Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Ưu & Nhược Điểm Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Nếu bạn chưa từng chuyển nhà , bạn chưa thể thấu cái cảnh đồ đạc bừa bộn , không biết nên bắt đầu từ đâu , sắp xếp sao cho gọn để được vận chuyển đi dễ dàng .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn xa lạ với xã hội hiện đại ngày nay , bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển nhà , việc tìm đơn vị chuyển nhà uy tín luôn là suy nghĩ đầu tiên . Vậy chuyển nhà trọn gói có những ưu và nhược điểm gì , cùng đọc bài viết này để có những lựa chọn sáng suốt hơn nhé !

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 

Tiết kiệm thời gian, công sức:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc và tiết kiệm thời gian vận chuyển. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì, các dịch vụ từ tư vấn tháo dỡ, đóng thùng và lắp đặt sẽ do các đơn vị vận chuyển phụ trách toàn bộ. Bạn chỉ cần chỉ đạo và đưa ra yêu cầu sắp xếp và vị trí đặt để đồ đạc.
Trong thời gian này khách hàng có thể thoải mái làm những công việc mình yêu thích. Và thư giãn sau thời gian công việc bận rộn.
Bài viết- 1
Việc tự tháo dỡ, bốc xếp có thể tốn rất nhiều thời gian cho khách hàng vì thông thường chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc này. Đơn vị cho thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách cực kỳ bài bản. Chắc chắn sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể yêu tâm khi mình về nhà mới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Hơn nữa chắc chắn nhà cửa của bạn sẽ được sạch sẽ thơm tho và mát mẻ.

Đồ đạc được đảm bảo, an toàn và sạch sẽ:

Hình thức dịch vụ vận chuyển chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Những nhân viên của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có nhiều năm trong vận chuyển. Bởi vậy sẽ biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất.

Bài viết- 2
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Ngoài ra chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm xe vận chuyển cũng như các dụng cụ cần thiết trong dịch vụ tháo gỡ và lót, bọc đồ. Giúp đồ đạc của bạn trong suốt quãng đường di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng. Bạn có thể yên tâm đồ đạc, hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI :

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói so với các dịch vụ thông thường khác là giá thành hơi cao. Vì sử dụng dịch vụ nguyên xe từ đơn vị vận chuyển để đóng xếp đồ đạc nên chi phí có phần lớn hơn các hình thức vận chuyển nhỏ lẻ khác. Bởi vì bạn không phải làm bất cứ việc gì, nên bạn sẽ phải trả cả tiền thuê công tháo dỡ và dọn dẹp sắp xếp đồ,…

0961.509.509