Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 6 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Mới Nhất

Nhiều người có mong muốn di chuyển địa điểm nhà kho, công xưởng tuy nhiên lại không biết nên sử dụng loại xe tải nào cho phù hợp với khối lượng đồ đạc mà mình cần vận chuyển. Vậy đâu là các loại xe chuyên dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6. Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh điểm qua một số loại xe qua bài viết dưới đây nhé!

CÁC LOẠI XE CHUYÊN DỤNG CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 6 :

Trên thực tế trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng có suy nghĩ rằng miễn là xe đủ tải trọng thì sẽ chở được khối lượng đồ đạc, hàng hóa tương ứng. Nhưng trong quá trình vận chuyển thùng xe lại không đủ kích thước vì đồ đạc quá cồng kềnh .

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 6

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu hệ thống xe tải đa dạng và đủ loại nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 cho quý khách hàng. Chúng tôi có xe tải hạng nhẹ loại 500kg cho tới các loại xe có trọng tải lớn hơn như 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn hay 2 tấn. 

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Tân

Với mỗi loại xe tải sử dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 kể trên, kích thước của thùng chứa lại khác nhau và xe có tải trọng càng lớn thì thùng lại có kích thước càng lớn. Ví dụ đối với xe có tải trọng 500kg sẽ sở hữu thùng có chiều dài 2.4m, chiều cao 1.4m và chiều ngang 1.4m. Xe 1 tấn thì các kích thước dài, cao, ngang lần lượt là 3.1, 1.7 và 1.6m…

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 6 CỦA SÀI GÒN XANH : 

Việc sử dụng xe tải trong cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 vừa giúp đảm bảo bảo an toàn tối đa cho các loại máy móc được vận chuyển, vừa đảm bảo được tính chính xác và nhanh gọn. Nhất là đối với nhà kho, công xưởng với nhiều trang thiết bị thì lại càng cần sự an toàn tuyệt đối để không làm hư hại tới máy móc.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Công ty vận tải Duy Linh

–         Bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại.

–         Nhân viên khảo sát đến tận nơi để tham khảo tình hình và báo giá chi tiết.

–         Hai bên kí kết hợp đồng.

–         Nhân viên tháo dỡ, đóng gói đến và chuyển hàng lên xe.

–         Xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp vận chuyển nhà xưởng của quý khách hàng đến địa điểm mới.

–         Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

–         Khách hàng nghiệm thu, đánh giá và thanh toán hợp đồng.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 7 

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 Sài Gòn Xanh

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

  • Vận chuyển đồ đạc nhà riêng.
  • Vận chuyển vật dụng văn phòng.
  • Vận chuyển đa dạng các loại máy móc hạng nặng.
  • Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cho thuê xe tải du lịch.
  • Cho thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa. 

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6

Một vấn đề vô cùng thiết yếu mà khách hàng thường xuyên đặt câu hỏi với Taxi Tải Sài Gòn Xanh đó là giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 là bao nhiêu. Nếu quý khách đang còn băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào giá hợp lý. Thì mức giá chỉ từ 380.000 đồng cho xe trọng tải hơn 500kg tính cho 10km mở đầu mà chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 7 

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 Sài Gòn Xanh

Tương tự khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Với 10km đầu nếu bạn thuê xe 1 tấn thì sẽ là 400.000 đồng, 1.2 tấn là 450.000 đồng, 1.5 tấn là 500.000 đồng và 2 tấn là 550.000 đồng… Ngoài ra nếu quãng đường vượt quá 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm từ 22.000 đồng cho xe 500kg cho đến 30.000 đồng cho xe 2 tấn. 

Bên cạnh đó thì khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 của chúng tôi, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng mức thuê nhân công hấp dẫn. Chỉ 300.000 đồng cho mỗi nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản. Ngoài ra chúng tôi cũng tính phí chờ đối với 3 loại xe 500kg, 1 và 1.2 tấn là 80.000 đồng. Với xe trên 1.5 tấn thì mức phí là 100.000 đồng.

Với bài viết trên đây, chắc hẳn quý khách hàng đã có được những hình dung cụ thể về các loại xe chuyên dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 rồi phải không nào. Và đừng quên liên hệ với Taxi Tải Sài Gòn Xanh – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

0961.509.509