Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Tử Vi Năm 2022 Của 12 Con Giáp – Công Danh , Tình Duyên , Sức Khỏe

Xem tử vi đầu năm là điều không thể thiếu trong nét văn hóa của người Việt Nam ta. Nhìn thấy điều đó, để giúp cho bạn nắm bắt thông tin dễ dàng , Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu bạn thông tin xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp – dự đoán về công danh, tình duyên, sức khỏe bài viết dưới đây nhé!

tu-vi-12-con-giap-2022

1. Tử vi tuổi Tý năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Tý sẽ là năm không lý tưởng về công danh. Mặc dù sự nghiệp có vài bước phát triển mới nhưng thu nhập của bạn sẽ không có quá nhiều dư dả. Nếu bạn muốn tích lũy tài sản, chỉ cần chăm chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ. Tốt nhất là bạn phải cẩn thận, chỉnh chu trong công việc không nên thay đổi việc làm trong năm nay.

– Tình duyên: Đây là năm để người tuổi Tý bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì. Hãy cho bản thân thời gian trải nghiệm và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn. Đối với những cặp đôi đây có thể là khoảng thời gian thích hợp để hâm nóng tình cảm và giữ lửa hôn nhân.

– Sức khỏe: Dù không có hung tinh chiếu rọi vào năm này nhưng vẫn bị một số sao xấu tác động, gây tổn hại sức khỏe. Bạn dễ ốm đau, bị thương nên cần phải thận trọng khi đi lại, đừng làm việc quá sức cần phải nghỉ ngơi hợp lý. Hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất được tốt hơn.

tuoi-ty-2022

Tuổi Tý trong năm nay hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh cho mình nhé!

2. Tử vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Năm nay đánh dấu tăng trưởng kinh tế cho người tuổi Sửu có nhiều cơ hội thăng tiến, từ đó có chức vụ tốt hơn. Nếu bạn lên kế hoạch thay đổi công việc thì đây cũng là năm phù hợp giúp bạn tìm được công ty phù hợp với sức mình để phát triển và thể hiện năng lực cá nhân. Nhìn chung năm này thì người tuổi Sửu có tình hình tài chính ở trạng thái ổn định cả năm.

– Tình duyên: Đây không phải năm mà các mối quan hệ tình cảm của bạn có những tiến triển to lớn. Với các cặp đôi đang yêu nếu có ý định kết hôn thì nên tranh thủ tiến hành sớm, tránh để quá lâu tình cảm dễ xảy ra trục trặc không đi đến đích. Các cặp vợ chồng trong năm này hãy quan tâm đến một nửa kia nhiều hơn, cân bằng cảm xúc để duy trì hòa khí trong gia đình được tốt hơn.

– Sức khỏe: Trong năm này người tuổi Sửu có thể ốm vặt rất nhiều, vì vậy nên giữ gìn sức khỏe. Bạn cần giữ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thực phẩm giàu mỡ và tập thể dục hằng ngày và khám sức khỏe định kỳ.

tuoi-suu-2022
Người Tuổi Sửu trong năm nay có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

3. Tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Năm 2022 đối với người tuổi Dần sẽ trải qua một số áp lực đến từ công việc khiến bạn không thể tránh khỏi mệt mỏi và chán nản. Tuy nhiên bạn cần cố gắng và nắm bắt thời cơ không bỏ cuộc thì sẽ thu về những thành quả xứng đáng. Bạn sẽ nhận được một số tin vui về tài lộc nên có thể dư dả mà không phải lo nghĩ.

– Tình duyên: Người tuổi Dần năm này sẽ nhận những tin vui về chuyện tình cảm. Đối với người chưa lập gia đình có thể lên xe hoa, người đã kết hôn có thể chào đón một thành viên mới ra đời. Tuy nhiên cũng có đôi lúc sẽ có những mâu thuẫn và xích mích nhỏ, nhưng nhìn chung tình duyên và gia đạo của người tuổi dần trong năm này rất tốt đẹp.

– Sức khỏe: Năm này sức khỏe của quý bạn tuổi Dần không tốt lắm do bạn quá dành thời gian lao lực vào công việc. Tuy nhiên chỉ cần ăn uống đầy đủ, thường xuyên rèn luyện thể chất kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì sẽ không phải có vấn đề gì mà lo lắng.

tuoi-dan-2022

Tuổi Dần 2022 sẽ nhận nhiều tin vui về tình cảm

4. Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Nhìn chung năm này quý bạn tuổi Mão không có biến động nhiều về công danh. Trong công việc người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn, với thái độ tích cực giúp bạn dễ ghi điểm và hợp tác với các đồng nghiệp tốt hơn trong công việc. Dù tài sản có tăng tiến hơn năm ngoái nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống nên cũng không dư giả quá nhiều. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

– Tình duyên: Năm 2022 người tuổi Dần nhận được những tin vui về chuyện tình cảm. Những người đã có đôi có cặp nên có thể tính đến việc kết hôn thì tỷ lệ thành công rất cao. Với những ai đã kết hôn đã lâu cần phải chú ý đến việc chăm sóc, chia sẻ, quan tâm đến một nửa kia để hòa khí gia đình tốt hơn.

– Sức khỏe: Nhìn chung năm nay sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt, không mắc các bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên đôi khi sẽ ốm vặt nên bạn nghỉ ngơi và ăn uống một cách khoa học, bên cạnh đó cũng nên thể thao, thể dục mỗi ngày để tăng cường sức khỏe được tốt hơn.

tuoi-mao-2022

Năm 2022 Tuổi Mão được nhiều tin vui về mặt tình cảm

5. Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Đối với người làm công ăn lương thì trong năm cần phải nỗ lực nhiều hơn, bằng sự cố gắng không ngừng và quyết tâm làm việc mạnh mẽ sẽ giúp bạn gây được thiện cảm với cấp trên. Năm nay sẽ được mở rộng cơ hội tăng lương, thăng chức. Đối với người làm kinh doanh vận tài lộc khá vượng, công việc làm ăn luôn có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan mà tin người một cách quá.

– Tình duyên: Trong năm 2022 mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn tương đối ổn định. Người độc thân có thể tìm được một nửa kia để cùng đồng hành, thấu hiểu, sẻ chia với nhau được nhiều hơn. Người đã kết hôn có thể mâu thuẫn, cãi vã với chồng hoặc vợ vì chuyện nhỏ nhặt, cần cố gắng gạt bỏ cái tôi, lắng nghe nhau và cư xử khéo léo hơn để hòa khí gia đình tốt hơn.

– Sức khỏe: Năm nay tuổi Thìn sức khỏe tương đối tốt, ngoại trừ những điều nhỏ nhặt như căng thẳng tinh thần vì công việc khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải hay rắc rối đường tiêu hóa. Để sức khỏe được tốt quý bạn có nên có chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục để duy trì sức khỏe được tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: Ngày tốt sửa nhà trong năm 2022 

tuoi-thin-2022

Tuổi Thìn năm 2022 cần nỗ lực nhiều trong công việc trong năm mới

6. Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Việc thăng tiến của người tuổi Tỵ trong năm này cũng khó khăn, vì vậy cần phải nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời, quá bạn tuổi Tỵ cũng cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, tránh để xảy ra các sai sót đáng tiếc làm ảnh hưởng đến tiền đồ. Nhìn chung năm này tài chính của bạn bình thường, thậm chí thu nhập không ổn định bằng mấy năm trước.

– Tình duyên: Người tuổi Tỵ năm nay tình duyên không được như ý nguyện. Người cô đơn tuổi này khó tìm thấy được một nửa, bởi mọi người thấy bạn khó gần. Đối với người tuổi Tỵ đã kết hôn không tìm thấy nhiều cảm xúc yêu đương lãng mạn nên làm không khí gia đình căng thẳng. Vì vậy hãy giao tiếp với nhau thường xuyên để tránh nguy cơ rạn nứt, tan vỡ.

– Sức khỏe: Quý bạn tuổi Tỵ nên tập trung nhiều hơn vào sức khỏe thể chất trong năm nay, do họ gặp phải sao Thái Tuế nên dễ gây ra ốm đau. Tâm trạng và cảm xúc kém có thể làm họ nghĩ ngợi nhiều, gây căng thẳng tinh thần. Vì vậy nên dành cho mình thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi một cách khoa học.

tuoi-ti-2022

Tuổi Tỵ năm 2022 nên tập trung nhiều cho sức khỏe trong năm nay

7. Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Ngọ có đường công danh thông hành hơn hẳn. Do vậy nên phương diện tài chính cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn, không bị trúc trắc và vất vả như trước.

– Tình duyên: Người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần đường tình duyên sẽ phụ thuộc phần lớn vào năng lực của chính họ. Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ. Nếu tìm được đối phương phù hợp thì nên sớm tiếp cận và bày tỏ nỗi lòng của mình cho họ biết. Tuy nhiên, cũng không nên quá nóng vội, vồ vập, tránh dễ khiến đối phương cảm thấy khó xử. Đối với người đã lập gia đình, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên các thành viên. Tránh để những áp lực bên ngoài và sự bận rộn do công việc mang tới vô tình gây dựng một khoảng cách vô hình giữa mọi người trong nhà với nhau.

– Sức khỏe: Trong năm này sức khỏe của người tuổi Ngọ cũng khá tốt. Tuy nhiên đôi khi cũng bắt gặp những cơn đau vặt vãnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy bạn nên ăn uống và ngủ nghỉ khoa học hơn để có được sức khỏe tốt hơn.

tuoi-ngo-2022

Tuổi Ngọ năm 2022 sức khỏe cũng khá tốt

8. Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực, mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được kết quả như ý. Đối với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của bạn liên tục gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Đối với người làm kinh doanh, bản mệnh đón nhận rất nhiều tài lộc. Công việc có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối. Cơ hội hùn hạp làm ăn liên tục đến tay. Tài chính hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

– Tình duyên: Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần khá tốt. Phương diện tình duyên – gia đạo liên tục đón nhận nhiều tin vui được đưa tới. Đặc biệt đối với những người chưa kết hôn, họ sẽ được tận hưởng một cuộc sống tình yêu ngọt ngào trong năm nay. Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sắp sửa sẽ đón nhận nhiều tin hỷ. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà lúc nào cũng đong đầy hạnh phúc. Chính sự thấu hiểu, cảm thông giữa bạn và nửa kia giúp gia đạo luôn được yên ấm, ít bất hoà, xung đột.

– Sức khỏe: Với sự chịu tác động của sao xấu “hung tinh” nên người tuổi Mùi cần cẩn trọng, tránh để bệnh cũ tái phát. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám sớm. Tuy nhiên, nhìn chung cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vận trình trong năm có nhiều cát tinh tương trợ nên có đau ốm thì cũng sẽ rất mau khỏi.

Xem thêm: [Danh sách] Ngày tốt khai trương trong năm mới 2022

tuoi-mui-2022

Năm 2022 Tuổi Mùi có sự nghiệp chuyển biến rất tích cực

9. Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Trong năm 2022, người tuổi Thân do tác động Thái Tuế tác động nên ảnh hưởng của các hung tinh khiến con đường làm giàu của bạn không suôn sẻ. Nên bạn có thể gặp phải những rắc rối không đáng có. Nếu có dự định lớn trong năm nay thì nên bàn bạc kỹ lưỡng với mọi người xung quanh. Bản thân tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành. Bên cạnh đó, đối với những người tuổi Thân làm công ăn lương thì nên tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh đùn đẩy, phụ thuộc vào người khác khiến bản thân khó lòng xoay sở khi có tình huống bất trắc xảy đến.

– Tình duyên: Năm nay người tuổi Thân sẽ có đường tình duyên tương đối tốt. Đối với người còn độc thân, vận trình tình cảm năm nay tưởng chừng rất viên mãn. Người đang có mối quan hệ yêu đương ổn định có thể nhờ những cảm xúc tốt đẹp của tình yêu hỗ trợ. Đối với người đã có gia đình, việc có nhiều mối quan hệ đan xen phần nào làm vợ chồng dễ đâm ra nghi kị. Lâu dần khiến tình cảm đôi bên rạn nứt vì thiếu sự tin tưởng, sự thấu hiểu. Do đó, trong năm này, quý bạn cần đặc biệt quan tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

– Sức khỏe: Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế và các hung tinh chiếu mệnh khiến tuổi Thân năm nay gặp khó khăn về sức khỏe. Vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hê tiêu hoá và mắt. Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.

tuoi-than-2022

Người tuổi Thân năm nay sẽ có đường tình duyên tương đối tốt

10. Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Trong năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu khá sáng lạng. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu lớn thì còn phụ thuộc vào năng lực của bản mệnh. Muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, đương số bắt buộc phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa. Có thể thấy trong năm, mọi sự đều rất ưu ái người tuổi Dậu. Nếu tận dụng tốt những cơ hội và may mắn này thì bản mệnh có thể thành công bứt phá.

– Tình duyên: Người tuổi Dậu trong năm 2022 khá êm đẹp, mọi sự đều được như mong đợi. Đối với người đã có gia đình thì luôn có được những phút giây ấm áp bên người thân. Các thành viên trong nhà hoà thuận và luôn yêu thương nhau. Gia đạo ít xảy ra cãi vả. Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Đối với người đang trong giai đoạn hẹn hò thì cần lưu ý dành thời gian nhiều hơn cho người ấy của mình. Tránh để áp lực công việc ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Hãy học cách lắng nghe và sẻ chia nhiều hơn. Người đang độc thân thì nên chủ động và cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để cái tôi vốn có vô tình làm đánh mất đi hạnh phúc của chính mình.

– Sức khỏe: Người tuổi Dậu năm Nhâm Dần sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Người dễ ốm đau vặt vãnh sẽ khoẻ mạnh hơn. Người đang mắc các căn bệnh nghiêm trọng sẽ may mắn sớm tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. Hãy cố gắng luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt hơn.

tuoi-dau-2022

Tuổi Dậu năm nay về mặt tình duyên khá êm đẹp

11. Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Trong năm 2022 công danh của người tuổi Tuất khá may mắn, công việc thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội phát huy tài năng của bản thân. Từ đó mở ra nhiều “cánh cửa” thăng tiến lên các vị trí tốt hơn trong năm tới. Tuy nhiên, để mọi việc được “thuận buồm xuôi gió”, bản mệnh cần chú ý cách hành xử, lời ăn tiếng nói nơi công sở. Trước khi nói điều gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để những lời nói gió bay vô tình gây ra nhiều hệ luỵ không đáng có. Khiến công việc cũng như con đường thăng tiến gặp trắc trở.

– Tình duyên: Đời sống tình cảm tuổi Tuất bình thường, không có biến động hay xáo trộn. Không xung đột Thái Tuế và cũng được các vì sao may mắn hậu thuẫn nên về cơ bản, đời sống hôn nhân của bạn ổn định, cân bằng. Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Hua Gai khiến bạn đôi khi trở nên bướng bỉnh, khó bảo, do đó gặp khó khăn khi tương tác với bạn đời. Thêm vào đó, sự bận rộn và áp lực công việc khiến bạn thờ ơ với đối tác, khiến đời sống tình cảm nhạt nhẽo.

– Sức khỏe: Đa phần người tuổi Tuất trong năm 2022 đều không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng về sức khỏe. Có điều do sao hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh lúc mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mất ngủ hoặc căng thẳng quá mức. Lúc này cần dành thời gian nghỉ ngơi, có thể đi du lịch xa để giải tỏa.

tuoi-tuat-2022

Công danh, sự nghiệp của người Tuổi Tuất khá may mắn

12. Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần: 

– Công danh: Nhìn chung trong năm 2022, người tuổi Hợi có đường công danh không mấy suôn sẻ, vì vậy nên hạn chế thay đổi công việc. Duy trì công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu muốn đầu tư thì cần học hỏi, tìm hiểu kiến thức trước. Không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm trong năm này.

tuoi-hoi-2022

Tuổi Hợi về sức khỏe cần có chế độ ăn uống, tập thể dục khoa học

– Tình duyên: Năm nay người tuổi Hợi không tốt cho các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu, hôn nhân, do các hung tinh chiếu mệnh. Đối với những quý bạn đã có đôi có cặp thì trong năm cần phải cố gắng hạn chế cường điệu quan điểm của bản thân, không nên quá áp đặt nguyên tắc sống của mình lên người khác thì mới giữ được mối quan hệ tốt. Đối với người đã lập gia đình dễ xảy ra xung đột, cãi vã nên hai bên cần bình tĩnh ngồi lại với nhau để thảo luận vấn đề và tìm ra hướng giải quyết.

– Sức khỏe: Sức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Vì vậy bạn cần phải có chế độ ăn uống, tập thể dục khoa học để sức khỏe ngày càng nâng cao.

Trên đây là những thông tin mà Sài Gòn Xanh chia sẽ về tử vi năm 2022 của 12 con giáp – dư đoán công danh, tình duyên, sức khỏe. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý bạn chủ động hơn phần nào trước những cơ hội cũng như thách thức trong năm tới. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

0961.509.509