Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 3 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 3 – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 xuất hiện với trách nhiệm đem lại cho khách hàng một dịch vụ thông minh và tiện lợi. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 TP. HCM là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà. Nếu còn băn khoăn thì đừng lo hãy liên hệ với Vận Tải Sài Gòn Xanh để trải nghiệm một dịch vụ tốt chưa từng có. 

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 3 – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tại TP. HCM của Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn cam kết về sự nhanh chóng, an toàn mà cực kỳ tiết kiệm: 

– Phục vụ nhanh chóng:

Việc vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt các trang thiết bị cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên, cùng các trang thiết bị luôn sẵn sàng hoạt động chuyên nghiệp.

chuyển nhà giá rẻ quận 3
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 10

– An toàn tuyệt đối:

Đồ đạc sẽ luôn được kiểm tra rất cẩn thận, việc đóng gói và bảo quản trong các thùng xốp, carton, … cũng được thực hiện theo quy trình, kê đệm giảm xóc, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển, kể cả trên các cung đường xa, vận chuyển tốn nhiều thời gian.

– Tiết kiệm chi phí:

Hai bên đã thống nhất hợp đồng dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói,  quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác phát sinh. Luôn hạn chế được rủi ro, thất lạc đồ đạc, hư hỏng vật dụng.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề hỏng đồ vật, mất mát tài sản mà lỗi thuộc về Công ty hay quý khách không hài lòng với dịch vụ chuyển nhà mà Công ty cung cấp. 

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên chuyển nhà luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và cẩn thận.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 3

Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 3 TP. HCM. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ luôn biết cách làm khách hàng hài lòng. Nhiều năm Công ty tiếp nhận rất nhiều đơn hàng nhưng chưa bao giờ để xảy ra tình trạng mất mát, thất thoát tài sản của quý khách. 

chuyển nhà giá rẻ quận 3
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận Tân Bình

Đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và có những lời khuyên tốt nhất về việc phân loại đồ đạc, sắp xếp một cách khoa học khi vận chuyển. Khách hàng sẽ không phải quá lo lắng những công việc phụ như đóng gói, buộc bịt đồ, lau dọn trả mặt bằng, sơn sửa lại nơi ở mới,… khi đã sử dụng dịch vụ của Vận Tải Sài Gòn Xanh. 

Công ty luôn đảm bảo được tiến độ chuyển nhà và các công việc liên quan để sớm bàn giao cho quý khách, khách hàng sẽ sớm có được trải nghiệm chuyển nhà một cách nhanh nhất, chính xác và an toàn nhất. 

Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn cung cấp dịch vụ 24/7, không kể ngày lễ tết sẽ luôn có lực lượng sẵn sàng công việc khi có yêu cầu. 

QUY TRÌNH NHỮNG BƯỚC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 3

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng như địa chỉ, diện tích và khối lượng công việc cần chuyển, tư vấn cho khách hàng nên sử dụng dịch vụ và cần bao nhiêu nhân công.

Bước 2: Trực tiếp khảo sát, đánh giá và tính toán khối lượng công việc cần phải vận chuyển, báo giá trước cho khách hàng, thống nhất giữa 2 bên và đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đến ngày hẹn, lực lượng của Công ty sẽ đến địa điểm như đã hẹn và vận chuyển đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Bước 4: Thanh toán hợp đồng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

  • Khách hàng cần làm gì nếu luôn thực hiện khi chuyển nhà nhanh nhất?

Trong bước đầu khi liên hệ với Công ty, nếu khách hàng muốn thực hiện một cách nhanh chóng nhất, hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

– Diện tích nhà, văn phòng

– Đồ vật, vật dụng trong nhà, văn phòng đó gồm những loại như thế nào, có thể gửi kèm hình ảnh cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.

– Cung cấp địa điểm vận chuyển, bàn giao, có thể cần lắp đặt và sửa chữa.

– Thời gian theo yêu cầu, phương thức thanh toán,…

Ngoài ra khách hàng cũng có thể cung cấp những thông tin cụ thể nhất đối với từng loại văn phòng, nhà ở riêng để Công ty tư vấn một cách tốt nhất, chính xác nhất.

  • Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 tối ưu và cạnh tranh nhất

chuyển nhà giá rẻ quận 3
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 là rất lớn, khách hàng hãy yên tâm khi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đông và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu.  Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vận Tải Sài Gòn Xanh qua đường dây nóng hoặc website vantaisaigonxanh.vn để trải nghiệm một dịch vụ thú vị và là xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại. 

0961.509.509