Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 – Bạn đang có nhu cầu tìm đến các dịch vụ vận tải để vận chuyển toàn bộ đồ đạc, máy móc, thiết bị trong ngôi nhà của mình nhưng lại không biết mức giá dịch vụ hiện nay đang biến động ra sao? Hãy cùng với Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu bảng giá cập nhật dịch vụ chuyển nhà quận 9 năm 2021 ngay sau đây nhé !

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 9 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là ai?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là cái tên đã xuất hiện trên thị trường trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà quận 9 từ hơn 10 năm về trước. Chúng tôi có phạm vi hoạt động ở khắp mọi nơi, kể cả bạn đang sinh sống ở các quận huyện nội thành TPHCM hay các tỉnh thành lân cận thì hệ thống taxi tải của chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình vận tải bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ gì?

Không chỉ là dịch vụ chuyển nhà quận 9 mà đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dịch vụ liên quan tới cho thuê xe tải. Bạn có thể đến với chúng tôi để vận chuyển các loại đồ đạc trong nhà riêng tới nơi ở mới. Hay bạn muốn chuyển địa điểm văn phòng công ty và mong muốn chúng tôi giúp đỡ trong việc di chuyển đồ đạc trong văn phòng. Hoặc khách hàng cũng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh với nhu cầu vận chuyển máy móc trong kho xưởng hay vận chuyển hàng hóa…

Dịch vụ chuyển nhà quận 9
Dịch vụ chuyển nhà quận 9 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 12

Ngoài dịch vụ chuyển nhà quận 9 thì chúng tôi cũng mở thêm một số loại hình dịch vụ khác như cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe tải phục vụ mục đích du lịch, cho thuê xe cẩu, xe nâng để vận chuyển các loại máy móc cồng kềnh, cho thuê nhân công phục vụ các công xưởng bốc dỡ hàng hóa… Bất kể đó là loại hình dịch vụ vận chuyển nào thì chúng tôi cũng luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có nổi tiếng không?

Vậy trên thực tế cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh có được nhiều người biết đến không? Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những giải thưởng cao quý và được vinh danh tại các lễ trao giải dịch vụ và sản phẩm chất lượng trên sóng truyền hình. Dịch vụ chuyển nhà quận 9 của chúng tôi cũng được các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin thường xuyên. 

dịch vụ chuyển nhà quận 9
Taxi Tải Sài Gòn Xanh rất vinh dự khi được vinh danh top 10 thương hiệu vận tải uy tín nhất TPHCM

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Thạnh

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 9 NĂM 2001

Dưới đây là một số mức giá cho dịch vụ chuyển nhà quận 9 năm 2021 mà bạn nên biết:

  • Đối với xe tải trọng 500kg: mức chi phí là 380.000 đồng cho 10km đầu, thu thêm 22.000 đồng/km cho quãng đường hơn 10km.
  • Đối với xe tải trọng 1 tấn: mức chi phí là 400.000 đồng cho 10km đầu, thu thêm 24.000 đồng/km cho quãng đường hơn 10km.
  • Đối với xe tải trọng 1.2 tấn: mức chi phí là 450.000 đồng cho 10km đầu, thu thêm 26.000 đồng/km cho quãng đường hơn 10km.
  • Đối với xe tải trọng 1.5 tấn: mức chi phí là 500.000 đồng cho 10km đầu, thu thêm 28.000 đồng/km cho quãng đường hơn 10km.
  • Đối với xe tải trọng 2 tấn: mức chi phí là 500.000 đồng cho 10km đầu, thu thêm 30.000 đồng/km cho quãng đường hơn 10km.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hoàn toàn trọn gói và được lo liệu từ đầu đến cuối. Mọi công đoạn đều có nhân viên của chúng tôi thực hiện toàn bộ và tất cả những gì quý khách hàng cần làm đó là giám sát các công đoạn kiểm kê, đóng gói và vận chuyển của nhân viên chúng tôi. Trên thực tế, khách hàng thậm chí không cần phải cất công theo sát quy trình làm việc của chúng tôi bởi mọi công đoạn đều được đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thực hiện một cách bài bản và cặn kẽ.

dịch vụ chuyển nhà quận 9
Đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình , trung thực luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Tân

Với bài viết trên đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã cung cấp tới bạn bảng giá cập nhật mới nhất năm 2021 dành cho dịch vụ chuyển nhà quận 9. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác với mọi khách hàng và sự hài lòng của bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

0961.509.509