Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang – Xe Tải Chở Hàng Giá Re

Xe Tải Chở Hàng Đi An Giang -Vận chuyển hàng hóa đi An Giang, Công ty Vạn Phú Qúy chuyên nhận vận chuyển hàng hoá hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam đi An Giang và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ An Giang về ngược lại.

VUI LÒNG LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ : 0898.001.009 – 0951.509.509

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nam Bắc bằng đường bộ, Công Ty Vận Tải Sài Gòn Xanh  là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang và ngược lại, cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng ghép trong nước chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Các tuyến xe tải chở hàng đi An Giang

 • Xe tải chở hàng thuê đi thành phố Long Xuyên
 • Xe tải chở hàng thuê đi thành phố Châu Đốc
 • Xe tải chở hàng thuê đi  thị xã Tân Châu
 • Xe tải chở hàng thuê đi An phú
 • Xe tải chở hàng thuê đi Tịnh Biên
 • Xe tải chở hàng thuê đi Tri Tôn
 • Xe tải chở hàng thuê đi Châu Phú
 • Xe tải chở hàng thuê đi Châu Thành
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thoại Sơn
 • Xe tải chở hàng thuê đi Chợ Mới
 • Xe tải chở hàng thuê đi Phú Tân
 • Xe tải đi An Giang

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI AN GIANG

 • Lịch xe chạy cố định mỗi ngày chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.
 1. Là một đơn vị vận tải uy tín & chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển,  cho thuê xe tải, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ.
 • Cụ thể hiện nay Sài Gòn Xanh cung cấp các loại xe tải đa dạng các tải trọng như: Xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn và xe tải 5 tấn… Với thống xe tải đa dạng này sẽ giúp giải quyết được mọi vấn đề vận chuyển hàng hóa, đồ đạc một cách nhanh gọn, tiết kiệm cũng như đảm bảo an toàn hành trình. Ngoài ra Công ty còn không ngại đầu tư những hệ thống xe tải cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng…

Dịch vụ taxi tải giá rẻ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tốt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là bộ mặt của Công ty. Chính vì vậy mà Công ty không ngừng đào tạo để nâng cao kỹ năng, chuyên môn của từng nhân viên. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên kỹ thuật đều được Công ty cam kết thái độ làm việc tốt, cầu thị, thân thiện với khách hàng. Mọi thắc mắc, sự cố đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhất để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho khách thuê xe.

Đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe ổn định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đồ đạc vận chuyển. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, nhân viên tư vấn luôn giải đáp tận tâm mọi thắc mắc của quý khách hàng. Tất cả hoạt động với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”. Đảm bảo khách hàng đến và đi đều nở nụ cười hài lòng trên môi.

Đặc biệt đội ngũ lái xe tại Công ty luôn được đảm bảo tốt nhất, đầy đủ giấy tờ vận hành và đủ sức khỏe. Vì vậy mà trong quá trình vận chuyển, lái xe cam kết đảm bảo đúng hành trình, đảm bảo an toàn. Mọi hoạt động về hàng hóa đều được Công ty cung cấp thông tin chi tiết để khách thuê xe nắm bắt rõ ràng.

Xe tải chở hàng, taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng hoạt động 24/7

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng, taxi tải chuyển nhà chuyển văn phòng hiện nay ngày một lớn. Chính vì vậy mà Công ty sẽ hoạt động ổn định để giúp khách hàng có thể liên hệ 24/7. Do đó mà nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải hay có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ taxi tải có thể liên hệ với Công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn ph

Các ngày nghỉ, lễ Tết công ty chúng tôi đều hoạt động và có nhân viên trực tổng đài. Do vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm liên hệ với chúng tôi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hay thuê xe mà không lo sợ bị gián đoạn công việc…

0961.509.509