Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 11 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 11 – Bạn đang ở quận 11 và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà và vận chuyển đồ đạc sang các quận lân cận hay tỉnh thành phố lân cận khác. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh theo số hotline 0961 509 509. Chắc chắn, dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Để biết thêm thông tin về gói dịch vụ dọn nhà trọn gói này, kính mời quý bạn đọc tham khảo bài viết của Sài Gòn Xanh ngay dưới đây!

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 11 CỦA CÔNG TY SÀI GÒN XANH

Hiện nay trên địa bàn quận 11 có nhiều đơn vị, công ty vận tải cung cấp dịch vụ  xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Và để giúp khách hàng có những thông tin lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển chất lượng và uy tín nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn gói dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 được cung cấp tại Công ty Sài Gòn Xanh.

xe tải chuyển nhà quận 11
Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 giá rẻ với nhiều tiện ích, Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp mọi gia đình, doanh nghiệp dọn nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 11

Mỗi trọng tải xe, mỗi chất lượng xe và mỗi quãng đường vận chuyển đều sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, nhằm tạo sự thuận tiện cho quý khách trong việc lựa chọn gói dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 cũng như chọn được phương án thuê xe tải nhanh chóng và tiết kiệm nhất, Công ty vận tải Sài Gòn Xanh trân trọng gửi đến bảng giá cho thuê xe tải đủ mọi trọng tải để quý khách hàng tiện tham khảo:

xe tải chuyển nhà quận 11
Bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 3

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 11 – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Với nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà và dọn nhà, Công ty Sài Gòn Xanh đã trở thành sự lựa chọn uy tín và tốt nhất của mọi người dân quận 11. Chúng tôi đảm bảo sự mất mát và thực hiện công việc nhanh chóng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và luôn trách nhiệm với nghề. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua

 xe tải chuyển nhà quận 11
Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 11 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 4

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, số lượng vật dụng cùng với quãng đường cần chuyển đến nơi mới

Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát thực tế hoặc qua điện thoại

Bước 3: Dựa vào kết quả thực tế, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ và ký hợp đồng với quý khách hàng

Bước 4: Sau đó, nhanh chóng triển khai và thực hiện dọn nhà theo đúng bản hợp đồng đã ký kết

Bước 5: Cuối cùng là nghiệm thu, bàn giao và thanh toán chi phí dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của Công ty Sài Gòn Xanh : 

  • Hoàn tiền 100% khi quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 11 tại TP. HCM từ Sài Gòn Xanh. 
  • Đền bù 100% giá trị tài sản hàng hóa tại thời điểm đó nếu nhân viên làm hư hỏng hàng hóa, thiết bị hoặc tài sản của bạn trong quá trình cung cấp dịch vụ
  • Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất đồ, thất thoát hàng hóa và tài sản của quý khách hàng. 
  • Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 11 tại công ty Sài Gòn Xanh, quý khách hoàn toàn được tư vấn miễn phí về từng bước triển khai từ đóng gói, phân loại đến quá trình vận chuyển
  • Nếu cần thiết, chúng tôi có cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 11 với giá rẻ nhất thị trường để quý khách có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của mình cũng như chi phí khi vận chuyển. 
  • Dịch vụ chuyển nhà quận 11 tại Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ 24/7, chỉ cần quý khách gọi là có mặt ngay. Và mọi thông tin về quyền lợi dịch vụ, quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại cần tư vấn, chúng tôi sẽ gọi ngay tới cho các bạn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 11 được cung cấp tại công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp quý bạn đọc có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà. Bạn có thể liên hệ tới đơn vị của chúng tôi qua số điện thoại 0961 509 509 hoặc truy cập vào trang website: vantaisaigonxanh.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0961.509.509