Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 7 – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 7  – Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải và cùng cung cấp các loại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… Tuy nhiên dịch vụ mà công ty giới thiệu đến khách hàng có thực sự trọn gói không cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà quận 7 trọn gói từ A-Z đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng của chúng tôi.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH CÓ UY TÍN KHÔNG ? 

Nhắc đến Taxi Tải Sài Gòn Xanh và dịch vụ chuyển nhà quận 7 của chúng tôi thì điều đầu tiên mà khách hàng nhớ tới đó chính là giá trị về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Ngoài dịch vụ tuyệt vời thì cung cách và thái độ phục vụ của nhân viên công ty đối cũng rất được khách hàng đề cao. Ngoài ra, yếu tố về mức giá cũng giúp chúng tôi trụ vững và cạnh tranh được với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, toàn bộ tài sản và đồ đạc của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển nhà quận 7
Dịch vụ chuyển nhà quận 7 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải

Trên thực tế đơn vị của chúng tôi đã nhiều lần xuất hiện trên các chương trình trao giải sản phẩm và dịch vụ chất lượng lớn nhỏ. Tên tuổi Taxi Tải Sài Gòn Xanh và dịch vụ chuyển nhà quận 7 đã được công chúng biết đến rộng rãi qua các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, báo đài, mạng internet… 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 TRỌN GÓI CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối với chỉ với một mức phí duy nhất, khách hàng sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ. Bất kể đó là công đoạn khảo sát nắm tình hình, hay lên kế hoạch vận chuyển, soạn thảo hợp đồng, tháo dỡ đồ đạc bàn ghế và bốc dỡ, vận chuyển đồ đạc… Nhân viên của chúng tôi cũng đều thực hiện từ đầu đến cuối mà khách hàng không phải động tay động chân vào bất cứ công đoạn nào.

dịch vụ chuyển nhà quận 7
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 bạn sẽ không phải lo bất cứ điều gì

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Chúng tôi có hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy không chỉ có dịch vụ chuyển nhà quận 7 mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng đảm nhận nhiều vai trò khác như vận chuyển kho xưởng, vận chuyển đồ đạc và vật dụng, máy móc, thiết bị trong văn phòng, vận tải hàng hóa… Khách hàng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể gửi trọn niềm tin ở chúng tôi. Bởi trong suốt hơn 10 năm làm nghề chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

CHI PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 

Yếu tố cuối cùng và cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là mức giá. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7 của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về mức giá và quyền lợi. Chúng tôi tính toán giá thành dựa vào nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như nhân công, loại xe sử dụng, quãng đường và chi phí chờ.

Cụ thể nếu xe tải được sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà quận 7 di chuyển trong phạm vi nhỏ hơn 10km thì với 5 loại xe có tải trọng lần lượt là 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn, mức giá thuê sẽ là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng. Nếu quãng đường di chuyển vượt quá 10km thì chúng tôi sẽ tính phí 22.000 đồng với mỗi km di chuyển cho xe trọng tải 500kg. Và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng/km với các loại xe còn lại.

dịch vụ chuyển nhà quận 7
Bảng giá taxi tải dịch vụ chuyển nhà quận 7 ( không bao gồm nhân công )

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 4 

Ngoài ra đối với mức phí chờ, chúng tôi sẽ thu 80.000 đồng với các trọng tải xe từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng đối với xe từ 1.5 tấn trở lên. Mức thuê nhân công của chúng tôi cũng rất ưu đãi, chỉ 300.000 đồng/nhân công. Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ chuyển nhà quận 7 là hoàn toàn trọn gói và không hề có chi phí phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Hãy gọi ngay tới tổng đài của chúng tôi theo số điện thoại hotline 0961.509.509 – 0898.001.009. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển nhà quận 7 trong thời gian sớm nhất

0961.509.509