 

Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà tròn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà cần đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và rành mạch sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển.

Các đồ dùng sẽ được phận loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

 

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toán cho đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh
Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 11

Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

Đồ đạc được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng cao.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi các bước trên được hoàn thành thì đây là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Nếu như ổn tiến hành thanh toán số tiền như hợp đồng đã được ký kết.

Vậy thông qua bài viết trên đây của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng đã biết được loại xe nào được sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh rồi phải không nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng tiếp nhận thông tin và mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng . 

0961.509.509