Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Có Nên Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hay Không ?

Việc chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng , bạn có thể mất 2,3 ngày , thậm chí cả tuần chỉ để sắp xếp gọn gàng đồ đạc ở nhà cũ , di dời , sắp xếp đồ đạc tại nhà mới , mà chưa hẳn nó đã gọn gàng theo ý bạn .

Việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện đã không còn xa lạ với người dân ở những TP lớn như : Hà Nội , Thành Phố HCM , Hải Phòng , Bình Dương , Đồng Nai . Vậy thực sự dịch vụ chuyển nhà trọn gói có tiện ích và có đáng thuê hay không , cùng tìm hiểu bài viết này với chúng tối nhé !

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ? 

Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ vận chuyển tiện ích theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới.

Bài viết- 1

Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như: Số lượng đồ đạc, yêu cầu của khách hàng, quãng đường vận chuyển. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để tự mình chuyển đồ đạc.

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không ? 

ƯU ĐIỂM : 

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói tại Sài Gòn Xanh lại nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Lý do là bởi dịch vụ này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật sau:


  • Tiết kiệm tối đa thời gian

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 uy tín sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian đóng gói đồ đạc lẫn thời gian vận chuyển. Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện mọi việc từ khâu tư vấn tháo dỡ đến đóng thùng, khuân vác, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới ngay trong ngày.

Bài viết- 2
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

 

Chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng


  • Quy trình vận chuyển nhanh chóng

Nếu tự tay tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới sẽ chiếm nhiều thời gian của quý khách hàng. Đặc biệt, đối với những chủ nhà không có kinh nghiệm thì công việc này cực kỳ gian nan và mất nhiều thời gian.

Công ty vận chuyển nhà trọn gói quận 3 uy tín như Sài Gòn Xanh  thường đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh gọn, hiệu quả. Đảm bảo quá trình vận chuyển đồ đạc của khách hàng được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  • Đảm bảo an toàn đồ đạc

Thêm một ưu điểm nổi bật nửa của dịch vụ chuyển nhà tại công ty Sài Gòn Xanh  đó chính là đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn nắm rõ tính chất của mỗi loại đồ đạc và có phương án bảo vệ một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, am hiểu quãng đường vận chuyển. Nhờ đó, đồ đạc khách hàng được đảm bảo an toàn và tránh tình trạng bị hư hỏng hoặc mất mát.

Bài viết- 3

 

Chuyển nhà trọn gói giúp đảm bảo an toàn đồ đạc cho khách hàng

Về nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Cụ thể, chi phí vận dọn nhà trọn gói trên thị trường hiện nay thường cao hơn so với những dịch vụ thông thường khác. Lý do là bởi đơn vị cung cấp phải vận chuyển nguyên xe tải để đóng gói và sắp xếp đồ đạc cho khách hàng.

0961.509.509