Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Bạn biết đấy, thật không dễ dàng gì để di dời một kho xưởng đến một nơi khác để làm ăn. Và hơn cả chẳng phải tự nhiên một nhà xưởng có thể đi đến tìm một chỗ thật đẹp để định cư vì đơn giản có rất nhiều thứ cần phải làm và di chuyển. Do vậy Sài Gòn Xanh chúng tôi quyết định chỉ ra những lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, giúp bạn khắc phục được mọi khó khăn trong việc di chuyển.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn sẽ được tư vấn các phương tiện của mình sao cho phù hợp với khối lượng đồ dùng. Bên cạnh, những phương tiện này sẽ đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn nhờ có cách làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe để chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng theo quy trình chuyên nghiệp. Mọi khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất!

UY TÍN – ĐÚNG GIỜ

Chúng tôi – những người nhân viên của công ty dịch vụ cho thuê xe tải của Sài Gòn Xanh hiện đang sở hữu mạng lưới xe tải để chuyển kho bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện của TPHCM. Đảm bảo chỉ cần nhấc máy lên và gọi, liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà mà không phải để bạn chờ đợi quá lâu.

  • Với sự phát triển của công nghệ số, chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, có thể dễ dàng định vị theo GPS mà khách hàng đã chỉ định.
  • Những người tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc và rành rọt hết mọi tuyến đường vận chuyển. Để làm gì ư? Để khi có nhu cầu chúng tôi đi đến nơi bạn ở nhanh nhất mà không bị lạc đường chứ còn gì nữa!.

AN TOÀN

Chúng tôi đảm bảo các loại xe cho thuê, dịch vụ vận chuyển đều đạt chất lượng, luôn được tu sửa thường xuyên, được tắm rửa sạch sẽ để phục vụ cho quý khách trên mỗi chặng đường dài. Những bánh xe hay thùng chở hàng luôn được cập nhật thay thế mỗi khi có dấu hiệu hỏng hóc. Không những thế có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Họ luôn mang trong mình tác phong làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện. Còn rất thật thà, trung thực để đảm bảo rằng sẽ đáp ứng nhanh nhất mà uy tín nhất,  giá rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Bài viết- 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh

VẬN CHUYỂN DỄ DÀNG

Đến với dịch vụ cho chuyển kho xưởng của công ty Sài Gòn Xanh, bạn sẽ chẳng phải cần mất nhiều công sức. Cùng kinh nghiệm cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc an toàn, nhanh chóng.

Sau khi đến nơi, chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình đóng gói, dọn dẹp và vận chuyển hàng hóa, vật dụng trong các kho xưởng.

Khi được yêu cầu từ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng tại Sài Gòn Xanh thì tất cả các khâu từ tư vấn thuê xe, chọn xe tải phù hợp đến bê đồ, tháo, đóng gói, bốc xếp vận chuyển đều được nhân viên công ty thực hiện. Cực kỳ thuận tiện phải không?

GIÁ CẢ PHÙ HỢP 

Sài Gòn Xanh cùng nhân viên phục vụ tốt luôn là những tiêu chí quan trọng của chúng tôi. Cùng với đội ngũ cán bộ bài bản để đảm bảo quý khách sẽ yên tâm trong việc tư vấn chuyển kho xưởng cũng như hỗ trợ nhiều dịch vụ vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu. Nhân viên luôn nhiệt tình, cẩn thận trong quá trình vận chuyển sẽ luôn làm quý khách hài lòng.

Bài viết- 2
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Sài Gòn Xanh

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CỦA SÀI GÒN XANH

 

Sài Gòn Xanh cùng nhân viên phục vụ tốt luôn là những tiêu chí quan trọng của chúng tôi. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tư vấn thuê xe tải cũng như hỗ trợ nhiều dịch vụ vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay di dời đồ vật.

 

Về với công ty Sài Gòn Xanh mong rằng sẽ giúp bạn hài lòng về dịch vụ!

 

0961.509.509