Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Hướng Dẫn Cách Tự Xem Phong Thủy Nhà Ở

Dựa theo các nguyên tắc phong thủy, bạn có thể dễ dàng tự xem phong thủy nhà ở nếu làm đúng theo hướng dẫn của Sài Gòn Xanh dưới đây :

Quan sát hướng nhìn của ngôi nhà

Trước tiên, bạn cần đứng trước cửa nhà và quan sát những vấn đề sau:

  • Đối diện nhà có chướng ngại vật (đặc biệt là cột điện, tháp nhọn nhà thờ, cây cối…) không?
  • Nhà bạn có nằm ở ngã ba đường không?

Bởi đường nơi ngã ba hay vật nhọn đâm thẳng vào cửa chính là điều tối kỵ, mang tính sát khí cao cần hoá giải. Nếu chẳng may ngôi nhà của bạn rơi vào những vị trí tối kỵ này, bạn có thể đặt một chiếc gương hướng ra ngoài đường để tạo phản hồi đối ứng, hóa giải điều xấu. Hoặc, bạn có thể treo gương bát quái để chống lại sự bất lợi.

Bài viết- 1
cách xem phong thủy nhà ở

Dùng la bàn để kiểm tra hướng nhà

Sau khi đã quan sát hướng nhìn ngôi nhà, bạn cần xác định hướng nhà. Để xác định hướng nhà, bạn cầm một chiếc la bàn đứng trước cửa. Kim chỉ của la bàn sẽ cho bạn biết ngôi nhà của mình nằm ở hướng nào.

Sau đó, bạn so sánh xem hướng này có hợp với cung mệnh của mình không. Nếu hướng hợp, ngôi nhà sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho bạn.

Quan sát lối đi vào nhà

Tiếp theo, để xem phong thủy nhà ở bạn cần quan sát lối đi vào nhà và cửa sau xem có vật gì cản trở không. Tốt nhất, bạn nên thiết kế cửa ra vào rộng rãi, thoáng mát và không có bất kì vật cản nào. Bởi lối đi thông thoáng giúp luồng khí từ bên ngoài vào lưu thông khắp căn nhà. Các dòng khí tốt từ bên ngoài tụ họp lại ở trong căn nhà sẽ mang tới vận khí tốt cho gia chủ.

Nếu ngôi nhà của bạn ở chỗ thưa vắng, có gió thổi quá mạnh thì bạn nên làm hàng rào và trồng thêm cây cối. Bởi điều này sẽ điều tiết lượng gió, giúp nguồn khí tốt tụ lại trong ngôi nhà.

Xem xét phương vị trong bát quái để sắp xếp đồ vật

Bát quái có 8 phương vị. Tám phương vị này tượng trưng cho tiền tài, danh lợi, hôn nhân gia đình, con cái, tri thức, công việc, quý nhân. Căn cứ vào mong muốn của bản thân và 8 phương vị này, bạn có thể sắp xếp đồ vật tương ứng.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở 

Tránh đặt phòng bếp sát phòng ngủ và có mặt sàn khá cao

Phòng bếp là nơi có nhiều khói bụi, dầu mỡ, mà phòng ngủ lại là nơi nghỉ ngơi của gia chủ. Vậy nên gia chủ cần tránh đặt phòng bếp sát phòng ngủ. Điều đầu tiên trong những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở là để đảm bảo về yếu tố vệ sinh và tránh được tình trạng mùi trong phòng bếp bay vào phòng ngủ, khiến bầu không khí trong phòng ngủ không được trong sạch, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người trong phòng.

Ngoài ra, nếu sàn phòng bếp quá cao hơn phòng khách thì không những sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì có một vị trí cao bất thường nổi lên, mà theo phong thủy nhà ở, nó còn gây bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Bởi phòng khách là nơi tiếp khách, đại diện cho vị thế của người đàn ông, còn phòng bếp đại diện cho người phụ nữ. Nếu phòng bếp cao hơn phòng khách, dễ khiến người ta hiểu rằng vị trí của người vợ lấn át người chồng.

Không để cây to hoặc cột điện trước nhà

Cây to hoặc cột điện ngay trước nhà là điềm dữ bởi theo các cụ thời xưa, 2 thứ này sẽ che khuất ngôi nhà của bạn khiến cho âm khí tích tụ, dương khí khó lòng lọt vào trong được, kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn, sức khỏe của các thành viên vô cùng ốm yếu.

Bài viết- 2

 

 

Không nên để nhà quá gần đường lớn

Người xưa quan niệm một trong những điều kiêng kỵ khi xây nhà là không nên xây ở cuối đường, trong tận cùng những con hẻm nhỏ vì vị trí này phong thủy cực xấu, bị các ngôi nhà xung quanh che chắn khiến dương khí không thể vào được mà âm u, toàn ám khí khiến cho tài lộc cũng khó lòng len lỏi.

Cũng không nên xây nhà ở quá gần đường lớn vì đây là vị trí sát thương. Thực tế đã chứng minh điều này là đúng bởi khi xảy ra tai nạn, đặc biệt là va chạm của những xe ô tô, xe tải lớn thì ngôi nhà nằm quá gần đường rất dễ bị ảnh hưởng, thậm chí là sập một góc tường nhà, nguy hại tới tính mạng những người sống trong đó.

0961.509.509