Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Đi Đà Nẵng – Cho Thuê Xe Giá Rẻ

Bạn cần thuê xe tải chở hàng ở đà nẵng đi các tỉnh thành , nhưng không biết thuê xe ở đâu uy tín, giá rẻ và chở hàng an toàn, đến ngay với Công ty TNHH DV Vận Tải Sài Gòn Xanh  các bạn sẽ không phải lo bất kì sự cố nào sảy ra đối với hàng hóa của mình.

Nói đến thuê xe tải bạn cũng như nhiều doanh nghiệp khác ai cũng lo sợ khi hàng hóa của mình sảy ra hư hỏng khi vận chuyển, gây thiệt hại kinh tế trầm trọng, vậy hướng giải quyết như thế nào để không xảy ra tình trạng trên phải phụ thuộc vào đơn vị vận tải

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Nẵng vận tải Sài Gòn Xanh hỗ trợ bạn chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng …từ Tp.HCM đi Đà Nẵng.

Với các dòng xe tải nhỏ chở hàng cho thuê đi Đà Nẵng của Sài Gòn Xanh , bạn có thể hoàn toàn an tâm nhờ vào đa dạng các loại tải trọng trên các đầu xe có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng ngày càng cao của người dân Việt Nam, Proship.vn đã trang bị những loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải chở hàng trọng lớn đảm bảo việc chuyển hàng bằng xe tải đi Đà Nẵng có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Không những thế, dịch vụ gửi hàng bằng xe tải về Đà Nẵng của Sài Gòn Xanh còn lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.

Bài viết- 1

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Đà Nẵng bằng xe tải mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, Sài Gòn Xanh còn có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng về Đà Nẵng bằng xe tải hoàn hảo nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng về Đà Nẵng bằng xe tải nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Sài Gòn Xanh kiểm tra chặt chẽ. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Đà Nẵng bằng xe tải. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của Sài Gòn Xanh

 

0961.509.509