Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Thời Gian Ship Cod Từ Hà Nội Vào TP.HCM Mất Bao Lâu ?

Thời Gian Ship Cod Từ Hà Nội Vào TP.HCM Mất Bao Lâu  – Thời gian Ship Cod hay Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Tp.HCM mất bao lâu? Với khoảng cách hơn 1600km giữa hai đầu đất nước thì thời gian vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện từ người gửi đến người nhận luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh  tìm hiểu vấn đề ship cod từ Hà Nội vào Tphcm mất bao lâu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Nhu cầu ship cod, chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn hiện nay

Hà Nội và Sài Gòn là 2 trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã nội của nước Việt nam. 2 Thành phố nằm ở tại 2 miền nam bắc của đất nước có mối quan hệ cực kì khăng khít trong nhiều lĩnh vực. Điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển vận từ Hà Nội vào Sài Gòn hay từ Sài Gòn đi ra Hà Nội cực kì phát triển.

chuyển phát nhanh Hà Nội - Sài Gòn
Nhu cầu ship cod, chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn hiện nay đang tăng cáo

Những hoạt động chuyển phát Hà Nội Sài gòn đã diễn ra mạnh mẽ từ những năm đầu thế kỉ 20. Nhờ vào đường sắt của Pháp đã xây dựng. Sau ngày thống nhất đất nước, thì quan hệ này ngày càng được phát triển. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, trao đổi thông tin và hợp tác kinh tế giữa hai thành phố, nhiều hãng dịch vụ đã triển khai các hoạt động vẩn tải kết nối Sài Gòn & Hà Nội. Tuy nhiên thay vì dùng dịch vụ chuyển phát thường thông qua bưu điện như trước kia thì hiện nay phần lớn các khách hàng đều sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian & chất lượng cao nhất bởi những công ty chuyển phát nhanh khác nhau.

Thời gian chuyển hàng dịch vụ ship cod từ Hà Nội vào Tphcm mất bao lâu?

Thời gian ship cod có lâu hay không hay thời gian ship cod là tầm bao nhiêu ngày,… là một số thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là với những người mới lần đầu dùng dịch vụ giao hàng nhận tiền ship cod. Để trả lời cho câu hỏi ship cod mất bao lâu thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý hay gói cước vận chuyển.

  • Thời gian ship cod phụ thuộc theo khoảng cách địa lý

Trước hết thời gian ship cod nói riêng cũng như thời gian giao hàng nói chung phụ thuộc phần lớn vào khoảng cách địa lý giữa người gửi hàng và người nhận hàng. Cụ thể:

Đơn hàng Ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu

Đơn hàng Ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu
Thời gian Ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu

Trước đây khi muốn vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đi Hà Nội – TPHCM có khi chúng ta phải chờ đợi từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên với dịch vụ ship cod nhanh hiện nay thì thời gian chuyển hàng cũng như nhận tiền thanh toán sẽ chỉ kéo dài từ 24 cho đến 28 tiếng với dịch vụ chuyển phát nhanh.

Đơn hàng chuyển ngoại thành

Ship cod mất bao lâu đối với các đơn hàng chuyển đi ngoại thành? Câu trả lời dành cho chúng ta chính là thời gian thực hiện ship cod với những đơn hàng ngoại thành thường sẽ lâu hơn những đơn hàng chuyển trong nội thành khoảng vài tiếng. Tuy nhiên thời gian muộn nhất sẽ không quá 12 tiếng đồng hồ.

Đơn hàng chuyển trong nội thành

Nếu đơn hàng ship cod trong nội thành của các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng hay TPHCM thì thời gian ship cod hàng hóa sẽ giao động trong khoảng từ 2 đến 7 tiếng tùy vào hình thức giao hàng không thường hay hình thức giao hàng hỏa tốc cũng như cơ sở chuyển vận mà chúng ta lựa chọn.

Thời gian vận chuyển nội thành
Thời gian ship cod nội thành sẽ giao động trong khoảng từ 2 đến 7 tiếng

Đơn hàng vận chuyển liên tỉnh

Sử dụng dịch vụ ship cod với những đơn hàng liên tỉnh thì thời gian giao hàng & thu tiền cod, thường sẽ dao động trong khoảng từ 1/2 ngày đến 1 ngày. Tuy nhiên tùy vào từng cơ sở vận chuyển hàng hóa mà thời gian này có thể tính cả ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật, lễ Tết hay không tính chủ nhật, thứ bảy, và ngày lễ Tết.

  • Thời gian ship cod theo các gói cước dịch vụ

Để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng các cơ sở thực hiện dịch vụ Logistic hiện nay đã cung cấp những gói dịch vụ khác nhau. Theo độ thời gian vận chuyển & ship cod cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.

Thời gian Ship COD với gói giao hàng tiết kiệm

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm cây giúp cho người nhận hay người gửi giảm được cước phí vận chuyển. Tuy nhiên thời gian ship cod của gói giao hàng này thường sẽ là 12 đến 28 tiếng.

Thời gian chuyển hàng Ship COD với gói giao hàng hỏa tốc

Gói dịch vụ giao hàng hỏa tốc này đem đến cho bạn rất nhiều tiện ích, đặc biệt là trong một số trường hợp chúng ta cần gửi hàng hóa cấp tốc. Chỉ sau 1 đến hai tiếng sau khi nhận được thông báo quá trình giao hàng ship cod sẽ hoàn thành.

dịch vụ giao hàng
Chỉ mất 1 đến hai tiếng với gói giao hàng hỏa tốc

Thời gian vận chuyển với gói chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là 1 trong những gói giao hàng được rất nhiều người dùng bởi giá cước hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Khi dùng dịch vụ ship cod của gói giao hàng chuyển phát nhanh, thời gian giao chuyển hàng nhận tiền muộn nhất là 12 giờ đồng hồ

Lưu ý về dịch vụ chuyển hàng ship COD

Là 1 trong những dịch vụ tiện ích nhưng mới xuất hiện nên khi dùng dịch vụ chuyển hàng ship cod, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề về việc kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi chuyển giao hàng, cũng như nắm rõ quy trình trả hàng.

  • Lưu ý kiểm tra hàng hóa cẩn thật, chi tiết

Để đảm bảo đơn hàng ship cod được giao đúng sản phẩm cho người mua. Thì trước khi tiến hành giao hàng cho các đơn vị chuyển vận ship cod uy tín, các shop online hay doanh nghiệp cũng như người bán hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa mang gửi.

Đặc biệt chúng ta cần lưu ý tuyệt đối không tiến hành gửi các loại hàng hóa & mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật như:

  • Chất kích thích, ma túy, Heroin hay thuốc phiện,…
  • Các loại tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy hay mang tư tưởng phản động
  • Các chất cháy nổ hay hóa chất gây ô nhiễm môi trường
  • Các loại vũ khí quân trang quân dụng
  • Các loại tiền Việt Nam, tiền nước ngoài hay những loại giấy tờ có giá như hối phiếu, kỳ phiếu, séc,
  • Trường hợp người mua từ chối và trả lại hàng

Trong một số trường hợp nhất định người mua có quyền từ chối việc nhận hàng. Theo đó hàng hóa sẽ được đưa trả lại cho người gửi và đồng thời cước phí vận chuyển sẽ phải tính 2 lần đối với người gửi.

Chắc chắn giờ đây các bạn đã biết được ship cod mất bao lâu rồi đúng không nào? Nắm rõ thời gian thực hiện việc chuyển giao hàng thu tiền của từng khu vực, từng gói cước sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được hình thức ship cod phù hợp vừa bảo đảm thời gian vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Cước phí của dịch vụ ship cod Hà Nội đi Hồ Chí Minh

goi cuoc dich vu ship cod sai gon - ha noi
Chi phí của dịch vụ ship cod Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ ship cod hay chuyển phát nhanh mà sẽ có mức cước phí áp dụng là khác nhau. Bên cạnh đó, những cước phí dịch vụ sẽ còn thay đổi vào từng thời điểm cụ thể.

Hy vọng với bài viết Ship cod từ hà nội và tphcm mất bao lâu bên trên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

0961.509.509