Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Đi Tỉnh – Chuyển Nhà Giá Rẻ

Hiện này nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh ngày càng phát triển . Nhằm tiết kiệm chi phí sắm sửa lại đồ đạc ở nơi ở mới , nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở toàn bộ đồ đạc của mình về quê với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ ĐI ĐI TỈNH SÀI GÒN XANH

Đảm bảo thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển đã được thỏa thuận và thống nhất trước đó . Xe tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh sẽ chắn chắn đến đúng giờ , đúng ngày như đã hẹn trước .

Đội ngũ vận chuyển nhiệt tình, chuyên nghiệp

Là bộ mặt của đơn vị vận chuyển, có ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Xanh khiến mình vô cùng hài lỏng bởi thái độ làm việc và sự chuyên nghiệp khi đóng gói, sắp xếp và vận chuyển. Đặc biệt, mọi người luôn nhiệt tình và cởi mở với mình.

Bài viết- 1
Dịch vụ xe tải chuyển nhà đi tỉnh

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi liên hệ với Sài Gòn Xanh  qua hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 , mình đã trình bày vấn đề và được giải đáp thắc mắc cũng như nhận được sự tư vấn nhanh chóng. Sài Gòn Xanh đã đưa ra cho mình phương án vận chuyển hợp lý, sau đó báo giá hợp đồng để mình quyết định.

Đồ đạc được đảm bảo an toàn

Vì mình khá nhiều đồ dễ vỡ, hỏng nên mình cũng rất lo lắng khi chuyển nhà đi tỉnh xa. Tuy nhiên, dịch vụ xe tải chuyển nhà đi tỉnh của Sài Gòn Xanh  đã không khiến mình thất vọng. Tất cả đồ đạc của mình được vận chuyển đầy đủ, không bị thất lạc, không hỏng hóc hay nứt vỡ khiến mình càng phải thêm điểm cộng cho dịch vụ xe tải chuyển nhà đi tỉnh .

Bài viết- 2
Dịch vụ xe tải chuyển nhà đi tỉnh Sài Gòn Xanh

Giá cả hợp lý

So với chất lượng thì giá cả của dịch vụ xe tải chuyển nhà đi tỉnh tại Sài Gòn Xanh lại rất phải chăng , đúng với nhu cầu của mình hơn nữa. Giá thành của dịch vụ được tính dựa theo khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển. Vậy nên, sử dụng dịch vụxe tải chuyển nhà  sẽ đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu vận chuyển đến khâu khảo sát, báo giá và ký hợp đồng đều được Sài Gòn Xanh  nhanh chóng xử lý. Đặc biệt, việc lập kế hoạch vận chuyển  cũng hỗ trợ cho mình rất nhiều và đảm bảo quá trình vận chuyển nhà của mình được diễn ra suôn sẻ nhất. Chúng tôi đơn vị có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất khiến mình vô cùng hài lòng.

0961.509.509