Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Kinh Doanh Giúp Gia Chủ Nhanh Chóng Phát Tài

Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Kinh Doanh Giúp Gia Chủ Nhanh Chóng Phát Tài – Không chỉ với nhà ở, mà ngay cả với nhà kinh doanh cũng cần được xem xét dựa trên phương diện phong thủy. Có rất nhiều người thắc mắc răng không biết xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi ra sao, để có thể kinh doanh làm ăn buôn bán thuận lợi, phát đạt. Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh  tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

XEM HƯỚNG NHÀ KINH DOANH THEO TUỔI , MỆNH CỦA CHỦ CỬA HÀNG , CÔNG TY

Việc bắt đầu kinh doanh là 1 công việc vô cùng quan trọng, có thể quyết định đến toàn bộ sự nghiệp tương lai của bạn. Thế nhưng, việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi như thế nào cho phù hợp? Đây là 1 vấn đề không hề dễ dàng, bởi do cần phải có 1 kiến thức chuyên sâu về phong thủy thì mới có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất.

Hướng dẫn xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi mệnh chủ cửa hàng, công ty
Hướng dẫn xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi mệnh chủ cửa hàng, công ty

Muốn kinh doanh bạn tốt nên chọn hướng mặt bằng kinh doanh theo tuổi cho đúng. Sau đây là 1 số gợi ý cơ bản về cách chọn hướng phong thủy tốt khi kinh doanh theo tuổi:

 • Chọn hướng cho người tuổi Tý: Tọa Đông hướng Tây, tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Chọn hướng cho người tuổi Sửu: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Đông hướng Tây.
 • Chọn hướng cho người tuổi Dần: Tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Đông; kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam.
 • Chọn hướng cho người tuổi Mão: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Chọn hướng cho người tuổi Thìn: Tọa Tây hướng Đông (trừ tọa Tây hướng Tuất), tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Chọn hướng cho người tuổi Tỵ: Tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam; kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Chọn hướng cho người tuổi Ngọ: Tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Bắc hướng Nam.
 • Chọn hướng cho người tuổi Mùi: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc; kỵ tọa Tây hướng Đông.
 • Chọn hướng cho người tuổi Thân: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Chọn hướng cho người tuổi Dậu: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc, kỵ tọa Đông hướng Tây.
 • Chọn hướng cho người tuổi Tuất: Tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Bắc hướng Nam.
 • Chọn hướng cho người tuổi Hợi: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây, kỵ tọa Tây hướng Đông

MỘT SỐ GỢI Ý ĐỂ LỰA CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH TỐT THEO TUỔI

Việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh hợp tuổi mệnh: Trước khi bạn mở cửa hàng kinh doanh, thì trước hết bạn cần phải chú ý đến việc chọn lựa ngành nghề kinh doanh. Việc lựa chọn ngành nghề, hay mặt hàng kinh doanh hợp tuổi cũng góp phần quan trọng không kém việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi.

Lưu ý khi lựa chọn mặt hàng kinh doanh theo tuổi
Lưu ý khi lựa chọn mặt hàng kinh doanh theo tuổi

Với người theo tuổi mệnh Thủy thì nên chọn những mặt hàng để kinh doanh như vàng bạc, máy móc, mỹ phẩm, hoa quả,…

Ngành nghề kinh doanh mà bạn chọn lựa sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tuổi, cung mệnh của bạn – là người chủ. Chọn mặt hàng, ngành nghề kinh doanh hợp tuổi sẽ giúp tăng cường vận khí cho nhà kinh doanh giúp việc làm ăn, buôn bán được diễn ra thuận buồm, xuôi gió.

Ví dụ như:

 • Với những người mang tuổi mệnh Kim thì chọn những mặt hàng kinh doanh như các loại trang thiết bị máy móc, điện tử, khung nhôm cửa kính, khách sạn, nhà hàng, nguyên vật liệu xây dựng…
 • Với những người mang tuổi mệnh Hỏa thì nên chọn lựa các loại mặt hàng như thiết bị ánh sáng, sơn, gỗ… là chủ yếu.
 • Với những người mang tuổi mệnh Thổ thì nên chọn các sản phẩm như gas, điện, các mặt hàng thiết bị điện, xăng dầu…

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC KHI XEM HƯỚNG NHÀ KINH DOANH THEO TUỔI CỦA GIA CHỦ

Khi thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh. Ngoài việc phải xem xét đến mối quan hệ giữa môi trường với con người còn phải xem xét đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng, & cả hướng theo phong thuỷ, lẫn cách đặt bàn làm việc theo phong thủy. Sau đây là một vài lưu ý bạn nên biết.

Nên chọn mở cửa hàng ở tại những nơi tập trung dân cư đông đúc
Nên chọn mở cửa hàng ở tại những nơi tập trung dân cư đông đúc

Chọn lựa mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư ta có thể chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng trong việc thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài. Vị trí mà hấp dẫn được khách hàng thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài & bảo đảm được doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại mở cửa hàng tại những nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa tự đưa mình vào chỗ khó khăn. Khách hàng sẽ ít làm cho doanh thu ít & sẽ phải đóng cửa là điều không thể tránh.

Theo khái niệm phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì ắt sẽ bị thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ trở nên mạnh lên. Một cửa hàng mà Âm khí quá nhiều, không những buôn bán bị lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ gây tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, và khiến cho cửa hàng phá sản.

Không gian sống & không gian kinh doanh phải tách biệt với nhau. Nơi kinh doanh được trang trí lộng lẫy, bắt mắt. còn không gian dành cho gia đình phải bảo đảm được sự ấm cúng để những thành viên có thể nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Nên chọn những mảnh đất sạch sẽ. Khi ta chọn vị trí để kinh doanh, đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn cần phải sạch sẽ, khô ráo. Vị trí để kinh doanh hợp phong thuỷ, đòi hỏi mảnh đất được chọn phải khô ráo, sạch sẽ. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hay bốc lên mùi hôi thối sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho người cư trú ở đó & đồng thời sẽ không hấp dẫn khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ đặc biệt bất lợi trong kinh doanh.

Khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi. Nên lựa núi hướng sông. Núi mà dương trạch tựa vào phải là núi có thế trông như con rồng phú quý. Khi chọn cửa hàng thì nên chọn thế “tựa núi hướng sông”. Theo khoa học phong thủy chứng minh rằng có thế tựa vào núi giúp người ta có cảm giác bình tâm, yên ổn. Sau nhà mà có núi sẽ là 1 bức bình phong chắn gió vô cùng vững trãi.

Không gian sống cần phải đảm bảo sự thoải mái và ấm cúng
Không gian sống cần phải đảm bảo sự thoải mái và ấm cúng

Nơi đặt cửa hàng được hướng ra sông, mặt nước trong sạch, có thể đem lại không khí mát mẻ trong lành cho mọi người. Nên ở cao hướng ra sông. Theo quan niệm phong thủy xưa nếu vị trí cửa hàng trong khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng ở vị trí cao hướng ra sông sẽ tạo thành 1 hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho nó được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành từ phía mặt sông thổi lại sẽ đem theo hơi nước mát lành.

Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thuỷ. Cửa hàng cần phải chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Và khi chọn lựa địa chỉ kinh doanh, yêu cầu thiết lập tại phía Bắc hướng Nam, mục đích là nhằm tránh sự chiếu sáng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Do đó, phương vị tốt nhất là tại phía Bắc hướng Nam, tức là lấy hướng Nam.

Trên đây là một số điều cơ bản khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi,Taxi Tải Sài Gòn Xanh  hy vọng sẽ có ích với các bạn trong việc chọn mặt bằng kinh doanh. Như các bạn thấy đấy không chỉ việc xem hướng nhà theo tuổi của vợ chồng là quan trọng mà khi kinh doanh chúng ta cũng cần phải xem tuổi để công việc làm ăn sau này được hanh thông, thuận lợi. chúc bạn luôn thành công và ăn phát tài!

0961.509.509