Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 6 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 6  – Với nhu cầu chuyển địa điểm nơi ở của người dân ngày càng tăng cao thì các công ty cung cấp dịch vụ vận tải mới cũng theo đó mà không ngừng mọc lên. Tuy nhiên đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 6 thực sự uy tín, chất lượng và đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng? Tất cả sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh giải đáp qua bài viết dưới đây. Qua đó bạn có thể lựa chọn được cho mình đơn vị phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH LÀ AI ?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị vận tải đã hoạt động được trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 6. Và trong suốt chặng đường hoạt động của công ty, chúng tôi đã gây dựng được trong lòng đông đảo khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Bởi những giá trị mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn cố gắng tạo dựng luôn là những giá trị bền vững về chất lượng tuyệt vời, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và bài bản, là mức giá cạnh tranh và sự đảm bảo an toàn 100% cho tài sản của quý khách.

dịch vụ chuyển nhà quận 6
Dịch vụ chuyển nhà quận 6 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 2

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

 – Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là cái tên gây được nhiều thiện cảm của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà quận 6. Khách hàng đến với chúng tôi chỉ phải chi trả một mức phí duy nhất được thỏa thuận trong hợp đồng và dịch vụ mà quý khách nhận lại là hoàn toàn trọn gói.

 – Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lo liệu mọi việc từ A-Z từ khảo sát, thẩm định khối lượng đồ đạc trong nhà cho tới đưa ra phương án thi công và vận chuyển, tháo dỡ đồ đạc… Tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để công việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 6 được tiến hành thuận lợi nhất.

 – Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà quận 6 thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng gây dựng được nhiều tiếng vang trong các lĩnh vực vận chuyển văn phòng, kho xưởng, vận tải hàng hóa, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cẩu, xe nâng, cho thuê nhân công tham gia bốc dỡ hàng hóa…

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc thuê dịch vụ chuyển nhà quận 6 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín hay không thì dưới đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi này.

  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đa dạng các loại xe tải nhiều tải trọng và kích thước khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp và ý thức đảm bảo an toàn cho tài sản được giao.
  • Đội ngũ tài xế rành đường và nắm được đâu là khung giờ xe được phép lưu thông.
  • Mức giá ổn định ngay cả khi lễ Tết.
dịch vụ chuyển nhà quận 6
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 7

  • Phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6 24/24.
  • Đền bù 100% thiệt hại nếu sự cố gây ra do lỗi của nhân viên Taxi Tải Sài Gòn Xanh.
  • Có hợp đồng cụ thể giữa bên thuê và bên cung cấp dịch vụ.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 

Ngoài ra, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng vô cùng minh bạch và công khai trong khâu tính giá dịch vụ chuyển nhà quận 6. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn được niêm yết trên website của công ty tương ứng với 5 loại xe tải khác nhau đó là 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn. Với quãng đường mở đầu <10km, mức giá lần lượt cho các loại xe tải này sẽ là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng.

dịch vụ chuyển nhà quận 6
Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 6 ( Chưa bao gồm phí nhân công )

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 9

Vậy nếu xe tải dịch vụ chuyển nhà quận 6 di chuyển trên quãng đường lớn hơn 10km thì sao? Khi đó chúng tôi sẽ tính thêm chi phí cho mỗi một km di chuyển. Cụ thể mức giá sẽ là 22.000 đồng/km đối với xe tải 500kg, 24.000 đồng/km đối với xe tải 1 tấn, 26.000 đồng/km đối với xe tải 1.2 tấn, 28.000 đồng/km đối với xe tải 1.5 tấn và 30.000 đồng/km đối với xe tải 2 tấn.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 6 và cũng là đơn vị uy tín, chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ thực sự đẳng cấp, chuyên nghiệp!

0961.509.509