Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Nhà Trọ Kiểu HomeStay Là Gì ?

Nhà trọ kiểu homestay là mô hình kết hợp giữa nhà riêng và ký túc xá nhằm tạo nên môi trường sống đủ tiện ích cho sinh viên và người đi làm với chi phí thấp mà không thích sự gò bó xô bồ của phòng trọ thì nhà trọ kiểu homestay là lựa chọn rất thích hợp .

Với ngân sách thấp của sinh viên, người đi làm độc thân luôn khá hạn hẹp. Nhiều người phải lựa chọn các khu trọ tạm bợ và mất an ninh. Để giải quyết vấn đề này, nhà trọ mô hình homestay đã ra đời mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy nhà trọ homestay là gì? ưu điểm của loại hình này như thế nào? Hãy cùng chuyển nhà Sài Gòn Xanh tìm hiểu nhé !

Nhà Trọ Kiểu HomeStay Là Gì ? 

Nhà trọ mô hình homestay là sự kết hợp giữa nhà riêng và ký túc xá với không gian phòng ngủ với giường tầng và tủ cá nhân giống như ký túc xá. Không gian sống cơ bản như khu vực phòng khách, phòng bếp , giường tủ quần áo , máy lạnh và một số tiện ích sinh hoạt khác .  Khu sinh hoạt như một khu nhà riêng. Với sự kết hợp này, những bạn sinh viên, người đi làm dù có ngân sách không cao nhưng vẫn có thể nhận được vô vàn lợi ích.

Nhà trọ homestay thường dành cho 4 đến 10 người. Đây là mô hình phát triển được khoảng 5 năm trên thị trường và nhận lại được nhiều đánh giá cao.

Bài viết- 1
Một mô hình nhà trọ kiểu HomeStay

Tại Sao Nên Lựa Chọn Nhà Trọ Kiểu HomeStay ?

Sau đây là một số lợi ích khi bạn thuê mướn phòng trọ kiểu homestay TPHCM:

Ở gần trung tâm, giúp dễ dàng di chuyển

Phần lớn các khu nhà trọ kiểu homestay đều được thi công xây dựng ở những khu vực trung tâm, gần trường đại học & đường lớn… Vì vậy, những người sống ở tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận mà phải không mất thời gian, không khó khăn trong công việc di chuyển.
Ông bà ta thường có câu rằng “an cư lạc nghiệp” để khẳng định vai trò quan trọng của môi trường sống đối với sự phát triển của mọi người. Hãy chọn lựa ngay cho mình 1 môi trường sống tốt nhất để chúng ta có thể thấy thật sự thoải mái và tự do phát triển .

Đa dạng nhiều những tiện ích

Điểm nổi bật khiến cho nhà, phòng trọ homestay hiện đang được đánh giá cao hơn so với những khu ký túc xá & nhà trọ truyền thống. Đó chính là hệ thống tiện ích đi kèm. Tại đây, người đi làm, sinh viên có thể cùng sinh sống trong 1 ngôi nhà đầy đủ máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, phòng bếp, internet tốc độ cao, camera an ninh, nhà gửi xe & có người dọn dẹp hàng tuần…
Quá nhiều tiện ích đi kèm khiến cho các căn nhà trọ homestay trở thành sự chọn lựa của nhiều người. Ngoài ra, xung quanh khui nhà trọ homestay thường có các tiện ích như: phòng thể thao, căn tin, thư viện và phòng sinh hoạt chung.

ưu điểm khi thuê nhà homestay
Đa dạng nhiều những tiện ích khi ở homestay
==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ 

Giá thuê homestay rẻ

Tất cả những dịch vụ, tiện ích ở tại homestay thường được cung cấp cùng với mức chi phí hợp lý từ 1 triệu cho đến 2 triệu đồng trọn gói. Và không bao gồm những chi phí nào khác. Thông thường nếu thuê trọ thì bạn sẽ cần phải bỏ ra từ 6 đến 10 triệu đồng thì mới có thể đầy đủ những tiện ích mà homestay có.

Bảo đảm an ninh

Mối lo của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm khi thuê phòng trọ đó chính là sự an toàn & an ninh của khu vực. Do đó mà mô hình nhà trọ kiểu homestay luôn chú trọng vào việc tạo nên 1 môi trường hoàn toàn an ninh với đầy đủ các camera an ninh & khóa vân tay ra vào.
Không chỉ vậy để có thể tránh gặp phải những bạn thuê trọ thiếu văn hóa. Những chủ nhà trọ homestay thường đưa ra một số luật lệ nhất định về việc sinh hoạt. Các luật lệ này thường với mục đích giúp các bạn sẽ có 1 môi trường sống tốt hơn, kỷ luật hơn & đặc biệt là tránh khỏi các xung đột không đáng có.
Một số nhà, phòng trọ homestay còn có một số quy định về các loại giấy tờ tùy thân để chọn ra những bạn thuê phòng phù hợp nhất để các bạn có thể có được 1 chỗ ở lâu dài & an toàn.

Môi trường tốt để phát triển

Không chỉ dừng lại ở các giá trị vật chất, những kiểu nhà trọ homestay luôn hướng đến xây dựng những giá trị vô hình để có thể giúp cho các bạn trẻ phát triển. Đây không chỉ là nhà trọ cho các bạn sinh viên, người đi làm mà còn là một môi trường giúp cho các bạn trẻ phát triển hướng đến 1 lối sống tốt hơn & trưởng thành hơn.

Mẫu nhà trọ homestay đẹp
Những kiểu nhà, phòng trọ homestay luôn hướng đến xây dựng những giá trị vô hình

Khi các bạn ở trong một môi trường tập thể, ý thức cá nhân & sự nhắc nhở của mọi người xung quanh sẽ giúp cho bạn có tính tự lập hơn. Việc sống chung như vậy cho các bạn sẽ có được những cơ hội để học hỏi những lối sống tốt & lối sống tích cực của mọi người xung quanh để có thể phát triển một cách tốt hơn. Đồng thời cũng là môi trường để giúp kết bạn, giao lưu & học hỏi những điều mới.

0961.509.509