Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Có Phục Vụ Trong Tình Hình Dịch Bệnh Civid Không ?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Có Phục Vụ Trong Tình Hình Dịch Bệnh Không ? – Chắc hẳn đây sẽ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này . TP.HCM tiếp tục áp dụng chỉ thị 16 , mọi công việc không thiết yếu gần như bị cấm hoạt động hoàn toàn . Các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải chở hàng chuyển nhà vẫn được hoạt động bình thường tuy nhiên sẽ bị giới hạn ở các mặt hàng vận chuyển .

Ở trong bài viết này , Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ nói rõ ràng tất cả những điều được phép và không được phép vận chuyển. Và những điều kiện nào bắt buộc phải có để có thể vận chuyển .

Ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Các ngành, các cấp, các địa phương đã nghiêm túc triển khai theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng. Tuy nhiên, một số nội dung của Chỉ thị còn chưa được hiểu và thực hiện thống nhất.

Riêng về vận tải vận chuyển hàng hóa :

  + Cơ bản dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng, trừ các trường hợp vì lý do công vụ, xe đưa đón công nhân, chuyên gia, người cách ly, xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa. Hạn chế tối đa hoạt động của các phương tiện cá nhân.

  + Bảo đảm vận hành thông suốt việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Các địa phương bãi bỏ ngay các biện pháp dừng, ngăn cấm người và phương tiện qua lại địa phương mình không đúng với Chỉ thị số 16/CT-TTg.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TÀI XẾ CÓ THỂ THÔNG HÀNH ĐƯỢC TẠI NỘI THÀNH TP.HCM VÀ ĐI TỈNH 

  •  Có giấy thông hành được cấp bởi cơ quan , công ty nơi cá nhân làm việc , bao gồm đầy đủ thông tin người được cấp và dấu , chữ kí của giám đốc công ty .
Bài viết- 1
Giấy thông hành giành cho tài xế và nhân viên bốc xếp hàng hóa của công ty vận tải Sài Gòn Xanh
  •  Có giấy xét nghiệm COVID – 19 kết quả âm tính trong vòng ngày 2 ngày .
Bài viết- 2
Tài xế và nhân viên bốc dỡ hàng hóa cần phải có giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 2 ngày

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NỘI THÀNH TPHCM VÀ ĐI TỈNH CÓ ĐƯỢC THỰC HIỆN KHÔNG ? 

Đây là tình hình rất căng thằng , kinh tế trì trệ , kinh doanh gần như tê liệt , các cửa hàng kinh doanh gần như không trụ được tại TP.HCM . Và đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn giải pháp chuyển đồ đạc qua mặt bằng khác hoặc chuyển về quê . Tuy nhiên , cũng có rất nhiều bạn băn khoản vì không biết dịch vụ chuyển nhà có hoạt động hay không , có thể đưa đồ đạc về quê , hay chuyển trọng nội thành có làm được hay không ?

Với một số mặt hàng thiết yếu như thực phẩm , thuốc men , thiết bị y tế …là những mặt hàng được ưu tiên chuyên chở , không hề bị cấm chở . Tuy nhiên bạn cần chuyển nhà và đồ đạc khác không liên quan đến những mặt hàng thiết yếu trên thì có thể trực tiếp goi điện thoại đến hotline của chúng tôi để được tư vần kĩ càng xem nhu cầu vận chuyển của bạn có thể thực hiện được hay không nhé !

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009 

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SÀI GÒN XANH TRONG THỜI ĐIỂM DỊCH COVID ĐANG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP :

+ Tài xế có giấy xét nghiệm âm tính với Covid trong vòng 2 ngày

+ Tài xế và nhân viên đều có giấy thông hành được cấp bởi công ty CTY TNHH KDTM TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

+ Hỗ trợ chi phí tối đa , giúp khách hàng giảm khó khăn mùa dịch

+ Cam kết không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào như đã có trong hợp đồng hoặc thỏa thuận trước đó

+ Tư vấn rõ ràng, làm việc đúng giờ, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo đúng yêu cầu (chuyển tài sản, trang thiết bị của quý khách đúng ngày tốt, đúng giờ nhập trạch) theo đúng hợp đồng vận chuyển.

Bài viết- 3
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

+ Lập bảng kê khai số lượng tài sản cần vận chuyển và có xác nhận của qúy khách hàng làm cơ sở báo giá.

+ Hợp đồng vận chuyển nhà đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân của công ty vận chuyển SÀI GÒN XANH

+ Chúng tôi Bồi thường 100% giá trị tài sản cho quý khách, nếu tài sản trang thiết bị hư hỏng hay hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

+ Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường hiện nay.

+ Chúng tôi luôn có biện pháp thi công hợp lý, do đó tiết kiệm được chi phí, giảm được giá dịch vụ và cả thời gian vận chuyển.

+ Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã 10 năm trong nghề trải qua hàng ngàn hợp đồng nên hiểu rõ quy trình dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói sẽ luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của quý khách hàng”. Chắc chắn Sài Gòn Xanh  sẽ mang tới sự An Tâm – Niềm Tin và sự Hài Lòng tới quý khách hàng.

+ Quy mô hoạt động: SÀI GÒN XANH cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại Tphcm, dịch vụ taxi tải chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển hai chiều Bắc – Nam và các tỉnh thành trên khắp khu vực cả nước.

+ SÀI GÒN XANH cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng với một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất tới khách hàng.

 

0961.509.509