Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe tải Chở Hàng Gồm Những Loại Nào ?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển mạnh . Tuy nhiên để tìm được một loại xe tải to nhỏ phù hợp với nhu cầu của mình lại là một chuyện khác . Đa số khách hàng đều căn vào trọng tải của xe và trọng tải hàng hóa của mình để tìm xe , tuy nhiên điều đó chưa phù hợp .

Xe tải sẽ bao gồm trọng tải ( khối lượng đồ đạc được phép chở ) và kích thước thùng xe (dài , rộng , cao ) . Một món hàng tuy không nặng kí nhưng lại cồng kềnh . Vậy chọn loại xe tải nào để chở hàng thoải mái , cùng xem những loại xe tải dưới đây nhé !

PHÂN LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG DỰA VÀO KÍCH CỠ, TRỌNG TẢI

Đây cũng là phương pháp thông dụng để bạn chọn đặt xe tải chở hàng vừa đủ với số lượng hàng hóa mà bạn đang có ý định vận chuyển. Cụ thể:

  • Xe tải hạng nhẹ

Là những loại xe cỡ nhỏ hoặc vừa. Thông thường xe tải chở hàng loại này sẽ thuộc dạng bán tải, xe tải thùng kín, xe mui bạc, xe minivan, xe van lớn, xe SUV, xe luton van body (thùng chở hàng kéo dài lên cabin),…Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, làm taxi tải chở hàng hóa, thực phẩm, đồ may mặc, nội thất,…

Bài viết- 1
Xe tải chở hàng Sài Gòn Xanh

Dàn xe tải chuyển nhà của Saigon Express

Các loại trọng tải được ưa chuộng thường là xe taxi tải 500 kg, 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn,… Tại Hoa Kỳ, quy ước xe tải chở hàng hạng nhẹ sẽ chở được khối lượng tối đa là 6.3 tấn. Tuy nhiên sẽ không có con số cố định chính xác. Tùy vào khu vực, tùy quốc gia và tùy vào cấu tạo xe mà cách chia cũng khác nhau.

  • Xe tải cỡ trung

Kích thước sẽ lớn hơn xe tải hạng nhẹ chở hàng. Tại Mỹ, giới hạn của loại xe này là từ 6.3 tấn tới 15 tấn. Trong khi ở Anh thì ngưỡng giới hạn chỉ là 7.5 tấn. Với các loại máy móc công nghiệp, xe ô tô, hàng nặng thì bạn nên chọn loại xe này.

Bài viết- 2

  • Xe tải hạng nặng

Xe container chở hàng

Xe chịu được tải trọng rất lớn. Tại những quốc gia có hệ thống hạ tầng gia thông tốt thì trọng tải tối đa có thể lên đến 40 tấn. Xe này chủ yếu dùng cho vận tải đường dài, xe có rơ móc để chở các container lớn ở cảng biển,…

  • Xe siêu trường siêu trọng/không giới hạn trọng tải

Là những chiếc xe có thể chở hàng hóa cực nặng. Có thể kể đến như Liebherr 282B, đầu kéo MAN 158 bánh, dàn xe phục vụ vận chuyển đoàn tàu Cát Linh,…tải trọng xe lên đến hàng trăm tấn và cần nhiều loại giấy tờ trước khi lưu thông trên đường phố.

Xe Liebherr 282B siêu trường siêu trọng

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào 1 vài cấu tạo của xe để xem xét tính phù hợp và đặt thuê xe tải chở hàng. Ví dụ như:

  • Xe tải thùng kín

  • Xe tải mui phủ bạt

  • Xe tải thùng lửng

  • Xe tải có bàn nâng

0961.509.509