Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 2 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng 2021

Hiện nay, nhu cầu chuyển văn phòng của các cơ quan, công ty rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín và đưa ra mức giá hợp lý. Nếu đơn vị nào đang cần chuyển văn phòng trọn gói quận 2 thì nên đến với Vận Tải Sài Gòn Xanh.

Trước đây, chuyển văn phòng thường do chính nhân viên trong cơ quan, công ty thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xuất hiện đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 2 SÀI GÒN XANH 

Thấu hiểu được những vất vả và khó khăn của mọi người trong vấn chuyển từ văn phòng này sang văn phòng kia. Vận Tải Sài Gòn Xanh đã mạnh dạn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1, quận 2, quận 3,… tại Sài Gòn để giải quyết các khó khăn trên.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 Sài Gòn Xanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 của Vận Tải Sài Gòn Xanh đã khắc phục được mọi lỗi mà các đơn vị khác thường xuyên mắc phải như: làm việc chậm chạp, thiếu uy tín, giá thành cao,…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Vận Tải Sài Gòn Xanh các bạn sẽ được rất nhiều lợi ích:

Vật dụng, đồ đạc được an toàn tuyệt tối: Đơn vị sử dụng các loại xe tải chuyên dụng, xe đời mới nhất, hệ thống chống sốc,… đảm bảo an toàn cho thiết bị, đồ đạc nguyên vẹn không bị móp méo, sứt, vỡ hay trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình: Nhân viên của Vận Tải Sài Gòn Xanh được đào tạo bài bản nên làm việc rất chuyên nghiệp. Không có sự dối trá, lấy đồ của khách nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 của Vận Tải Sài Gòn Xanh.

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 3
Chuyển văn phòng trọn gói quận 2 Sài gòn Xanh

Hợp đồng rành mạch: Hai bên sẽ ký hợp đồng trước khi vận chuyển đồ và khách hàng sẽ được đền bù 100% nếu xảy ra hỏng hóc hay sai sót nào từ phí công ty.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì: từ tháo gỡ cho đến vận chuyển. Mọi thứ đã có đơn vị lo. Vì vậy các bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian và chi phí cho việc tự mình vận chuyển.

Nhanh chóng: Vận Tải Sài Gòn Xanh với hệ thống hàng trăm xe tải vận chuyển với trọng tải khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, len lỏi đến mọi ngóc ngách của Sài Gòn.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 4

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 2

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ có quy trình khác nhau. Nhưng khi đến với Vận Tải Sài Gòn Xanh các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nghiêm ngặt, chính xác nhất đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Công ty tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng từ khách hàng sau đó tư vấn về các dịch vụ cung cấp và báo giá sơ bộ. Các bạn có thể liên hệ theo nhiều hình thức khác nhau đến Vận Tải Sài Gòn Xanh như: gọi điện thoại : 0961.509.509 – 0898.001.009 , chat qua website, nhắn tin qua Facebook, Zalo,…

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói quận 2, nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp đơn vị để khảo sát và đưa ra báo giá chính xác. Nếu đồng ý 2 bên sẽ tiến hành ý hợp đồng.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 3

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi mới

Đến ngày hẹn, các nhân viên của công ty sẽ đến địa điểm văn phòng tiến hành đóng gói vật dụng dưới sự giám sát quản lý của 2 bên. Các thiết bị được tháo dỡ nhanh chóng, chính xác và đóng gói cẩn thận để đảm bảo không bị trầy xước, vỡ hỏng sau khi kết thúc vận chuyển.

Sau khi đóng gói xong, nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển đến địa điểm mới.

Bước 4: Tháo dỡ và lắp đặt

Chuyển văn phòng trọn gói quận 2 của Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp tháo dỡ đồ vật và lắp ghép và sắp xếp lại đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 2
Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi đã sắp xếp xong, 2 bên tiến hành nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 2

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 2

Các bạn có thể tham khảo giá chuyển văn phòng trọn gói của Vận Tải Sài Gòn Xanh để nắm được sơ bộ về chi phí. Tuy nhiên, giá đó chỉ mang tính chất tham khảo và các bạn muốn biết chính xác nhất nên gọi đến hotline 0961.509.509 hoặc 0898.001.009.

Bài viết- 1
Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn tự tin cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

 

 

0961.509.509