Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Làm Thế Nào Để Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín

Chuyển là nhà việc không đơn giản , ngoài việc lựa ngày đẹp chuyển nhà , khâu chuẩn bị sắp xếp đồ đạc cũng quan trọng không kém . Tuy nhiên , giữa thị trường bao la không biết bao nhiêu đơn vị vận chuyển , thật khó để tìm được một đơn vị uy tín , vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín , tiêu chí nào để đánh gia dịch vụ bào chất lượng , cùng tham khảo ngay bài viết này nhé !

Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Phải Có Độ Tin Cậy Và Tính Xác Thực Cao

Muốn chọn được một nhà vận chuyển tốt thì phải đặt tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín, độ tin cậy lên hàng đầu, những tiêu chí này biểu hiện ở chỗ:

  • Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chất lượng, đáng tin cậy. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng , kể cả nhân viên trực tiếp làm công việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Họ sẽ tư vấn cho bạn chọn được những hình thức và phương tiện vận chuyển phù hợp nhất, đồng thời bố trí các tài xế giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao để bảo đảm an toàn trong suốt chuyến đi.
  • Nếu như bạn lựa chọn nhà vận chuyển bằng hình thức online, đặt trên các trang web thì phải kiểm tra tính xác thực của website đó, bởi hiện nay nhiều công ty ma, các trang web ảo lập nên mục đích chỉ để kiếm tiền trục lợi, thậm chí là “nuốt hàng” của khách gây nên các hậu quả khó lường.
  • Thời gian vận chuyển cũng là một trong thước đo độ tin cậy của nhà vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ rất ít khi bị sai lệch quá nhiều về thời gian vận chuyển mà nó nằm ở mức ổn định, bất kể có sự tác động của khách quan và chủ quan nào. Họ sẽ luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng như trong cam kết ban đầu với khách hàng.
Làm Thế Nào Để Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín- 1
Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà uy tín

Về Thời Gian Vận Chuyển

Thời gian vận chuyển được đa số khách hàng đặc biệt quan tâm trong khi lựa chọn nhà vận chuyển uy tín. Thời gian vận chuyển, thời gian bốc xếp hàng từ điểm xuất phát đến địa điểm mới mà khách yêu cầu tất cả đều phải được thực hiện nhanh chóng. Hoàn thành như trong cam kết ban đầu mà công ty vận chuyển đã đặt ra.

Thời gian này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, phương tiện vận chuyển, mật độ giao thông,…Cho nên nhà vận chuyển uy tín sẽ phải tìm mọi cách để khắc phục, tiết chế mức tối đa nhất ảnh hưởng của các yếu tố trên đến công việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo đúng được thời gian và ổn định về thời gian vận chuyển.

Chi Phí Vận Chuyển

Chi phí vận chuyển một chuyến hàng bao gồm: cước vận chuyển được tính bằng quãng đường vận chuyển và tổng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển; chi phí bến bãi, cầu đường; chi phí bảo hiểm phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển và lô hàng thêm một số khoản phụ phí khác. Vì vậy, không thể đánh giá uy tín công ty vận chuyển bằng tiêu chí chi phí rẻ được, bởi một số đơn vị vận chuyển vì trục lợi cá nhân, kiếm tiền bằng cách cắt giảm một số quy trình để đảm bảo được lợi nhuận.

Làm Thế Nào Để Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín- 2
Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Quy Trình Làm Việc

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng sẽ là yếu tố để đánh giá một nhà vận chuyển uy tín. Quy trình sẽ bao gồm: quy trình bốc xếp dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, tất cả các công đoạn phải được phối kết hợp nhịp nhàng, lên kế hoạch và cách thức vận chuyển cụ thể cho từng công đoạn để đảm bảo toàn vẹn cho hàng hóa, tránh làm hư hỏng, va đập hàng và đảm bảo các yếu tố về thời gian vận chuyển.

Quy trình vận chuyển phải có sự công khai, tránh trường hợp, minh bạch, cắt giảm quy trình làm ảnh hưởng đến an toàn của hàng hóa để kiếm thêm lợi nhuận về cho đơn vị, công ty của mình.

Như vậy, nếu bạn muốn hàng hóa an toàn, đến đúng thời gian thì khâu lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín phải kỹ lưỡng, không được sơ sài, qua loa. Ngoài những ưu điểm trên thì một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín sẽ luôn cam kết và bảo đảm tình trạng hàng hóa của bạn sẽ luôn được giữ nguyên vẹn, tránh làm mất mát hư hỏng khi di chuyển. Nếu có xảy ra những tình huống không đáng có thì người sử dụng cũng sẽ được bảo vệ quyền lợi của mình. Nếu ở Tp Hồ Chí minh bạn nên tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại TP Hồ Chí Minh để có được cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất.

0961.509.509