Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Mua Hộp Giấy Đựng Giày Nam Nữ Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM

Hộp giấy đựng giày nam nữ là đồ dùng quen thuộc và được tín đồ yêu thích giày và các shop bán giày tìm kiếm rất nhiều , vừa đảm bảo độ sang trọng cho đôi giày cũng như bảo vệ giày của bạn khi được vận chuyển đi xa . Tuy nhiên để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp hộp giấy đựng giày nam nữ vừa bình ổn giá , vừa đa dạng về mẫu mã thì chắc hẳn rất ít người biết . Ở trong bài viết này , Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ mách cho bạn một số địa điểm bán hộp giấy đựng giày dép nam nữ đẹp , cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé !

  • GUMATO

Gumato là đơn vị sản xuất, phân phối bán hộp carton đựng giày TPHCM luôn dành mức giá ưu đãi cho những khách hàng đặt với số lượng hộp đựng giày carton hàng lớn .

Giá bán hộp đựng giày carton tại Gumato sẽ giao động từ 5.000đ – 12.000đ trên mỗi hộp đựng giày carton với kích thước khác nhauGiá hộp đựng giày sẽ giảm nếu bạn đặt đơn hàng số lượng lớn.

Bài viết- 1
Hộp đựng giày carton

Hộp đựng giày được làm từ giấy carton. Đây là loại nguyên liệu an toàn, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng như các loại chất liệu nhựa, nilong,….. và loại chất liệu giấy carton cũng được sử dụng sản xuất nhiều thứ khác.

Bạn cảm thấy được tôn trọng khi mua hàng những đôi giày có hình thức đóng gói sang trọng trong các hộp đựng giày, cẩn thận và vận chuyển an toàn hàng hóa

Bài viết- 2
Hộp carton đựng giày

Bao bì giấy có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng nó đựng các loại đồ vật cá nhân, vật dụng, văn phòng phẩm, hàng hóa nhỏ gọn khác…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GUMATO
0961.509.509