Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 7 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 – Bạn đang mong muốn di dời nhà kho, công xưởng của mình tới một địa chỉ mới nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy thì trong bài viết sau đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đưa giúp bạn trả lời cho câu hỏi dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 gồm những bước gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 7 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Cuộc sống ngày càng được đô thị hóa, hiện đại hóa nên ngày nay, phần lớn các kho xưởng đã không còn được phép hoạt động trong nội thành nữa. Chính vì vậy mà dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 ngày càng nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, xí nghiệp. Taxi Tải Sài Gòn Xanh với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải luôn là đơn vị đi đầu và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

chuyển kho xưởng trọn gói quận 7
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 Sài Gòn Xanh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Mọi công đoạn từ khảo sát kho xưởng, lên kế hoạch vận chuyển, tính toán số lượng nhân công và xe tải, thời gian cần thiết để hoàn thành công việc… Đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm từ A-Z. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn có sẵn hệ thống xe nâng, xe cẩu hỗ trợ vận chuyển các loại máy móc cồng kềnh.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Gò Vấp

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 7 : 

Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Chỉ cần gọi tới số hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 là sẽ có nhân viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24. 

Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 từ phía khách hàng, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ tới địa chỉ kho xưởng của bạn để khảo sát đánh giá tình hình. Nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá được khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, số lượng và loại xe tải, xe nâng, xe cẩu cần thiết, nhân công cần thiết… Từ đó lên kế hoạch và báo lại với khách hàng.

chuyển kho xưởng trọn gói quận 7
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 của Sài Gòn Xanh

Khi phương án cho dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 đã được phác thảo qua thì nhân viên khảo sát lúc này sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu được sự đồng thuận của khách hàng thì nhân viên đưa hợp đồng cho khách đọc để ký kết.

Tiến hành vận chuyển

Đúng thời gian giao hẹn giữa hai bên, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến địa điểm đã ghi trong hợp đồng. Trước hết chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại, tiếp theo là tháo dỡ và sắp xếp vào các thùng các tông được bọc lót cẩn thận. Cuối cùng là xếp lên xe và vận chuyển tới địa chỉ mới.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 8

chuyển kho xưởng trọn gói quận 7
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 Sài Gòn Xanh

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi mọi công tác thi công của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 đã được tiến hành xong thì khách hàng có trách nhiệm phải kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc đã di chuyển. Mọi máy móc đồ đạc đều đã được chúng tôi lên danh sách kỹ càng. Cuối cùng khách hàng có thể kiểm tra lại và thanh toán hợp đồng.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 7 CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 chắc chắn sẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Tuy nhiên khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra bởi đó luôn là mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. 

Thật vậy nếu bạn muốn di chuyển văn phòng hay kho xưởng trong khoảng dưới 10km thì chúng tôi chỉ tính phí từ 380.000 đồng tới 550.000 đồng tùy từng loại xe 500kg hay 2 tấn. Ngoài ra chi phí để thuê một nhân công bên công ty chúng tôi chỉ ở mức 300.000 đồng vô cùng cạnh tranh ưu đãi.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

chuyển kho xưởng trọn gói quận 7
Bảng giá tham khảo chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 của Sài Gòn Xanh

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 gồm những bước gì. Hy vọng rằng với bài viết trên đây, khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh  Gọi ngay 0961.509.509 – 0898.001.009 để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!

 

0961.509.509