Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Khai Trương Nên Cúng Hoa Gì Để Có Lộc Làm Ăn

Khai trương nên cũng hoa gì để có lộc làm ăn và những loại hoa nào không nên cúng vào ngày khai trương

Những loại hoa nên cúng ngày khai trương :

Hoa Cúc – Hoa Cúng Về Nhà Mới

Hoa cúc cắm trưng ban thờ khi về nhà mới
Hoa cúc cắm trưng ban thờ khi về nhà mới

Hoa cúc là lựa chọn hàng đầu và phổ biến của gia đình Việt mỗi khi mua hoa cắm trưng bàn thờ. Dù không sở hữu hương thơm ngào ngạt và hoa cúc rất rẻ, tươi lâu, mang ý nghĩa đem lại may mắn, niềm vui cho gia đình. Màu vàng của hoa cúc vàng cũng thể hiện sự hân hoan, nụ cười cho những thành viên trong nhà, còn hoa cúc trắng thể hiện sự duyên dáng, lòng hào hiệp.

Hoa Trạng Nguyên

hoa trạng nguyên
hoa trạng nguyên

Màu đỏ của hoa trạng nguyên cũng rất được ưa chuộng để trang trí bàn thờ, thể hiện không khí rộn ràng tươi vui, may mắn cho cả gia đình.
Cái tên trạng nguyên cũng có ý nghĩa đối với các “sĩ tử”, bởi vậy gia đình có con cái đang thi cử cũng hay trưng bày loại hoa Trạng Nguyên này trên bàn thờ với quan niệm đem lại may mắn đường công danh cho con.

Hoa Lay Ơn – Hoa Cúng Về Nhà Mới

Hoa lay ơn
Hoa lay ơn

Hoa lay ơn có khá nhiều màu sắc và mùi thơm nhẹ (hình trên), thân dài, nhiều hoa trên một cành, tươi lâu, để bền cùng vẻ đẹp tinh tế. Hoa lay ơn thường được trưng bàn thờ những ngày lễ tết, với mong muốn một sức sống bền bỉ cho cả gia đình, luôn tươi, luôn đẹp như những bông lay ơn.

Xem thêm: Trấn trạch nhà mới? Cách trấn trạch nhà mới ra sao?

Hoa Đồng Tiền

Hoa đồng tiền, cái tên nói lên tất cả, bông hoa tượng trưng cho tài lộc vào nhà gia chủ. Hoa đồng tiền khá đa dạng với loại cánh đơn hay cánh kép, màu sắc khá rực rỡ với các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng, hồng… nếu trưng bày trên bàn thờ sẽ mang lại sự rạng rỡ không gian, tiền vào như nước cho gia chủ.
Hoa đồng tiền nên cắm khi về nhà mới

Hoa Hải Đường

Hoa Hải Đường
Hoa Hải Đường

Chữ “Đường” trong hoa Hải Đường mang ý niệm là một ngôi nhà lớn, đây là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng, nó rất thích hợp để cắm trưng bày trên ban thờ vào lễ nhập trạch nhà mới.

Hoa Sống Đời

Loài hoa này có lẽ không quá phổ biến nhưng cái tên của nó rất ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp để trang trí trên bàn thờ trong ngày lễ nhập trạch nhà mới. Cái tên Sống Đời thể hiện sức sống bền bỉ, lâu bền cùng với màu sắc rực rỡ của nó, thể hiện sự sinh sôi, đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Vậy là bạn đã biết được về nhà mới nên cắm hoa gì, thế còn những loài hoa mà tuyệt đối không nên đặt trên bàn thờ trong ngày nhập trạch tại nhà mới thì sao? Tham khảo thêm để “có kiêng có lành” bạn nhé!

NHỮNG LOẠI HOA KHÔNG NÊN CẮM KHI VỀ NHÀ MỚI

Hoa Phong lan
Hoa Phong lan
  • Hoa phong lan: Chữ “phong” trong cái tên “phong lan” thể hiện sự đa tình, phóng túng, không tốt cho bàn thờ trong lễ nhập trạch.
  • Hoa lan móng rồng: Với tên gọi thể hiện sự dữ dằn, đồng thời những cánh hoa cũng trông giống chiếc móng rồng nên thường không được ưa chuộng khi chuẩn bị đồ cúng cho ngày lễ nhập trạch.
  • Hoa ly: Dù rực rỡ, ngát hương là vậy nhưng đây lại là loại hoa không nên dâng lễ trên bàn thờ, bởi nó có ý niệm ly tán, chia ly, cấc gia đình Việt Nam thường kiêng không cắm loại hoa này để trưng bàn thờ nhất là trong lễ nhập trạch.
  • Hoa râm bụt: Hoa râm bụt có màu đỏ, bông to đẹp nhưng không dùng cắm bàn thờ vì cái tên “râm bụt” chứa chữ “râm” khá nhạy cảm và trần tục, không phù hợp để trưng bàn thờ trước thần linh, tổ tiên.
  • Hoa phù dung: Đây là một loài hoa đẹp nhưng mau tàn, không chơi được lâu nên người ta cũng kiêng cắm trang trí ban thờ, vì quan niệm hoa mau tàn thì mang lại ý nghĩa sự lụi tàn cho gia chủ.
  • Hoa đại: Đây là một loài hoa mang hương thơm ngát dễ chịu, màu sắc đẹp nhưng kiêng dùng trưng ban thờ bởi theo sự tích của Lào thì loài hoa này còn là tượng tương của chuyện tình yêu nam nữ, vì vậy không được dùng cắm trang trí bàn thờ vào lễ nhập trạch.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được những trăn trở trong việc về nhà mới nên cắm hoa gì. Chắc  bạn đã có quyết định cho mình trong ngày lễ nhập trạch sắp tới tại nhà mới.
Nếu vẫn chưa hoàn thiện được việc chuyển nhà mà thời gian đã gấp gáp, Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ giúp bạn. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, dàn xe tải chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đối với quý khách hàng.

0961.509.509