Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Nhanh Chóng

Sống tại các nhà trọ thường chiếm tỷ lệ đông về vấn đề chuyển nhà, chuyển chỗ ở tại tphcm. Nếu bạn nằm lòng các kinh nghiệm chuyển nhà trọ thì chuyển chỗ ở chỉ là chuyện nhỏ, rất nhẹ nhàng.
Nhà trọ là giải pháp giúp bạn có nơi tạm dừng chân khi phải học tập và làm việc xa nhà. Tùy theo từng điều kiện tài chính mà chọn những nhà trọ khác nhau.

Và vì những lý do mà chúng ta bắt buộc phải thay đổi chỗ ở. Do diện tích nhà trọ nên gây bất tiện khi sắp xếp và đóng gói lại mọi thứ.

Nếu bạn nằm lòng các kinh nghiệm chuyển nhà trọ thì sẽ đỡ vất vả hơn. Mọi thứ đồ dùng đều được đóng gói cẩn thận mà không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt hàng ngày.

Chuyển nhà trọ tại thành phồ Hồ Chí Minh

Lên kế hoạch cho mọi việc

Kế hoạch là cách giúp bạn có thể hình dung chi tiết mọi việc. Đây cũng là kim chỉ nam giúp bạn hoàn thành mục đích đã định ban đầu. Với việc dọn nhà trọ cũng giống như vậy.

Và cần phải có thông tin thật chi tiết để không làm ảnh hưởng đến nếp sinh hoạt chung của mọi người.

Nội dung bảng kế hoạch cần đảm bảo các thông tin như: Danh sách các món đồ cần dọn đi, có thể gom chung những gì với nhau…

Bên cạnh đó cũng nên phân công công việc hàng ngày. Ví dụ ngày 1 là dọn và đóng gói sách, ngày 2 dọn tủ quần áo, ngày 3 là dọn nhà bếp. Như vậy, kế hoạch dọn nhà trọ sẽ đúng như dự định

Tranh thủ sắp xếp lại mọi đồ dùng

Tranh thủ dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ cần phải được thực hiện định kỳ và thường xuyên. Ví dụ mỗi tuần nên dành chút thời gian để tổng vệ sinh lại nhà trọ.

Trong quá trình dọn dẹp nên loại bỏ bớt các thứ ít dùng, không còn dùng nữa. Có thể là vứt bỏ hay chuyển về nhà ở quê những thứ hiếm sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất thời gian dọn nhiều lần. Hơn nữa còn giúp không gian sống thêm phần rộng rãi.

Có thể tận dụng các tủ, các thùng để cất và giữ đồ. Đây là kinh nghiệm chuyển nhà trọ mà những bạn thường xuyên đổi chỗ ở hay áp dụng. Các thùng chứa đồ này khá chắc chắn và rất tiện dụng.

Chúng ta có thể lấy đồ dùng ra bất cứ lúc nào khi cần. Và khi chưa dùng đến chỉ cần xếp chồng lên nhau là được. Và khi cần chuyển nhà trọ thì chỉ việc rinh đi là được, không phải tốn thời gian dọn đồ.

Sắp xếp đồ đạc chuyển nhà trọ 

Ưu tiên các món đồ có thể dọn đi trước

Với những bạn nữ, những bạn có thời gian ở trọ lâu năm thì nhà trọ cũng như là một nhà ở thật sự. Mọi món đồ luôn đầy đủ tiện nghi như ở nhà.

Vì thế mà khi dọn nhà trọ cũng có khá nhiều thứ phải chuyển đi.
Khi đã xác định phải chuyển nhà trọ thì cần phải có sự chuẩn bị ngay từ lúc đó.

Sau khi đã tìm và thuê được nơi ở mới thì bạn nên bắt tay vào việc. Nếu là ở đơn thân, hay cùng một hai người bạn thì nên chuyển dần đi ít đồ.

Cụ thể như sách, đồ dùng trang trí, những món ít dùng tới. Như vậy sẽ giảm bớt nhiều thứ hơn vào ngày hoàn tất.

Đóng gói đồ dùng bằng thùng giấy để tiện dụng hơn

Đừng quá tiết kiệm khi đóng gói đồ dùng chuyển nhà. Chỉ với vài ngàn cho mỗi thùng carton nhưng đổi lại đồ dùng của bạn sẽ được an toàn.

Những lúc rảnh rỗi, có thể tranh thủ thời gian để sắp xếp dần vào thùng giấy. Và khi bạn cần sử dụng vẫn có thể lấy ra cất vào mà không ảnh hưởng gì.

Nên ghi chú bên ngoài, nếu có thể thì nên ghi danh sách các món đồ bên trong thùng. Việc làm này sẽ giúp bạn dễ quản lý đồ đạc của mình hơn.

Việc tìm kiếm cũng đỡ mất nhiều thời gian. Ghi chú ngoài thùng sẽ giúp cách vận chuyển, khuân vác hợp lý hơn.

Thuê xe tải chuyên thuê hợp lý

Nhiều bạn thường cho rằng đồ đạc nhà trọ chẳng là bao, thuê xe tải chỉ thêm tốn kém. Thực tế, bạn vẫn nên dùng xe tải để chuyên chở là tốt nhất. Vừa giúp đảm bảo đồ dùng nguyên vẹn, vừa không phải mất nhiều thời gian của bạn khi phải chở nhiều chuyến.

Tùy theo số lượng đồ trong nhà trọ mà thuê xe tải có trọng tải phù hợp. Việc này cần phải đặt lịch hẹn trước với chủ xe.

Như vậy sẽ có giá hợp lý hơn là thuê gấp. Nếu nơi bạn ở là trong hẹp, xe tải khó vào thì cần phải nhờ họ trợ giúp phần khuân vác.

Thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói nếu có thể

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Dù cho bạn là đang ở trọ, hay nhà trọ, chung cư khi có thể sử dụng nếu có nhu di dời chỗ ở.

Gói dịch vụ này khá đa dạng, với từng mục nếu muốn người dùng có thể trợ giúp thêm. Nhưng tốt hơn vẫn là trọn gói, mọi việc đã có đội ngũ nhân viên và trang thiết bị làm thay cho bạn. Bạn chỉ cần theo dõi và giám sát mọi việc mà thôi.

Trên đây là 6 kinh nghiệm chuyển nhà trọ mà bạn nên áp dụng. Nếu cần tìm dịch vụ chuyển nhà thì Sài Gòn Xanh là gợi ý hay nhất. Với mức giá hợp lý, cam kết chất lượng sẽ giúp bạn hoàn tất mọi việc để yên tâm an cư tại nơi ở mới chỉ trong một ngày.

0961.509.509