Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh – Dĩ nhiên bất cứ địa điểm hay đơn vị nào cũng sẽ quảng bá rằng dịch vụ của mình có chất lượng tốt và uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhưng trên thực tế lời quảng cáo có đi kèm với sự thật không thì lại là một chuyện khác. Vậy làm thế nào để nhận biết dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh kém chất lượng? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh làm sáng tỏ vấn đề này nhé!

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG HUYỆN BÌNH CHÁNH

Sở dĩ Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn giữ vững vị thế của mình trong lòng đông đảo các khách hàng trong suốt hơn 10 năm hoạt động bởi yếu tố đầu tiên đó là mức giá. Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh của chúng tôi luôn có một mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh, được công khai minh bạch trên website công ty. Ngoài ra chúng tôi cũng sở hữu hệ thống xe tải đủ tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn với đủ các loại kích thước thùng xe khác nhau cho bạn lựa chọn.

dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh
dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh – công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Hơn thế nữa , khách hàng mong muốn tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh đều nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có thâm niên làm việc lâu năm nên có thể giải đáp bất cứ câu hỏi nào của khách hàng. 

Bên cạnh đó dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh của chúng tôi cũng được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn. Kể cả khi có sự cố xảy ra mà nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là người chịu trách nhiệm thì quý khách hàng cũng có thể nhận lại 100% mức phí thiệt hại.

Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh cũng có hợp đồng được soạn thảo rõ ràng với các điều khoản có tính pháp lý cao. Từ đó chúng tôi cam kết rằng toàn bộ tài sản cũng như quyền lợi của quý khách hàng sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 4

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG HUYỆN BÌNH CHÁNH – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

  • Nhân viên luôn có thái độ ân cần, niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng
  • Luôn có chi phí cạnh tranh nhất trong các dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm
  • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ đồ đạc, máy móc, trang thiết bị
  •  Đảm bảo thực hiện đúng thời gian thỏa thuận, không để chậm trễ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.
  •  Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản.
  • Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với tài sản, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị theo đúng giá thị trường.
dịch vụ chuyển kho xưởng huyện bình chánh
Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG HUYỆN BÌNH CHÁNH 

chuyển kho xưởng huyện bình chánh
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG HUYỆN BÌNH CHÁNH

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tất cả các công ty chuyển kho xưởng đều cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho khách hàng như: số điện thoại, email, website, fax, facebook…giúp khách hàng chủ động liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Và khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị này khi có nhu cầu.

Khảo sát thực tế, lập bảng báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của công ty sẽ khảo sát thực tế tình hình kho xưởng cũ và mới, phân tích đánh giá, kiểm tra số lượng hàng hóa với các thông tin cần thiết như: khối lượng, trọng lượng, chất liệu, đặc tính của máy móc , hàng hóa, điều kiện địa hình, quãng đường vận chuyển …Để từ đó có kế hoạch di dời một cách khoa học, hợp lý , tiết kiệm thời gian , chi phí  và hiệu quả nhất.

Hoàn thành khảo sát, nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành tính toán phương án triển khai, các khoản chi phí cho các công đoạn và báo giá cho khách hàng.

Ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành các bước trên, 2 bên có thể tiến hành thương lượng hợp đồng với các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 ben và một mức giá hợp lý nhất có thể rồi tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Triển khai hợp đồng

Bắt đầu từ sau khi ký hợp đồng, căn cứ vào các điều khoản được ký kết, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành điều động nhân viên và phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến kho xưởng cũ để bắt đầu tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và chuyển đến kho xưởng mới.

chuyển kho xưởng huyện bình chánh
Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

 

Công đoạn này được thực hiện theo từng khâu với từng bộ phận chuyên môn khác nhau, kể cả đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao để xử lý các tình huống máy móc hiện đạt, yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất các công đoạn tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Hai bên tiến hành kiểm tra lại lần cuối, khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả theo các điều khoản hợp đồng đã ký kết. Nếu không có bất kỳ sai sót hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa thì khách hàng có thể tiến hành thanh toán chi phí cho đơn vị vận chuyển.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi 

NHẬN BIẾT DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Vậy điểm chung của những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh chất lượng kém là gì? Trước hết họ sẽ có dấu hiệu không rành mạch về địa chỉ công ty và tính pháp lý của công ty. Có thể đơn vị công ty của họ chưa được cấp phép hoạt động, làm ăn trái phép.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đánh giá của một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty về thái độ phục vụ của nhân viên, thời gian vận chuyển có nhanh chóng chính xác không, hàng hóa vận chuyển có được đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không? Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh khách hàng có phải chịu thêm các khoản phí phát sinh bất thường hay không?

Trên thực tế hậu quả của việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh là không thể lường trước. Nhẹ là đồ đạc giao trễ thời gian, khách hàng phải chịu nhiều loại phí vô lý, nặng là tài sản bị hỏng hóc, mất mát… Và khách hàng không được bồi thường thỏa đáng.

Như vậy với những lời khuyên mà chúng tôi đưa ra trên đây, bạn đã có thể phần nào nhận biết được dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh kém chất lượng, không đảm bảo an toàn rồi đúng không nào. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để quyền lợi và tài sản của quý khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối nhé!

 

0961.509.509