Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Có Nên Chuyển Nhà Ngày Mùng 1 Không ?

Chắc hẳn trong chúng ta ở đây ai cũng một lần chuyển nhà trong đời , việc chuyển nhà là việc hệ trọng của văn hóa người Á Đông , ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng đồ đạc , thì việc coi ngày để vận chuyển cũng là điều quan trọng không kém .

Ngày bạn rảnh rỗi để chuyển nó có thể rơi vào ngày mùng 1 . Vậy , chuyển nhà ngày mùng 1 có tốt không , mời bạn tham khảo bải viết dưới đây của dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh nhé !

Quan niệm về ngày mùng 1 sớm mai , mùng 2 đầu tháng là gì ? 

“Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng” là một câu nói được người xưa lưu truyền từ bao đời nay.

Trong ngày đầu năm, đầu tháng, nếu biết kiêng kỵ, tránh làm những điều xấu thì cả năm, cả tháng sẽ gặp may, làm ăn thuận lợi. Nếu trong ngày đầu tháng mà gặp điều may mắn thì cả tháng đó cũng sẽ gặp suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, gia đình bình an, hạnh phúc.

Bài viết- 1

Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 1, mùng 2 m lịch là hai ngày đặc biệt quan trọng bởi đây là ngày cát tường, khởi đầu cho một tháng mới hoặc một năm mới.

Chính vì vậy, câu nói “mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng” có ý nghĩa rằng trong hai ngày này, mọi người cần đặc biệt cẩn thận, tránh làm những việc làm phạm vào đại kỵ để “đầu xuôi đuôi lọt”, gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong suốt một tháng đó, năm đó.

Vậy có nên chuyển nhà vào ngày mùng 1 đầu tháng không ?

“Có nên chuyển nhà vào mùng 1 hay không?” – đây là điều băn khoăn của rất nhiều gia đình khi có ý định dọn về nhà mới. Để giải đáp cho vấn đề này, trong bài viết dưới đây, chuyển nhà Sài Gòn Xanh xin đưa ra những chia sẻ nhằm giúp các bạn có được câu trả lời hợp lý nhất khi có nhu cầu chuyển nhà vào mùng 1.

Ngày mùng 1 có thể xem là ngày quan trọng vì nó sẽ mở đầu và đại diện cho những việc bạn làm trong suốt cả tháng đó. Đây cũng được coi là một ngày linh thiêng, có sự kết nối với tổ tiên. Vì thế nhiều người quyết định chuyển nhà vào mùng 1 cũng để tận dụng nguồn linh khí đất trời, mang đến cuộc sống thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Bài viết- 2

Vì lẽ dó, nếu chuyển dọn nhà vào ngày mùng 1, bạn cần chú ý xem giờ nhập trạch và cúng bái cẩn thận. Tuyệt đối không để xảy ra sai sót, thiếu hụt làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn. Bên cạnh đó, cần tuyệt đối tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khi chuyển về nhà mới.

0961.509.509