Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi tải là gì – Những lợi ích vượt trội mà bạn không nên bỏ qua

Taxi tải – Taxi tải là gì tuy là khái niệm quá quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nó. Nhất là tác dụng, lợi ích mà dạng taxi này mang lại. Sài Gòn Xanh  sẽ cung cấp cho mọi người biết.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được sử dụng phổ biến. Không những là doanh nghiệp, đại lý kinh doanh, mua bán mà còn là đối tượng người dùng cá nhân. Bạn không thể nào vận chuyển những món đồ dùng có kích thước to lớn, thể tích cồng kềnh hay số lượng quá nhiều.
Chính vì thế giải pháp sử dụng phương tiện xe tải có tải trọng lớn, thùng xe đủ rộng để chở hết một lần. Do sự đa dạng về nhu cầu chuyên chở của người dùng nên phương tiện vận chuyển cũng ngày càng phong phú theo. Trong đó, dòng taxi tải là gì luôn thu hút nhiều sự chú ý nhất.
dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh

1. Taxi Tải là gì ?

Taxi tải là gì, đó là loại phương tiện cũng giống như taxi. Cũng có phương tiện di chuyển kèm theo người lái phục vụ yêu cầu của khách. Điểm khác biệt là taxi dùng để chở hàng hóa, đồ dùng chứ không phải là con người. Bất kể là hàng hóa gì, đồ dùng… đều được taxi nhận chuyển chở tận tình.

Điểm lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải chính là tiết kiệm chi phí. Từ đó tạo nhiều thuận tiện hơn cho người dùng. Căn cứ vào số km, giờ phục vụ để tính giá vận chuyển. Tuy nhiên so với các dịch vụ vận tải khác thì taxi tải có giá thấp hơn.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất HCM ? 

2 . Khi nào nên sử dụng dịch vụ Taxi Tải ?

Tên gọi taxi tải là gì có phần giống với taxi. Vì thế, nhiều khách hàng khá e ngại, không biết khi nào nên sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là lời giải đáp dành cho các bạn.

– Khi cần vận chuyển đi nội thành, tỉnh: Bảng giá của dịch vụ taxi tải luôn được niêm yết rất rõ ràng và chi tiết. Nó giống như mô hình taxi thông thường. Giá sẽ càng rẻ khi bạn sử dụng càng nhiều. Vì thế, nếu bạn cần chuyển đồ đường xa thì đây là giải pháp tốt nhất.

– Khi cần chuyển đồ với khối lượng nhiều: Số lượng đồ dùng, hàng hóa cần chuyển nhiều sẽ phải được chia làm nhiều chuyến. Việc thuê taxi tải theo chuyến cố định sẽ được dịch vụ ưu đãi giá tốt nhất.

3. Những lợi ích vượt trội khi sử dụng Taxi Tải

Nhiều người thường nghĩ rằng thuê taxi tải phải qua nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà. Điều này gây mất thời gian, cảm thấy phiền phức. Thực tế thì đó là yếu tố bảo quyền lợi của khách hàng và còn nhiều lợi ích thiết thực khác.

4. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Dịch vụ taxi tải là gì luôn có bảng báo giá rõ ràng và chi tiết để khách hàng tham khảo mọi lúc. Cụ thể như số km, số giờ, loại xe, yêu cầu phục vụ thêm… rất minh bạch. Nếu bạn tính toán kỹ thì thuê taxi tải sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

5. Thuận tiện khi chuyên chở các đồ dùng nhỏ

Chúng ta cũng không thể chở hết các món đồ dùng nhỏ chỉ trong một hai chuyến xe. Với taxi tải có kích thước thùng xe rộng sẽ chở hết một lần duy nhất. Mức giá cũng được báo trước.

Vì thế, nếu bạn đang cần chuyển đồ dùng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì taxi tải sẽ hữu ích hơn.

6 .Phục vụ theo yêu cầu của khách thuê taxi tải là gì ?

Taxi tải đảm nhận nhiệm vụ chính là giúp khách hàng chuyên chở đồ từ nơi này sang nơi khác. Bên cạnh đó nếu bạn có yêu cầu thêm như đóng gói, khuân vác, sắp xếp… cũng được đội ngũ nhân viên taxi tải phục vụ tận tình và chu đáo.

Sự chênh lệch về giá chuyên chở và giá phục vụ thêm theo yêu cầu sẽ có chút thay đổi. Tuy nhiên, nó cũng không quá cao. Và bạn sẽ được báo trước là phải thanh toán chính xác là bao nhiêu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
                                                         Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh

Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín 

7. Địa điểm thuê taxi tải uy tín và chất lượng

Có thể tìm được taxi tải chất lượng với giá rẻ thì bạn phải đến các dịch vụ có uy tín. Đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh nhất.

Một trong số những dịch vụ cho thuê taxi tải nhận được nhiều sự quan tâm nhất phải kể đến Sài Gòn Xanh. Đây là địa chỉ luôn được khách hàng đánh giá khá cao. Mọi yêu cầu từ tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, vận chuyển và đem đến tận nơi luôn làm người dùng hài lòng.

Ngoài dịch vụ cho thuê taxi tải thì Sài Gòn Xanh còn phục vụ những dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, tháo dỡ theo yêu cầu, di dời kho xưởng… Tất cả đều phục vụ chất lượng với giá rẻ.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm taxi tải là gì. So với nhiều dịch vụ khác thì taxi tải có giá bình ổn hơn. Mọi yêu cầu của khách hàng cũng được phục vụ tận tình và chu đáo.

Qúy khách vui lòng gọi Hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 để được nghe tư vấn trực tiếp .

 

0961.509.509