Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình – Để cạnh tranh được với rất nhiều những đơn vị vận tải hiện nay và giữ vững vị thế của mình trên thị trường thì chỉ sở hữu ưu thế về mức giá cạnh tranh thôi là chưa đủ. Yếu tố về chất lượng dịch vụ cũng vô cùng quan trọng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có tốt không sẽ là vấn đề được chúng tôi bàn luận trong bài viết này. Quý khách quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ UY TÍN KHÔNG ? 

Nói đến sự uy tín, chất lượng thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình nên được nhắc tới đầu tiên. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để vun đắp, dựng xây và mang đến cho những khách hàng của mình những giá trị bền vững nhất ở lại mãi với thời gian. Đó chính là sự tuyệt hảo về chất lượng, là sự ưu đãi và cạnh tranh về mức giá, là thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự an toàn tuyệt đối về tài sản. 

chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình Sài Gòn Xanh

Tất cả những yếu tố trên đã giúp Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn lọt top những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình được yêu thích nhất. Bằng chứng là trong các lễ trao giải, vinh danh sản phẩm và dịch vụ chất lượng không thể thiếu sự góp mặt của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Những giải thưởng cao quý mà chúng tôi nhận được trong suốt những năm qua là động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng phấn đấu, đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH CỦA SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình thông qua việc cho thuê xe tải và nhân công, đồng thời lên kế hoạch vận chuyển từ đầu đến cuối cho khách hàng. Hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 của chúng tôi có phạm vi hoạt động rộng khắp khu vực nội thành TPHCM cùng các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai… 

chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình của Sài Gòn Xanh

Sở dĩ gọi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình bởi trong suốt quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ không phải động tay động chân vào bất cứ vấn đề gì. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là những người thực hiện khảo sát nắm tình hình và khối lượng đồ đạc, lên kế hoạch chi tiết, soạn thảo hợp đồng. Toàn bộ các công đoạn thi công tháo lắp và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa đều được nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh lo liệu từ A-Z. Mọi công đoạn đều được đảm bảo trọn gói 100% xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện Hóc Môn 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH 

Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu bao gồm: thời gian, địa điểm, độ phức tạp và số lượng của đồ đạc. Sau khi có thông tin sơ bộ, chúng tôi sẽ báo giá cơ bản ngay lập tức cho bạn.

Khảo sát

Nếu đồ đạc nhiều, chúng tôi sẽ cử người xuống tận nơi để thống kê tài sản, hàng hóa, đóng gói, phân loại và tính toán khối lượng công việc và kích cỡ xe tải cần dùng.

Ký hợp đồng nguyên tắc

Khi hai bên xem xét lại, đồng ý về công việc và chi phí chuyển nhà, hợp đồng nguyên tắc sẽ được ký kết, quyền lợi 2 bên được ràng buộc chặt chẽ trong bản hợp đồng.

Triển khai chuyển nhà trọn gói

Theo đúng thời gian đã thống nhất,Sài Gòn Xanh sẽ cho đội ngũ xe tải đến nơi để thực hiện công việc.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc được đưa tới địa chỉ mới, lắp ráp và sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

CHI PHÍ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH

Để tính toán được mức phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình thì chúng tôi sẽ phải dựa vào ba yếu tố. Trước hết chúng tôi cần tính toán được mức giá thuê xe tải vận chuyển là bao nhiêu. Mức chi phí thuê xe sẽ được tính toán phụ thuộc vào quãng đường và loại xe tải sử dụng có tải trọng bao nhiêu. Cụ thể như sau:

  • Đối với quãng đường <10: xe 500kg giá 380.000 đồng, xe 1 tấn giá 400.000 đồng, xe 1.2 tấn giá 450.000 đồng, xe 1.5 tấn giá 500.000 đồng, xe 2 tấn giá 550.000 đồng.
  • Đối với quãng đường >10km: chúng tôi thu thêm 22.000 đồng mỗi km đối với xe 500kg và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng/km cho các loại xe có tải trọng lớn hơn.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức 

chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Yếu tố tiếp theo cấu thành nên chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình đó chính là chi phí về mặt nhân công (300.000 đồng/nhân công) và mức phí chờ (80.000 đồng cho các loại xe 500kg, 1 tấn và 1.2 tấn; 100.000 đồng đối với các loại xe 1.5 tấn và 2 tấn). Với cách thức tính giá này, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra là thấp nhất và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo tối đa.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn

Hãy gọi ngay tới tổng đài của Taxi Tải Sài Gòn Xanh theo số điện thoại hotline 0961.509.509 – 0898.001.009. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

 

0961.509.509