Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 2 – 0961.509.509

Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 2 mà băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị dịch vụ nào uy tín , đầy đủ máy móc hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển những máy móc có kích thước và trọng lượng lớn . Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2 với đầy đủ các yếu tố như : nhân công chuyên nghiệp , tay nghề cao , đầy đủ trang thiết bị cần thiết …sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 2

Tiết kiệm được thời gian , tiền bạc

Di dời kho xưởng không đơn giản , vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ tốn rất rất nhiều thời gian và tiền bạc làm ảnh hưởng , gián đoạn công việc của doanh nghiệp .

Việc thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2 với kinh nghiệm lâu năm , thạo nghề , nhanh nhẹn chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa .

Bài viết- 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2

Trang thiết bị tân tiến , đầy đủ 

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng tốt nhất . Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại máy móc : Xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo, xe tải các loại, các công cụ hỗ trợ: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,…

Đầy đủ các dòng xe tải vận chuyển 

Là một trong những công ty vận chuyển với quy mô lớn nhất TPHCM , hơn 100 đầu xe với đầy đủ trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau : 500kg đến 5 tấn , thùng dài 6m , khách hàng thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình .

Nhân viên tay nghề cao , nhiệt tình

Đối với nhân viên vận chuyển kho xưởng , luôn đòi hỏi phải có tay nghề cao , hiểu rõ về máy móc , có sức khỏe tốt , nhiệt tình trong công việc ..

Bài viết- 2
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2

Giá cả hợp lý , công khai 

Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu . Chuyển kho xưởng trọn gói quận 2 Sài Gòn Xanh luôn minh bạch trong giá cả , có hợp đồng , hóa đơn , chứng từ , không phát sinh thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng .

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 2

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng quận 1 xin vui lòng gọi đến số hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 . Tại đây chúng tôi sẽ lắng nghe thông tin , yêu cầu vận chuyển của quý khách .

Bước 2 : Khảo sát và kí hợp đồng 

Khảo sát là bước quan trọng đánh giá toàn bộ quá trình vận chuyển . Nhân viên khảo sát với kinh nghiệm dày dặn sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh gon , hợp lý và an toàn nhất . Đánh giá toàn bộ khối lượng đồ đạc để ước lượng số nhân công cần thiết .

Sau khi đã khảo sát xong , chi phí sẽ được báo lại cho khách hàng . Thỏa thuận và thống nhất xong xuôi sẽ có hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên .

Bước 3 : Tiến hành chuyển kho xưởng 

Đúng thời gian đã kí kết trong hợp đồng . Nhân viên của chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh sẽ có mặt và tiến hành tháo dỡ máy móc , đồ đạc .

Sử dụng các máy móc hỗ trợ như xe cẩu , xe nâng để di dời các máy móc có kích thước lớn và nặng .

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng 

Sau khi tất cả máy móc đồ đạc đã được di chuyển đến địa chỉ kho xưởng mới . Bên khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản của mình coi có hư hao mất mát gì không .

Khách hàng thanh toán phí vận chuyển cho bên công ty .

NHIỆM VỤ CỦA CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 2 

  • Tháo ráp, vận chuyển
  • Di dời và lắp đặt máy móc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện, …)
  • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
  • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
  • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
  • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
Bài viết- 3
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 2 

Bài viết- 4
Bản giá dịch vụ chuyển kho xưởng quận 2

Lưu ý , bảng giá trên mang tính chất tham khảo , mức giá có thể thấp hoặc cao hơn chênh lệch không bao nhiêu so với mức chi phí khách hàng dự tính . Đối với việc chuyển kho xưởng , việc khảo sát báo giá là vô cùng cần thiết , sẽ đảm bảo được tính chính xác hơn .

Xem thêm :

0961.509.509