Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Nên Để Gì Trên Nóc Bàn Thờ Ông Địa

Chuyển nhà Sài Gòn Xanh sẽ trình bày tất cả các thắc mắc của bạn về những đồ vật nên và không nên để trên bàn thờ ông địa :

Những đồ nên đặt trên bàn thờ ông địa :

  1. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc còn có tên gọi khác là A-dật-đa, ngài là vị Phật thứ 5 và cũng là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên Trái Đất. Tượng Phật Di Lặc thường được biết đến với dáng vẻ mập tròn, khuôn mặt luôn cười vui vẻ, hiền hòa và phúc hậu.

Bài viết- 1

Người ta quan niệm rằng, Phật Di Lặc là vị Phật mang lại sự no ấm, tiền tài, an lạc và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì thế mà vị Phật này thường được thờ rộng rãi tại Việt Nam. Đặc biệt, Phật Di Lặc thường sẽ được đặt trên nóc bàn thờ Thần Tài. Ngoài việc giúp chiêu tài kích lộc, gia tăng vận khí, việc thờ chung này còn giúp Phật Di Lặc có thể cai quản và trông coi hai vị Thần Tài – Thổ Địa không làm điều sai trái.

2 . Tỳ hưu

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy, chỉ có miệng mà không có hậu môn nên người ta tin rằng nó có khả năng thu hút tài vận cho gia chủ, tránh bị thất thoát tài sản. Nó không chỉ phù hộ cho gia chủ ăn nên làm ra, mà còn bổ trợ thêm linh khí, giúp việc thờ cúng trở nên linh thiêng hơn. Từ đó, những nguyện cầu của gia chủ sẽ được thần linh chứng giám và gia hộ độ trì. Gia chủ nên đặt Tỳ Hưu trên nóc bàn thờ thần tài theo hướng hợp phong thủy và hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

3. Thiềm Thừ 

Người ta kể rằng, Thiềm Thừ xưa là một con yêu quái chuyên đi ức hiếp dân lành. Nhưng về sau, Thiềm Thừ được một người là Lưu Hải đánh gãy một chân và thu phục nó đi về con đường chính đạo. Từ đó, Thiềm Thừ được biết đến là một con cóc có ba chân, thường nhả tiền vàng ra để giúp đỡ người gặp khó khăn. Ngoài ra, người ta còn nhận thấy Thiềm Thừ xuất hiện ở gần nhà ai thì nhà ấy sẽ gặp được vận may, trở nên giàu có và phú quý. Vì vậy mà từ xưa đến nay, nhân dân ta đã tôn Thiềm Thừ là một biểu tượng cho sự vượng tài và đặt nó vào bàn thờ Thần Tài để kích tài kích lộc.

4. Lọ đựng lông công

Lọ đựng lông công cũng được xem là một đồ thờ có ý nghĩa trong phong thủy. Người xưa tin rằng, lông công có khả năng hút được năng lượng từ đất trời và điều hòa âm dương cho không gian nhà ở, văn phòng hay cửa hàng. Từ đó, việc đặt lọ đựng lông công trên bàn thờ Thần Tài có thể giúp gia chủ lấy lại hòa khí để công việc làm ăn, kinh doanh luôn thuận lợi, phát đạt.

Bài viết- 2

Bên cạnh đó, lọ đựng lông công còn có ý nghĩa trong việc hỗ trợ gia chủ thăng quan tiến chức, thu hút vận tài. Chim công được xem là biểu tượng của chim phượng hoàng, thuộc trong tứ linh là Long – Lân – Quy – Phụng. Vì thế, lông công chính là đại diện cho sự đức hạnh, cao quý và bảo vệ an toàn cho người trong gia đình. Ngoài ra, đặt lọ đựng lông công trên bàn thờ Thần Tài còn giúp gia chủ tránh được bệnh tật, vươn lên từ sự đổ nát.

0961.509.509