Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Đi Kiên Giang – Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Đi Kiên Giang – Hiện nay có rất nhiều nhà xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây , đặc biệt là Kiên Giang . Tuy nghiên để tìm được một nhà xe vận chuyển hàng hóa uy tín , đàm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như mức giá thành ổn định cũng là một vấn đề cho khách hàng .

Vận tải Sài Gòn Xanh là một trong những đơn vị vận chuyển lâu đời tại TP.HCM , chuyên chở hàng nội thành và đi khắp các tỉnh trong cả nước , với bề dày nhiều năm hoạt động , đội ngũ tài xế chuyên nghiệp , đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Kiên Giang .

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HÀNG – GIAO HÀNG 

Nhận hàng tại TPHCM :

Tại TP.HCM , Vận tải Sài Gòn Xanh nhận bốc hàng tại tất cả các địa điểm nội thành , cũng như cái tỉnh lân cận TPHCM như Long An , Bình Dương đi về Kiên Giang .

Khách hàng có thể thuê xe chở hàng trọn gói , hoặc cần nhân công bốc hàng Sài Gòn Xanh đều đáp ứng đủ

Giao hàng tại Kiên Giang :

Tại Kiên Giang chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hà Tiên, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Phú Quốc, Rạch Giá, Tân Hiệp …. miễn thuộc tỉnh Kiên Giang 

Bài viết- 1

TẠI SAO NÊN CHỌN VẬN TẢI SÀI GÒN XANH ĐỂ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI KIÊN GIANG :

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tại TP.HCM, hơn 10 năm qua, Vận tải Sài Gòn Xanh  đã giúp cho hàng chục nghìn khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi. Sở dĩ nhận được nhiều sự tin tưởng đến vậy là do Taxi Tải Sài Gòn Xanh cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống xe tải hiện đại

Taxi Tải Sài Gòn có đội xe tải được đầu tư bài bản, hiện đại với trọng tải đa dạng từ 750kg, 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn,… sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mọi vận chuyển.

Báo giá chi tiết, công khai

Khi nhận được yêu cầu chuyển nhà với quãng đường, địa hình vận chuyển và số lượng đồ đạc, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ gửi khách hàng bảng báo giá chi tiết. Nếu đồ đạc quá nhiều, tháo lắp phức tạp, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Hoạt động liên tục 24/7

Taxi Tải Sài Gòn phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm, cuối tuấn hay ngày Lễ. Chỉ cần một cuộc gọi từ bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, đúng tiến độ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh tự tin mang đến dịch vụ  vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang tốt nhất hiện nay bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Tài xế, nhân viên chuyển dọn của công ty luôn làm việc nghiêm túc, coi trọng lợi ích và an toàn tài sản của khách hàng .

Thái độ phục vụ tận tình, lễ phép

Không chỉ chú trọng về chuyên môn, nhân viên Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn được trau dồi về thái độ phục vụ khách hàng. Luôn niềm nở, lễ phép với khách hàng trong mọi trường hợp.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn quy định rõ các điều khoản trong hợp đồng và có lợi cho khách hàng. Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản do lỗi của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh  tại TP.HCM

Taxi Tải Sài Gòn hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chung cư, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải chở hàng trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển dọn, vận chuyển liên tỉnh từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, miền Trung, Tây Nguyên, miền Bắc,…

0961.509.509