Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Mệnh Kim Hợp Màu Gì ?

 Mệnh kim hợp màu gì, khắc màu gì? Cách lựa chọn vòng tay hợp phong thủy mệnh kim

Ngày nay, yếu tố phong thủy là một điều không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bởi họ quan niệm rằng phong thủy cân bằng sẽ đem lại cho họ nhiều sự may mắn, tài lộc và công việc thành công. Vì vậy việc chọn màu sắc cũng rất được chú trọng, với mỗi bản mệnh thì sẽ tương ứng với mỗi màu sắc phù hợp nhất. Vậy đối với người mệnh kim hợp màu gì? là thắc mắc của rất nhiều người khi phải lựa chọn màu sắc. Trong bài viết dưới đây, Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn hiểu rõ nhé!

1.  MỆNH KIM ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Mệnh kim là một mệnh trong ngũ hành nạp âm, tượng trưng cho kim loại khí và kim loại trong đất trời. Kim là biểu tượng của chân khí, hư âm, chi môn hay sắc thái. Thuộc tính kim cũng đại diện cho giá trị tiềm ẩn, nội lực hoặc sự bền bỉ. Mệnh kim bao gồm các 6 nạp âm như sau:

  • Hải Trung Kim – Vàng dưới biển
  • Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn
  • Kim Trung Kim – Vàng pha bạc
  • Sau Trung Kim – Vàng trong cát
  • Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm
  • Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

menh-kim-hop-mau-gi-1

Những người mệnh kim thường có tính cách mạnh mẽ, tính thích nghi cao dù có sự thay đổi ở đâu thì người mệnh kim đều thích ứng được. Bên cạnh đó người mệnh kim thường có tính kiên định, có tố chất lãnh đạo tốt, dứt khoát trong cả công việc luôn đề ra những mục tiêu và hoàn thành tốt những mục tiêu đó. Trong cuộc sống thì rất xem trọng nghĩa khí luôn biết kiềm chế để xử lý các việc một cách trơn tru và suôn sẻ nhất. Tuy nhiên điều không tốt ở người mệnh kim đó là tính cố chấp rất cao và thường hay nghĩ mình là trung tâm nên sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng không được tốt. Vì vậy những người thuộc mệnh kim hãy chú ý đến tính không tốt này nhé để có thể thay đổi từ từ phù hợp và hoàn hảo hơn.

2. NGƯỜI THUỘC MỆNH KIM SINH NHỮNG NĂM NÀO?

Mệnh kim bao gồm các năm sinh chi tiết như sau:

– Nhâm Thân những người sinh năm 1932, 1992.
– Ất Mùi những người sinh năm 1955, 2015.
– Giáp Tý những người sinh năm 1984, 1924.
– Quý Dậu những người sinh năm 1933, 1993.
– Nhâm Dần những người sinh năm 1962, 2022.
– Ất Sửu những người sinh năm 1985, 1925.
– Canh Thìn Ất Sửu những người sinh năm 1940, 2000.
– Quý Mão những người sinh năm 1963, 2023.
– Tân Tỵ  những người sinh năm 1941, 2001.
– Canh Tuất những người sinh năm 1970, 2030.
– Giáp Ngọ những người sinh năm 1954, 2014.
– Tân Hợi  những người sinh năm 1971, 2031.

3. MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ?

Mỗi bản mệnh sẽ có hợp và kỵ với các màu sắc cụ thể, đối với mệnh kim cũng không ngoại lệ. Để giúp bạn có thể chọn được một màu sắc hợp với bản mệnh kim nhằm đem lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Theo ngũ hành tương sinh của người mệnh kim sẽ hợp với các màu sắc như màu vàng, màu trắng, màu xám bạc, màu cam, màu nâu.
Màu vàng: Là màu bản mệnh kim tượng trưng cho sự hoàn thiện và may mắn. Màu vàng mang lại cho người đối diện cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thư thái và tươi mát.
Màu trắng: Là màu hợp với người mệnh kim, thể hiện sự giản dị, tinh khiết. Màu mang ý nghĩa cho sự bắt đầu để tô vẽ lên cuộc đời của bản thân được hoàn mỹ.
Màu xám bạc: Là màu tốt và hợp cho người mệnh kim, màu mang ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến con cháu, quý nhân phù trợ và cả đường tiền tài của gia chủ.
Màu nâu: Là màu thể hiện quan điểm lập trường kiên định không thay đổi. Đem lại sự kiên định nhất định cho những quyết định vẫn chắc mà không ai có làm lung lay.

0961.509.509