Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Đi Cà Mau – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng 2022

Bạn cần thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau ?

Bạn đang băn khoăn về giá cả cũng như sự an toàn cho hàng hóa của mình ?

Vận Tải Sài Gòn Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải , dàn xe đa trọng tải với nhiều kích thước khác nhau , tài xế nhiều năm kinh nghiệm , thông thạo đường xá , giá cả cạnh tranh so với thị trường vận tải ngày càng leo thang , chúng tôi chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu của bạn .

ƯU ĐÃI CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI CÀ MAU

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cà Mau có hệ thống kho bãi tại TP. HCM, và các tỉnh để phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bài viết- 1

LIÊN HỆ 0898.001.009 ĐỂ NHẬN CƯỚC BÁO GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI CÀ MAU

Nhận chuyển gửi hàng từ HCM về Cà Mau Liên hệ báo giá vận chuyền: 0898.001.009 chuyên vận chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính hàng đầu , thời gian nhanh chống, Gía cả hợp lý, .Tính tới thời điểm này cty đã đi được 63 tỉnh thành, và có các loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ.

Bạn đang cần chuyển gửi hàng từ HCM về Cà Mau, hoặc công ty bạn đang tìm kiếm một đối tác vận chuyển. Công ty vận tải  đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, tiến độ đảm bảo và giá cước hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ vận chuyển phù hợp với hàng hóa của các bạn.

 

Hình thức Vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Cà Mau, Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh, , , ,

Bài viết- 2

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI CÀ MAU

uy chuẩn tiếp nhận và báo giá đơn hàng gồm các bước sau :

 • Tiếp nhận thông tin & Tư vấn :  Khách hàng liên hệ gửi hàng bằng cách gọi đến hotline của Vận tải Sài Gòn Xanh hoặc mail , hoặc gửi thông tin liên hệ yêu cầu chúng tôi liên hệ lại. Cung cấp cho chúng tôi nhu cầu vận chuyển và khu vực yêu cầu di chuyển để nhận hàng , đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng, đặc thù hàng hóa của mình nhằm đảm bảo phù hợp với phí vận chuyển .
 • Báo giá thuê xe vận chuyển : Sau khi lựa chọn được loại xe có trọng tải, kích thước thùng xe phù hợp với nhu cầu khách hàng, nhân viên công ty sẽ gửi bảng báo giá thuê xe cho khách hàng.
 • Chốt đơn đặt xe vận chuyển :  Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá thuê xe tải , hai bên sẽ tiến hành chốt đơn, ký kết hợp đồng thuê xe tải.
 • Đáp ứng xe vận chuyển , chúng tôi cung cấp phương tiện theo đúng loại xe, đúng thời gian, địa điểm, đúng thông tin tài xế như thỏa thuận từ trước, tiến hành vận chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi theo nhu cầu của khách hàng .
 • Kiểm tra & Thanh toán : Khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả vận chuyển, kiểm tra số lượng, tình trạng hàng hóa, sau khi kết thúc nghiệm thu khách hàng thanh toán chi phí thuê xe cho Công ty của chúng tôi theo như thỏa thuận.
 • Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng : Nếu bạn là khách hàng thường xuyên thì công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ có chính sách chiết khấu dựa theo doanh thu khai thác . Đối với khách hàng lẻ thì chúng tôi có chính sách giảm giá theo mỗi đơn hàng .
0961.509.509